Giá Man hôm nay bao nhiêu? Cập nhật tỷ giá Man Nhật

Giá man hôm nay bao nhiêu, tỷ giá man Nhật thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, nhu cầu đi du học hoặc kinh doanh, làm việc tại Nhật Bản tăng cao đột biến. Do đó rất dễ hiểu khi giá man hôm nay thu hút nhiều sự chú ý. Chúng ta biết rằng tỷ giá ngoại tệ luôn thay đổi từng ngày và chúng ta khó có thể cập nhật chính xác nếu không theo dõi liên tục. Vậy giá man hôm nay bao nhiêu và chênh lệch thế nào khi đổi qua tiền Việt? Cùng hoctienao.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Man Nhật có bao nhiêu mệnh giá?

Tương tự như tiền Việt Nam thời xưa, tiền Nhật cũng được chia thành đồng xu và tiền giấy. Đồng xu thường có mệnh giá nhỏ hơn, trong khi tiền giấy thì có mệnh giá lớn hơn.

Man Nhật có bao nhiêu mệnh giá?
Man Nhật có bao nhiêu mệnh giá?

Nguyên liệu chế tạo nên tiền xu Nhật là niken. Những đồng xu này có giá trị nhỏ, là 1 yên, 5 yên hay 10 yên,… Cho đến hiện nay, người Nhật vẫn sử dụng tiền xu thông thường. Đặc biệt tại các địa điểm công cộng. Phải kể đến là ở các bốt điện thoại, hay khi tham gia giao thông như xe buýt, tàu điện ngầm. Khi bạn mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, tiền xu được sử dụng để thối lại tiền. Nhìn chung, cách thức sử dụng của nó hoàn toàn giống với tiền xu Việt Nam của chúng ta.

Khác với tiền xu, các mệnh giá của tiền giấy đều cao hơn rất nhiều. Mức thấp nhất của tiền giấy là 1000 yên. Tuy nhiên sẽ có những cách đọc khác nhau. Với 1000 yên, ta sẽ gọi là 1 sen. Tương tự với 2000 yên và 5000 yên,… tên gọi của chúng lần lượt là 2 sen và 5 sen. Thế nhưng với 10,000 yên thì nó có trị giá khác và được gọi là 1 man.

Giá man hôm nay bao nhiêu?

Một trong những ngoại tệ được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam chính là man Nhật. Và nó cũng chính là ngoại tế có tỷ giá lên xuống thay đổi lớn nhất. Theo giá man hôm nay chúng tôi cập nhật được, 1 man bằng 1000 yên, có trị giá 16,054,000 VNĐ. Đây chính là tỷ giá hiện tại của giá man hôm nay. 

Giá man hôm nay bao nhiêu?
Giá man hôm nay bao nhiêu?

Ngoài ra, một cách để bạn có thể biết giá man hôm nay cụ thể hơn. Đó chính là truy cập vào website hoặc tới trực tiếp các quầy giao dịch ngân hàng. Đa số ngân hàng hiện nay đều cho phép chuyển đổi man Nhật. Bạn sẽ được cập nhật giá chi tiết và chính xác khi tới các địa điểm này.

Có thể nói rằng đồng man Nhật thay đổi liên tục. Thậm chí trong một ngày, nó cũng biến động nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy để tránh sai sót không đáng có, bạn hãy tới trực tiếp ngân hàng để cập nhật nhé!

Cách đổi man Nhật sang tiền Việt an toàn

Có rất nhiều cách để đổi tiền man Nhật dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết. Nhất là với những ai lần đầu đổi ngoại tệ. Nếu bạn đang muốn đổi giá man hôm nay nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào thì hãy để hoctienao.com hướng dẫn một số cách dưới đây. 

Cách đổi man Nhật sang tiền Việt an toàn
Cách đổi man Nhật sang tiền Việt an toàn

Đổi giá man hôm nay tại các ngân hàng thương mại

Có thể nói rằng ngân hàng thương mại là địa điểm an toàn bậc nhất đối với các giao dịch tài chính. Đổi ngoại tệ cũng không nằm trong ngoại lệ. Bên cạnh đó, hiện nay đa số các ngân hàng Việt Nam đều mua bán man Nhật phổ biến. Do đó rất dễ dàng để có thể đổi ở các ngân hàng khi có nhu cầu.

Tuy nhiên khi tới ngân hàng giao dịch, bạn hãy nhớ đem theo các giấy tờ tuỳ thân. Như CCCD. Nếu với đổi số tiền lớn, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số tiền cần đổi nhằm tránh các rủi ro, tình huống trái pháp luật xảy ra. 

Đổi giá man hôm nay tại sân bay

Ngoài các ngân hàng, sân bay cũng là một địa điểm mà bạn có thể đổi và cập nhật giá man hôm nay. Tuy nhiên khác với ngân hàng, đổi tiền ở sân bay làm mất rất nhiều thời gian. Đồng thời thủ tục rườm rà và yêu cầu nhiều giấy tờ liên quan hơn. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần gấp, thì đây không phải là một sự lựa chọn ưu tiên.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ về giá man hôm nay và những địa điểm đổi man Nhật uy tín. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm trong quá trình giao dịch đồng man. Đừng quên theo dõi hoctienao.com để cập nhật những bài viết khác nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK