Giá vàng net trực tuyến hôm nay 2023 [Cập nhật mới nhất]

Giá vàng luôn biến động, thay đổi theo từng phút từng giây, vì thế thông tin giá vàng được rất nhiều người quan tâm đến. Đối với các nhà đầu tư vàng, họ cần phải cập nhật giá vàng liên tục để nắm rõ giá mua và giá bán. Nhằm giúp bạn dễ dàng nắm bắt giá vàng mới nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật giá vàng net hôm nay. Nếu quan tâm đến tình hình giá vàng, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Giá vàng net hôm nay trực tuyến bao nhiêu tiền?

Dưới đây là tình hình giá vàng net trong nước và thế giới hôm nay.

Giá vàng net thế giới

Giá vàng thế giới vào sáng ngày 21/10/2022 tiếp tục giảm 2,6 USD xuống còn 1.627,8 USD/ounce. Trong khi đó, vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.632,3 USD/ounce, giảm 1,9 USD so với rạng sáng ngày trước đó.

Giá vàng net thế giới
Giá vàng net thế giới

Giá vàng thế giới những ngày gần đây liên tiếp giảm. Nhiều người lo ngại Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi thêm 75 điểm cơ bản ở 2 cuộc họp cuối cùng vào tháng 11 và tháng 12 năm nay. Những bình luận của các quan chức Fed nhấn mạnh ý định của họ và quyết tâm đưa lạm phát xuống đến mức mục tiêu là 2% bằng việc tăng lãi xuất. Ngay cả nếu tăng trưởng chậm lại, Ngân hàng Trung ương Mỹ vẫn kiên định với mục tiêu đưa lãi suất chính sách lên gần 4,5%/4,75%. Việc này làm cho lợi suất trái phiếu và đồng đô la Mỹ tăng cao.

Có thể bạn quan tâm: Giá vàng Hội Kim Hoàn Cà Mau

Giá vàng net trong nước

Giá vàng net trong nước rạng sáng hôm nay ngày 21/10/2022 có sự tăng nhẹ. Ngay lúc này, giá vàng trong nước đang niêm yết như sau:

  • Khu vực Hà Nội và Đà Nẵng, giá vàng SJC đang là 66,2 triệu đồng/lượng mua vào và 67,22 triệu đồng/lượng bán ra. Ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, giá bvàng SJC đang mua vào với mức giá tương tự ở Hà Nội và Đà Năng, nhưng giá bán ra thấp hơn 20.000 đồng.
  • Khu vực Hà Nội, giá vàng DOJI có giá 66,2 triệu đồng/lượng mua vào và 67,1 triệu đồng/lượng bán ra. Khu vực, TP. Hồ Chí Minh, giá vàng DOJI giống như ở khu vực Hà Nội.
  • Vàng Vietinbank Gold đang được niêm yết là 66,2 triệu đồng/lượng mua vào và 67,22 triệu đồng/lượng bán ra.  Vàng Phú Quý SJC có giá 66,2 triệu đồng/lượng mua vào và 67,1 triệu đồng/lượng bán ra.
Giá vàng net trong nước
Giá vàng net trong nước

Sau đây là bảng giá vàng net cụ thể:

Loại vàng Giá mua vào Giá bán ra
DOJI TP Hồ Chí Minh 66.200.000 VND/ lượng 67.100.000 VND/ lượng
DOJI Hà Nội 66.200.000 VND/ lượng 67.100.000 VND/ lượng
SJC Hà Nội 66.200.000 VND/ lượng 67.220.000 VND/ lượng
SJC TP Hồ Chí Minh 66.200.000 VND/ lượng 67.200.000 VND/ lượng
SJC Đà Nẵng 66.200.000 VND/ lượng 67.220.000 VND/ lượng
Vietinbank Gold 66.200.000 VND/ lượng 67.220.000 VND/ lượng
Phú Quý SJC 66.200.000 VND/ lượng 67.200.000 VND/ lượng

Biểu đồ giá vàng nét

Trên website của Giá vàng net (Giavang.net), cung cấp biểu đồ giá vàng chính xác và cập nhật nhanh chóng. Hiện tại biểu đồ giá vàng nét thế giới như sau:

 

Biểu đồ giá vàng thế giới
Biểu đồ giá vàng thế giới hôm nay

Chia sẻ một số website xem giá vàng online hôm nay chính xác

Nhiều người ưu tiên lựa chọn việc xem giá vàng trên những trang web trên google. Đây là cách thức để theo dõi giá vàng thuận lợi, nhanh chóng và độ chính xác cao. Nhưng việc cần làm là phải lựa chọn một trang web uy tín để cập nhật giá vàng chính xác nhất. Nếu bạn chưa biết chọn website nào để xem giá vàng thì dưới đây là một số gợi ý.

Một số website xem giá vàng online hôm nay
Một số website xem giá vàng online hôm nay

Trang web Giavang.net

Giá vàng net là một website hàng đầu về cập nhật giá vàng trong nước và quốc tế. Tại đây, bạn có thể theo dõi giá vàng trực tuyến hôm nay một cách chính xác mà lại cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh tính năng cung cấp giá vàng thì trang web còn chia sẻ cho bạn những thông tin về sự biến động của vàng.

Trang web Giavang.org

Đây là một trang web chia sẻ về giá vàng mỗi ngày với giao dịch vô cùng đơn giản và dễ nhìn. Tại đây có hiển thị rõ giá bán và giá mua, đồng thời thể hiện biến động vàng bằng biểu đồ để giúp người xem có cái nhìn trực quan nhất. Bạn có thể dễ dàng xem được giá vàng trực tuyến hôm nay trong nướ ở những tỉnh thành phố khác nhau và cả giá vàng thế giới.

Trang 24h

Trang 24h là website đa dạng, cung cấp thông tin về nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Ưu điểm của trang web này là tích hợp thanh công cụ tìm kiếm và hỗ ytợ bạn kiếm giá vàng theo từng khu vực cũng như là mã vàng.

Các trang báo điện tử

Những trang báo điện tư VNExpress, Dân trí, Thanh Niên… được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp dành cho tổ chức và cá nhân muốn tham khảo giá vàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh theo dõi giá vàng và biểu đồ tình hình giá vàng, bạn có thể cập nhật luôn cả các bản tin tài chính, các yếu tố tác động tới giá vàng trong nước và ngoài nước…

Những website kinh doanh vàng

Địa điểm cập nhật giá vàng uy tín nhất đó chính là trang web của những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý. Ví dụ bạn có thể truy cập những trang web Bảo Tín Minh Châu, SJC, PNJ,… để theo dõi diễn biến giá vàng. Không những thế, biểu đồ giá vàng trên các website này cũng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sự biến đồng giá trị của kim loại quý.

Xem thêm: Giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Kết luận 

Trên đây là thông tin về giá vàng net hôm nay trực tuyến bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng những thông mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tham khảo giá vàng mới nhất hãy truy cập vào website Hoctienao.com, tại đây sẽ cập nhật tình hình giá vàng mới nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK