Hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại nhanh, hiệu quả

Bạn đang muốn kiếm tiền online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có thêm thu nhập và đầu tư tài chính? Chỉ với 10 giây mỗi ngày và một chiếc điện thoại, bạn đã có thể kiếm ngay cho mình một khoản tiền về túi. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cách đào PI network trên điện thoại siêu dễ và nhanh chóng. Đây là cách kiếm tiền online chỉ với số vốn 0 đồng. Còn chần chờ gì mà không cùng hoctienao.com tìm hiểu về tiền kỹ thuật số PI network đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính hiện nay!

PI Network là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại, chúng tôi sẽ giới thiệu đén bạn một số thông tin cơ bản về PI Network. PI Network được xem là một loại tiền kỹ thuật số. Hiện nay, nó đang được khai thác hoặc được đào trên thiết bị điện thoại thông minh. Một điểm cộng dành cho PI Network khi so sánh với cách đào coin khác là nó không tốn tài nguyên về mặt thiết bị. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần bỏ ra 5 đến 10 giây để kích hoạt và thoát ra, là đã có thể đào được PI Network rồi.

PI Network là gì?
PI Network là gì?

Hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại dễ dàng

Vậy làm thế nào để kiếm được PI? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại chi tiết và cực kì dễ dàng để áp dụng.

 • Bước 1: Vào Appstore cho những ai sử dụng hệ điều hành IOS, còn CH Play cho những ai đang dùng Android. Sau đó gõ từ khoá “PI Network” rồi tiến hành tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn click vào biểu tượng ứng dụng tại màn hình và bắt đầu đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Apple hoặc Facebook, số điện thoại điều được. 
 • Bước 3: Tại mục “Choose username”, bạn nhập tên đăng nhập mà mình muốn dưới dạng viết liền không dấu (ví dụ changtrainamay). Sau đó tạo mật khẩu theo cá nhân là được. Đối với chỗ nhập mã mời hay còn gọi là “innovation code” thì bạn có thể bỏ qua. 
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhấn vào hình sấm sét và bắt đầu đào PI với tốc độ nhanh vì độ khó ngày càng tăng dần. Nếu bạn muốn đào nhanh hơn nữa thì có thể thêm người vào nhóm để cùng đào. 
 • Bước 5: Hãy tích vào dấu sấm sét để có thể tự động đào PI Network. Sau 24 giờ, ứng dụng sẽ tự động tắt và điều bạn cần làm là bỏ ra một chút thời gian để vào app tích lại dấu sấm sét ấy. 
Hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại dễ dàng
Hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại dễ dàng

Như vậy là đã hoàn thành hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại và bạn có thể đào PI một cách chủ động và dễ dàng.

Hướng dẫn xác minh số điện thoại tài khoản PI Network

Khi tạo tài khoản cho ứng dụng, bạn cần xác minh số điện thoại. Trường hợp bạn không xác thực, tất cả số lượng tiền PI mà bạn đào được sẽ bị huỷ. Vì vậy bạn cần xác thức nó nhanh nhất có thể bằng các bước sau:

 • Vào menu ở góc trái trên cùng của ứng dụng.
 • Chọn hồ sơ cá nhân hay còn gọi là Profile.
 • Chọn xác nhận số điện thoại/Phone Veritification 
 • Chọn chữ xác nhận/Verify.
 • Lấy mã CODE (gồm 4 số) và soạn tin nhắn SMS với nội dung là 4 số đó và gửi tới một trong hai số điện thoại sau: +16508220314 hoặc +44772347314. 

Những lưu ý khi đào PI Network trên điện thoại

Ngoài hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại, chúng tôi còn cung cấp một số lưu ý sau đây.

 • Bạn nên biết rằng PI Network không phải là ứng dụng cho người dùng tiền miến phí ngay lập tức. Đây là loại dự án mang tính dài hạn, được dành cho những ai đồng hành cùng với nó đến cuối cùng.
 • Ngoài ra, loại tiền này chưa được định giá hoặc quy đổi ra tiền. Do đó mọi hành vi để đổi thành tiền sẽ bị nghiêm cấm trong thời gian hiện tại. Nhưng bạn có thể sử dụng PI để trao đổi mua bán các loại hàng hoá bình thường và nó sẽ sớm được quy thành tiền trong giai đoạn sắp tới.
Những lưu ý khi đào PI Network trên điện thoại
Những lưu ý khi đào PI Network trên điện thoại

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiền kỹ thuật số PI Network và hướng dẫn cách đào PI Network trên điện thoại cho những ai là newbie. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn có thể tìm hiểu và đào PI thành công. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. 

Tham khảo thêm:

 • H3RO3S là gì? Những thông tin cần biết về dự án H3RO3S
 • Pulsechain (PLS) là gì? Thông tin cần biết về PulseChain

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK