Sàn BingX tổ chức Tháng tri ân kỷ niệm 5 năm thành lập

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX tổ chức Tháng tri ân để kỷ niệm 5 năm thành lập.

BingX tổ chức Tháng tri ân để kỷ niệm 5 năm

BingX, một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên toàn cầu, hiện sẽ tổ chức Tháng tri ân người dùng để kỷ niệm 5 năm thành lập, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu USDT. Đây là một cơ hội quan trọng và rất lớn mà BingX muốn sử dụng để biểu đạt lòng biết ơn chân thành đến tất cả người dùng của sàn, những người đã dành thời gian và niềm tin để ủng hộ nền tảng trong suốt 5 năm qua.

Tháng tri ân đặc biết của BingX sẽ có gì?

Trong Tháng tri ân dặc biệt này này, BingX sẽ mang đến cho người dùng các cơ hội tham gia vào hàng loạt hoạt động hấp dẫn liên quan đến giao dịch hợp đồng tương lai Futures, copy trading và giao dịch giao ngay Spot. Các hoạt động này bao gồm cuộc thi giao dịch cá nhân/nhóm độc quyền, đồng thời cung cấp hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi tham gia giao dịch. Tổng giá trị phần thưởng cho các hoạt động này lên đến 5 triệu USDT, 200 BTC và ETH, cùng với những BingX NFT độc đáo.

Bên cạnh đó, BingX cũng sẽ tổ chức các buổi workshop và hội thảo giáo dục trực tuyến, giúp cung cấp kiến thức giá trị về tiền ảo, đầu tư và công nghệ blockchain.

Những quốc gia mà BingX sẽ tổ chức sự kiện Tháng ân

Để làm cho lễ kỷ niệm này trở nên đặc biệt hơn, BingX sẽ tổ chức các sự kiện gặp gỡ trực tiếp tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Đại diện của BingX sẽ tham gia tổ chức những event hấp dẫn ở những nước như Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Mexico và Argentina, điều này nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa người dùng của sàn giao dịch và những người có sự quan tâm đến thị trường Crypto.

BingX luôn luôn nỗ lực đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và ngày càng nỗ lực để mang đến trải nghiệm giao dịch liền mạch và sáng tạo nhất trong thị trường tiền điện tử này. Tháng tri ân người dùng là sự thể hiện rõ ràng về cam kết của BingX trong việc tạo ra những trải nghiệm giao dịch bổ ích và thú vị cho người dùng. BingX trân trong và hân hạnh mời tất cả người dùng tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt với và  đáng nhớ trong sự kiện BingX tổ chức này!

Về sàn BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số top đầu, chuyên các cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và mạng lưới rộng lớn cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Hơn 5 triệu người dùng, BingX đang liên kết người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp thông qua các phương thức an toàn và sáng tạo. Bên cạnh đó, BingX cũng đã giới thiệu BingX QA, một công cụ tư vấn đầu tư và phân tích thương mại, giúp cung cấp sự hỗ trợ cho người dùng trong quá trình đầu tư và phân tích thị trường crypto.

Có thể bạn quan tâm: Sàn giao dịch Binance – Tổng hợp thông tin từ A-Z cho người dùng

Tổng hợp: Hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK