Sàn eToro là gì? Sàn eToro lừa đảo hay uy tín?

Sàn eToro là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được yêu thích tại Việt Nam. Sàn này phù hợp với các trader nghiêm túc đang tìm kiếm một nền tảng đầy đủ tính năng và cấu trúc định giá đơn giản.

eToro là một công ty kinh doanh tiên phong đặt trọng tâm vào tiền điện tử. Nó cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch dễ sử dụng để đầu tư vào tiền điện tử, kết nối dễ dàng với ví di động  giúp hoán đổi, gửi và nhận tiền. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về sàn giao dịch eToro, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và đánh giá chi tiết sàn eToro qua bài viết dưới đây. Nào! Hãy cùng Học Tiền Ảo tìm hiểu ngay nhé!

Khái niệm sàn eToro là gì?

Sàn eToro là một nền tảng đầu tư xã hội. eToro đi kèm với một tính năng giao dịch xã hội độc đáo cho phép bạn sao chép các giao dịch của các nhà đầu tư khác. Và không giống như hầu hết các đối thủ, nền tảng eToro có cấu trúc định giá đơn giản mà các nhà giao dịch sẽ thấy hấp dẫn.

Sàn eToro là gì?
Khái niệm sàn eToro là gì?

eToro là một công ty fintech nổi tiếng của Israel và là nhà môi giới giao dịch xã hội. Được thành lập vào năm 2007, eToro có hơn 20 triệu người dùng tại 140 quốc gia trên toàn thế giới – và Hoa Kỳ hiện nằm trong danh sách đó. Tuy nhiên, trong khi eToro điều hành các công ty môi giới đa tài sản (cung cấp cổ phiếu, hàng hóa và giao dịch ngoại hối) ở các quốc gia khác, thì cho đến nay khách hàng Hoa Kỳ chỉ có thể giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này.

Xem thêm: Thông tin về sàn Binance

Tổng hợp thông tin cần biết về eToro

Sàn eToro là người chiến thắng nhờ nền tảng giao dịch sao chép dễ sử dụng. Nơi các nhà giao dịch có thể sao chép giao dịch của các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Hoặc nhận được các đặc quyền dành riêng cho việc chia sẻ chiến lược giao dịch của riêng họ.

Tổng hợp thông tin cần biết về eToro
Thông tin cần biết về eToro

Với hơn 3.000 biểu tượng có thể giao dịch, bao gồm CFD, ngoại hối, chứng khoán và các loại tiền điện tử phổ biến, eToro cung cấp trải nghiệm giao dịch toàn diện. Trước khi bắt đầu tham gia sàn giao dịch này bạn cần nắm những thông tin dưới đây:

Các đồng tiền điện tử có sẵn trên eToro

eToro cung cấp ít tiền điện tử hơn các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến như Coinbase và Gemini. Tổng cộng, bạn có thể mua và bán hơn 20 đồng tiền trên eToro ngày bao gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Hoán đổi Uniswap (UNI)
 • Ethereum (ETH)
 • Stellar Lumen (XLM)
 • Liên kết chuỗi (LINK)
 • Litecoin (LTC)
 • Cardano (ADA)
 • Bitcoin Cash (BCH)

Phí tại sàn eToro

Phí của eToro hoàn toàn dựa trên spread. Mức chênh lệch này khác nhau tùy thuộc vào đồng tiền và eToro cho biết nó có thể dao động dựa trên điều kiện thị trường. Thay vì trả khoản chênh lệch này cả khi bạn mua và bán, eToro chỉ tính phí một lần cho mỗi tài sản khi bạn mua.

Dưới đây là phí spread hiện tại cho một số loại tiền điện tử phổ biến có sẵn trên eToro:

 • Bitcoin (BTC): 0,75%
 • Ethereum (ETH): 1,90%
 • Bitcoin Cash (BCH): 1,90%
 • Litecoin (LTC): 1,90%

Ví dụ: nếu bạn muốn mua Bitcoin trị giá 100 đô la, giá thực tế bạn sẽ trả trên eToro sẽ là 100,75 đô la.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng eToro cung cấp lựa chọn tốt các tính năng môi giới tiêu chuẩn. Như danh sách theo dõi, cảnh báo giá, nguồn cấp tin tức và biểu đồ tùy chỉnh.

Nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch tại sàn eToro

CopyTrader và Nhà đầu tư nổi tiếng

CopyTrader và Nhà đầu tư phổ biến là mặt trái của cùng một đồng tiền. Khi người dùng đăng ký CopyTrader, họ có thể sao chép các chiến lược giao dịch tiền điện tử của các nhà giao dịch hàng đầu, được gọi là Nhà đầu tư nổi tiếng.

Tham gia miễn phí — Các Nhà đầu tư Nổi tiếng được sàn eToro bồi thường trực tiếp. Khi bạn đã hoàn thành giao dịch của mình, bạn có thể tự mình đăng ký trở thành Nhà đầu tư Nổi tiếng.

Bạn cũng có thể sử dụng CopyPortfolios cung cấp liên quan của eToro để tái tạo hiệu suất của các danh mục đầu tư tập trung vào tiền điện tử do eToro quản lý.

Cộng đồng giao dịch xã hội

Nguồn cấp dữ liệu giống như phương tiện truyền thông xã hội về suy nghĩ và nhận xét của người dùng có trên nền tảng eToro. Bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu chung ngay lập tức khi bạn đăng nhập bao gồm suy nghĩ của người dùng về tiền điện tử, thị trường và đầu tư rộng rãi.

Câu lạc bộ eToro

Câu lạc bộ eToro là tư cách thành viên cao cấp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn dựa trên số dư của họ. Tư cách thành viên có sẵn khi người dùng có 5.000 đô la tài sản tiền điện tử đã mua hoặc nắm giữ tiền mặt trong tài khoản eToro. Tư cách thành viên cấp cho người dùng:

 • Hỗ trợ giao dịch chuyên dụng của chuyên gia
 • Bản tin thị trường và báo cáo của nhà phân tích
 • Hội thảo trực tiếp trên web
 • Quyền truy cập sớm vào các sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới

Ứng dụng di động

Nền tảng sàn eToro hỗ trợ hai ứng dụng riêng biệt: ứng dụng Giao dịch tiền điện tử eToro và ứng dụng ví tiền eToro. Cả hai đều có sẵn trên Android và iOS. Ứng dụng giao dịch gần đúng với nền tảng web, trong khi ứng dụng ví cho phép người dùng gửi và nhận mã thông báo cũng như chuyển đổi tiền điện tử thành các đồng tiền khác.

Người dùng phải hiểu rằng ứng dụng ví tiền eToro là phương tiện duy nhất để chuyển tiền ra khỏi nền tảng eToro. Đây là bước cần thiết nếu bạn muốn tối đa hóa bảo mật bằng cách lưu trữ tiền điện tử của mình trong một ví lạnh ngoại tuyến.

Cách sàn eToro hoạt động

eToro hoàn toàn là một sàn giao dịch tiền điện tử. Để chuyển khoản liền mạch, người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng. Hoặc có thể chọn gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi tài khoản được thiết lập, giao dịch tiền điện tử có thể được thực hiện trên nền tảng dựa trên web của eToro hoặc trên ứng dụng thân thiện với người dùng của nó. Nếu bạn không biết phải mua gì, bạn có thể sử dụng tính năng CopyTrader để sao chép các giao dịch của một trong những nhà giao dịch trong chương trình Nhà đầu tư nổi tiếng của eToro.

Ví tiền điện tử

eToro cung cấp một ví tiền điện tử miễn phí cho người dùng để lưu trữ tiền điện tử và nó có sẵn cho iOS và Android.

Để chuyển đổi tiền điện tử eToro thành tiền tệ fiat và ngược lại. Chi phí là 5% và điều này có thể hơi tốn kém đối với một số người dùng. Giao dịch tối thiểu và tối đa lần lượt là $ 125 và $ 10.000 .

EToro phù hợp nhất với ai?

Sàn eToro cung cấp các tính năng độc đáo cho người mới bắt đầu muốn tương tác và học hỏi từ các nhà đầu tư khác. Bạn có thể nói chuyện với những người dùng khác và đọc các nhận xét mà họ chia sẻ về chiến lược đầu tư. Ngoài ra, nền tảng cung cấp các tính năng cho phép bạn mô phỏng chiến lược đầu tư của các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Nếu bạn không phải là người mới bắt đầu hoặc là người muốn trở thành người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. eToro sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Ưu và nhược điểm của sàn eTore

Bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có những điểm yếu và điểm mạnh. Và sàn eToro cũng vậy. Dưới đây là ưu điểm và hạn chế của eTore:

Ưu điểmHạn chế
 • Phí dựa trên chênh lệch đơn giản (thay đổi tùy thuộc vào tiền điện tử)
 • Tùy chọn máy tính để bàn và điện thoại di động
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Mạng cộng đồng người dùng
 • Tài khoản demo
 • Phí có thể thay đổi nhiều
 • Tài khoản tối thiểu cao hơn (50 đô la để gửi, 25 đô la để giao dịch) so với một số sàn giao dịch khác
 • Không thể chuyển tiền từ Ví eToro trở lại nền tảng trao đổi eToro
 • Chỉ có sẵn ở 43 tiểu bang

Đánh giá: Sàn eToro có uy tín không?

eToro được tin cậy bởi hơn 13 triệu nhà giao dịch trên toàn cầu và được cấp phép để nắm giữ tiền của khách hàng và cung cấp dịch vụ môi giới ở nhiều quốc gia. Sau vụ sáp nhập trị giá 10,4 tỷ đô la; eToro được niêm yết trên NASDAQ vào quý 3 năm 2021.

Đánh giá: Sàn eToro có uy tín không?
Đánh giá sàn eToro

Được thành lập vào năm 2007, eToro được quản lý trong hai khu vực pháp lý cấp 1 và một khu vực pháp lý cấp 2, khiến nó trở thành nhà môi giới an toàn (rủi ro thấp); eToro là một nhà môi giới sở hữu đầy đủ các yêu cầu an toàn và cấu trúc của nó đảm bảo mức độ bảo vệ cao cho khách hàng.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã trả lời được câu hỏi “sàn eToro có uy tín không?” rồi phải không?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sàn giao dịch khác như: Sàn Bithumb

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin mà Học Tiền Ảo đã tổng hợp được về sàn eToro. Bạn đã hiểu sàn eToro là gì rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công và thu được lợi nhuận từ sàn giao dịch này. Một điều lưu ý là bạn nên thận trọng trước khi đưa ra một quyết định và lựa chọn sàn giao dịch nào đó. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Tổng kết: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK