Golden Orchard là gì? Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí từ App Golden Orchard

Với sự phát triển của cộng nghệ và internet, game kiếm tiền online đang trở thành một trào lưu phổ biến hiện nay. Và Golden Orchard cũng là một game kiếm tiền online miễn phí. Đây là app cho phép người chơi trồng cây, chăm sóc để thu hoạch và kiếm tiền. Ứng dụng này được phát triển với tiêu chí không chỉ mang lại sự giải trí mà còn giúp người chơi tăng thu nhập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng kiếm tiền không thể nào dễ dàng như vậy và cảnh báo app này đang hoạt động lừa đảo. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Golden Orchard xem thử ứng dụng này có lừa đảo không?, cách kiếm tiền như thế nào?… Nào cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Golden Orchard là gì?

Golden Orchard là một ứng dụng kiếm tiền online hay còn được gọi là hình thức MMO (Make Money Online). Theo như tìm hiểu, thì nó hoạt động giống như một mô hình đa cấp, cách thức kiếm tiền tương tự như: caon like tiktok, nuôi động vật… Ứng dụng này hoạt động theo mô hình nông trại trồng cây, giao diện vô cùng đẹp mắt.

Golden Orchard là gì?
Golden Orchard là gì?

Golden Orchard cũng tương tự như những game MMO khác, người chơi sẽ kiếm tiền thông qua việc cày game, xem quảng cáo, chia sẻ ứng dụng, hoàn thành nhiệm vụ…. Tuy nhiên, không phải ai tham gia cũng thành công và kiếm được tiền. Thực ra, chơi game kiếm tiền là phương thức tạo sự kích thích cho người chơi game. Không những vậy, tham gia game kiếm tiền không chỉ giúp người chơi thoải mái, giải trí mà còn có thể kiếm được tiền về. 

Cách đăng ký Golden Orchard

Để tham gia được game kiếm tiền Golden Orchard, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Golden Orchard
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, mật khẩu và bấm đăng ký
 • Bước 3: Download ứng dụng về điện thoại: Ứng dụng này có trên iOS và Android
 • Bước 4: Xác minh tài khoản bằng cách chụp hình khuôn mặt

Như vây là bạn đã đăng ký xong tài khoản Golden Orchard. Nhưng để biết cách kiếm tiền hãy tham khảo nội dung tiếp theo nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền từ Golden Orchard

Hướng dẫn kiếm tiền từ Golden Orchard
Hướng dẫn kiếm tiền từ Golden Orchard

Tại Golden Orchard có hai cách kiếm tiền:

 • Cách 1: Nạp tiền để mua cây trồng. Sau đó, người chơi sẽ thu hoạc trái sau 24h (Mỗi cây mua có thời hạn là 1 tháng và người chơi hoàn toàn có thể mua nhiều loại cây)
 • Cách 2: Đây là hình thức kiếm tiền bằng việc đi giới thiệu với bạn bè. Nếu một người bạn giới thiệu tham gia thành công thì bạn sẽ nhận được 10.500 đồng.

Những gói đầu từ của Golden Orchard

Golden Orchard có 6 gói cho người chơi có thể lựa chọn:

 • 100 Cây 34.650.000 đồng = 1.560.000đồng/ngày
 • 50 Cây 17.325.000 đồng = 780.000 đồng/ngày
 • 30 Cây 10.395.000 đồng = 468.000 đồng/ngày
 • 10 Cây 3.465.000 đồng = 156.000 đồng/ngày
 • 5 Cây 1.750.000 đồng = 78.000 đồng/ngày
 • 1 Cây 350.000 đồng = 15.600 đồng/ngày

Lưu ý: Tất cả những gói này đều được gia hạn 1 tháng.

Hướng dẫn bán cây ra

Bước 1: Hãy vào mục thị trường sau đó nhấn vào cây cần bán ra

Bước 2: Chọn số lượng cây bán và điền đơn rồi tiến hành bán

Bước 3: Tiến hành rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng:

 • Min rút là 350.000 đồng
 • Phí rút: 5%
 • Thời gian rút là trong vòng 24h (thứ 2 – thứ 6)

Mời bạn bè kiếm tiền

Đến mục tôi chọn mời bạn bè kiếm tiền, mỗi một người giới thiệu thành công sẽ nhận được 10.200 đồng và không giới hạn số lượng.

Golden Orchard có lừa đảo không?

Trong nhiều năm trở lại đây, ứng dụng kiếm tiền online đang trở thành một xu hướng phổ biến, thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy và rất có thể đó là hình thức lừa đảo.

Golden Orchard có lừa đảo không?
Golden Orchard lừa đảo

Những ứng dụng kiếm tiền lừa đảo thường rất dễ nhận biết thông qua nhưng dấu hiệu dưới đây:

 • Xem quảng cáo nhận được số tiền cao
 • Thực hiện nhiệm vụ nhưng nhận được số tiền nhỏ giọt không biết khi nào tích lũy đủ để có thể rút tiền
 • Giới thiệu người mới tham gia để kiếm hoa hồng, dụ dỗ, lôi kéo giống kiểu đa cấp
 • Số tiền tối thiểu có thể rút tương đối cao
 • Yêu cầu người chơi thanh toán phí đăng ký hoặc mua gói nạp tiền để có thể kiếm tiền.

Các ứng dụng kiếm tiền online lừa đảo thường sẽ thu thập thông tin cá nhân của người tham gia một cách trái phép.

Về app Golden Orchard, chúng ta không khó để nhận ra app này đang lừa đảo người dùng. Nó hoạt động theo mô hình đa cấp là chủ yếu. Nếu người chơi muốn kiếm tiền bằng trò chơi trồng cây, họ phải nạp vào số tiền khá lớn để thu lại. Hiện tại, trang web này đã bị sập và người chơi đã từng nạp tiền vào hoàn toàn mất trắng số tiền đó. Thông qua đây, chúng tôi muốn cảnh báo các bạn, đừng nên tin vào những chiêu trò lừa đảo bằng hình thức kiếm tiền online dễ dàng, hãy thận trọng vì thông tin của bạn có thể bị mất.

Để tránh trở thành nạn nhân của những ứng dụng lừa đảo, người dùng hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi tải và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Nên xem xét về đánh gia và phản hồi của người dùng khác, chính sách và điều khoản sử dụng ứng dụng trước khi đăng ký hoặc thanh toán bất cứ khoản tiền nào.

Tổng kết

Golden Orchard là một game kiếm tiền online bằng hình thức trồng cây xuất hiện vào năm 2021. Đây là trò chơi lừa đảo, hoạt động dưới hình thức đa cấp, lôi kéo người dùng tham gia với số lượng lớn sau đó sẽ scam và ngưng hoạt động. Việc sử dụng ứng dụng Golden Orchard, hoặc những ứng dụng kiếm tiền tương tự đều cần sự thận trọng, người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh gặp phải lừa đảo. 

Trên đây là bài viết “Golden Orchard là gì? Cách kiếm tiền từ App Golden Orchard”. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin. Cảm ơn đã đọc hết bài viết!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK