Kitco Gold là gì? Cách giao dịch Vàng Kitco hiệu quả

Kitco là nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về kim loại quý trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Tại Kitco có những sản phẩm có giá trị nhất thế giới. Và Kitco Gold là sản phẩm do Kitco cung cấp với mục dịch đem đến sự minh bạch hơn trên thị trường vàng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về Kitco Gold là gì và cách giao dịch Kitco Gold hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, có thể tham khảo bài viết dưới này nhé!

Kitco Gold là gì?

Như chúng ta đã biết trong bài viết giá vàng Kitco, Kitco là một website trao đổi vàng cho phép trader có thể mua và bán vàng. Kitco Gold (Vàng Kitco) là stablecoin được hỗ trợ bằng vàng vật chất. Nó kết hợp những lợi ích trú ẩn an toàn của việc sở hữu vàng vật chất với tính linh hoạt, khả năng chi trả và tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số.

Kitco Gold là gì?
Kitco Gold là gì?

Đây là một sản phẩm được phát hành bởi Kitco và First Digital Trust trên chuỗi khối Ethereum. Bên cạnh đó, nó còn hợp tác với Tradewind and St Stable, mỗi token Kitco Gold được hỗ trợ 1: 1 bằng vàng nguyên chất được giữ tại DirectReserve ™ Vault của Kitco. Một token Kitco Gold sẽ tương ứng 1 ounce vàng ròng 99,99% và chủ sở hữu có thể giao dịch hoặc đổi số lượng nhỏ bất kỳ khi nào họ muốn.

Có thể bạn quan tâm: Giá vàng Kitco trực tuyến 

Các đặc điểm của Token Kitco Gold

 • Quyền sở hữu vàng vật chất 1:1: Người sở hữu Kitco Gold sở hữu trọng lượng vàng vật chất bằng nhau. Mỗi đồng xu Kitco Gold được hỗ trợ hoàn toàn bằng vàng thỏi được giữ tại DirectReserve ™ Vault.
 • Nhanh chóng và không biên giới: Gửi và nhận Kitco Gold ở mọi nơi trên thế giới chỉ trong vài phút. Chuyển đổi sang USD hoặc đổi lấy vàng vật chất bất kỳ lúc nào.
 • Phí thấp: Sở hữu vàng không phải là một quá trình tốn kém và phức tạp. Tận hưởng chi phí lưu trữ thấp và phí giao dịch tối thiểu.
 • Người vận chuyển và kiểm toán: Có thể xác minh công khai, các giao dịch trên chuỗi được mã hóa và dự trữ vàng thường xuyên được kiểm toán.

Kitco Direct Reserve là gì?

Kitco Direct Reserve là một kho tiền lưu trữ vàng vật chất, trong đó gồm có vàng hỗ trợ cho các mã thông báo KGLD. Nó được cung cấp từ Tradewind Ledger, đây là hồ sơ sở hữu kỹ thuật số đối với vàng được lưu trữ ở Vault. Sổ cái Tradewind cho phép những người tham gia thị trường dùng giá trị của tài sản để đầu tư, ký quỹ và thanh toán mà không cần phải chuyển vàng.

Những giao dịch tại Kitco Gold được xử lý như thế nào?

Ethereum là Blockchain công khai tạo ra một bản ghi vĩnh viễn về những giao dịch KGLD và số dư tài khoản bằng cách sử dụng mật mã, giúp cho các bản ghi này được chống giả mạo theo thời gian. Các giao dịch phải được ký bởi những người tham gia nền tảng để chứng minh tính xác thực của chúng. Việc đăng ký vàng vật chất cấp độ đầu tư được giữ tại kho tiền DirectReserve, được cung cấp bởi Tradewind Ledger, được chứng thực và ký bằng mật mã bởi những quản trị viên Kitco DirectReserve Vault được ủy quyền.

Những giao dịch tại Kitco Gold được xử lý như thế nào?
Những giao dịch tại Kitco Gold được xử lý như thế nào?

Cách mua và lưu trữ Kitco Gold

Để mua được stablecoin Kitco Gold bạn nên có một tài khoản tại Kitco.gold. Sau đây chi tiết cách mua Token Kitco Gold:

Hướng dẫn mua Kitco Gold

 • Bước 1: Mở tài khoản ủy thác tại Kitco Gold và xác minh danh tính của bạn (KYC)
 • Bước 2: Gửi đơn đặt hàng Kitco Gold mới và cung cấp địa chỉ ví tương thích để nhận token Kitco Gold
 • Bước 3: Thanh toán bằng USD đến First Digital Trust thông qua chuyển khoản
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được Kitco Gold trong ví của bạn.

Cách lưu trữ Kitco Gold

Kitco Gold được lưu trữ tại Mints và Comex và được Cohen and Co. xác minh hàng tháng để chứng thực rằng mỗi mã thông báo được hỗ trợ 1:1 bằng 0,9999 vàng vật chất.

Cách rút tiền hoặc vàng từ tài khoản Kitco Gold

Muốn rút USD cho token Kitco Gold của bạn, bạn phải thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản ủy thác Kitco Gold và xác minh danh tính của bạn (KYC)
 • Bước 2: Gửi yêu cầu đặt hàng và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để nhận thanh toán bằng USD
 • Bước 3: Gửi số lượng Kitco Gold tương ứng đến địa chỉ ghi do St Stable cung cấp
 • Bước 4: Nhận thanh toán của bạn bằng USD từ First Digital Trust qua chuyển khoản

Muốn đổi Kitco Gold thành vàng vật chất, bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản ủy thác Kitco Gold và xác minh danh tính của bạn (KYC)
 • Bước 2: Gửi đơn đặt hàng vàng vật chất mới từ cửa hàng trực tuyến của Kitco hoặc tại một trong các địa điểm thực của họ và thanh toán bằng Kitco Gold. Các sản phẩm vàng vật chất sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn.

Điểm khác nhau giữa Kitco Gold và Quỹ ETF

Mỗi đơn vị của quỹ ETF đại diện cho quyền sở hữu trong một quỹ hoặc quỹ tín thác, nó giữ vàng vật chất tại một ngân hàng hoặc kho lưu ký khác. Sau đó quỹ hoặc quỹ tín thác sẽ tính phí hàng năm cho chủ sở hữu để trang trải các chi phí hoạt động như tiếp thị, lưu trữ và quản lý tài khoản. Chủ sở hữu thụ hưởng cuối cùng không kiểm soát tài sản cơ bản và không thể giao nhận.

Điểm khác nhau giữa Kitco Gold và Quỹ ETF
Kitco Gold và Quỹ ETF

Kitco Gold là vàng vật chất, thuộc sở hữu trực tiếp của người dùng và không có phí quản lý hoặc lưu ký hàng năm. Nếu bạn chọn ‘rút tiền’ mã thông báo Kitco Gold của mình để lấy vàng vật chất, thì kim loại này có thể được phân phối thông qua dịch vụ quy đổi của Kitco.

Tổng kết

Đầu tư vàng truyền thống và những đổi mới công nghệ như công nghệ blockchain đều có những yếu tố có giá trị. Đầu tư vào vàng vật chất là đáng tin cậy, nhưng nó cũng tốn thời gian và chi phí. Chính vì vậy, Kitco Gold kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới để mang đến khả năng tiếp cận quyền sở hữu vàng vật chất dễ dàng, chưa từng có.

Trên đây là bài viết “Kitco Gold là gì? Cách giao dịch Vàng Kitco hiệu quả”. Hy vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đầu từ vàng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức hay và mới nhất về tài chính – đầu tư nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK