Sàn Remitano là gì? Tổng hợp những đánh giá về sàn Remitano

Sàn Remitano là một sàn môi giới trực tuyến ở đó người ta có thể trao đổi, mua bán tiền điện tử – tiền ảo. Nó sử dụng mạng ngang hàng và phi tập trung để giao dịch. Tham khảo thông tin dưới đây để hiểu về sàn giao dịch Remitano nhé!

Cộng đồng cryptos tại Việt Nam đã không mấy lạ lẫm với cái tên “Remitano”. Đây là một nhà môi giới trao đổi Bitcoin với các đồng tiền khác như: Ethereum, Ripple, Litecoin , Tether, Bitcoin Cash. Sàn này được nhiều người đánh giá là một sàn giao dịch chất lượng và rất đáng tin cậy hiện nay. Chuyên mục Sàn giao dịch tiền điện tử, sẽ giới thiệu đến các trader một sàn giao dịch lớn đó là sàn Remitano và đồng thời đánh giá mức độ uy tín của sàn này, hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano được ra mắt bởi Babylon Solutions Limited và được hợp nhất tại Seychelles. Nền tảng này là một thị trường tiền điện tử ngang hàng được ký quỹ cho phép giao dịch giữa các loại tiền điện tử và tiền pháp định khác nhau ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Nền tảng cụ thể này hỗ trợ 6 loại tiền điện tử. Sản phẩm hấp dẫn của nó là: Mining RENEC. Cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách khai thác trên Sàn giao dịch Remitano.

Tìm hiểu sàn Remitano là gì?
Tìm hiểu sàn Remitano là gì?

Remitano có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất năng động và nhạy bén luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Bạn có thể truy cập Remitano trên cả hai – trang web và ứng dụng di động. Remitano cung cấp cho bạn thanh toán từ bất kỳ tùy chọn thanh toán nào trong số 20 tùy chọn thanh toán của nó cũng như mua các loại tiền thay thế khác.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sàn Coinbase

Các sản phẩm của sàn Remitano

Hãy cùng chúng tôi xem qua các sản phẩm được cung cấp bởi Remitano và biết chúng giúp ích cho các trader như thế nào nhé!

Sàn Remitano sử dụng P2P Exchange

Sàn Remitano cung cấp một thị trường trao đổi ngang hàng. Trao đổi tiền điện tử diễn ra với sự trợ giúp của nền tảng ký quỹ trung gian và thêm một lớp bảo mật khác.

Nền tảng đầu tư

Các nhà đầu tư cũng được cung cấp một nền tảng đầu tư cho phép các nhà giao dịch đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ với lợi nhuận gấp đôi.

Hoán đổi

Với Remitano, bạn có thể hoán đổi ngay lập tức tiền điện tử cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác. Tính năng cụ thể này có sẵn trong phần ví.

Diễn đàn của sàn Remitano

Remitano cũng có một diễn đàn có các chương trình liên kết và chia sẻ với người dùng doanh thu mà nó tạo ra từ những người bạn đã mời sử dụng nền tảng. Có hai gói liên kết. Diễn đàn Remitano giúp bạn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cung cấp kiến ​​thức về tiền điện tử, tham gia vào trò chơi để kiếm tiền miễn phí mỗi ngày và là một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức.

Khai thác RENEC

Khai thác RENEC
Khai thác RENEC – Dịch vụ được cung cấp bởi sàn Remitano

RENEC là viết tắt của Remitano Network Coin – mã thông báo chính thức của Remitano Network. Chuỗi khối này được thiết kế cho các giao dịch tức thì với phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và xử lý các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng mã thông báo RENEC. Nó cho phép người dùng kiếm RENEC thông qua khai thác trên sàn giao dịch Remitano.

Nền tảng giao dịch

Các tính năng và dịch vụ của sàn Remitano có sẵn trên hai nền tảng: dựa trên web và nền tảng di động.

 • Dựa trên web: Đây là chính trang web nơi các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch.
 • Ứng dụng Remitano: Đây là một ứng dụng điện thoại di động (về cơ bản trong cửa hàng apple và cửa hàng google) có tất cả các dịch vụ giống như nền tảng dựa trên web.
Nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch tại sàn Remitano

Phí giao dịch tại sàn Remitano

 • Sàn Remitano thu phí giao dịch 1% đối với cả người bán và người mua.
 • Hơn nữa, có một khoản phí đầu tư là 1% khi bạn đóng một khoản đầu tư. Để kiếm lợi nhuận nhưng không có gì khi bạn đóng cửa bị lỗ.
 • Phí rút tiền là 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC.
 • Phí trao đổi là 0,25%, sẽ được trừ vào giá trị ước tính khi bạn mở một lệnh SWAP.
  Miễn phí tiền gửi và rút lại NGN.

Làm thế nào để sử dụng sàn Remitano?

 • Để mở tài khoản, bạn cần mở trang chủ Remitano. Sau đó, bạn cần đăng nhập / đăng ký, nơi bạn sẽ phải nhập địa chỉ email và nhấp vào “gửi liên kết”. Liên kết này sẽ được gửi cho bạn và chỉ có hiệu lực trong 15 phút.
Làm thế nào để sử dụng sàn Remitano?
Cách đăng ký sàn Remitano
 • Truy cập và nhấp vào phần P2P Exchange. Tiếp theo, chọn tiền điện tử bạn muốn mua và nhấp vào nút “Mua ngay bây giờ” màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.
 • Dựa trên số lượng tiền điện tử bạn muốn mua, Remitano sẽ cung cấp cho bạn các ưu đãi giao dịch tốt nhất dựa trên vị trí của bạn và số tiền bạn đã nhập. Tất cả các ưu đãi thương mại sẽ được liệt kê sẽ được đính kèm với phương thức thanh toán ưu tiên. Và mức giá mà bạn có thể mua loại tiền điện tử cụ thể đó từ người bán.
 • Chọn một ưu đãi thương mại phù hợp cho chính bạn trong menu thả xuống và nhấp vào “Mua” bên cạnh ưu đãi đó sẽ hiển thị thêm chi tiết thanh toán của người bán.
 • Sau khi hoàn tất phần thanh toán, bạn cần nhấp vào nút “Tôi đã thanh toán cho người bán” và đợi người bán xác nhận. Nếu bạn không nhấn nó, bạn có khả năng mất tiền.

Quy trình xác minh sàn Remitano

Để giao dịch tiền điện tử của bạn an toàn hơn và sử dụng nền tảng Remitano với đầy đủ chức năng. Có một số cấp độ xác minh mà bạn sẽ cần tuân theo.

 • Trước tiên, số điện thoại của bạn cần được xác minh. Bằng cách nhập mã xác minh sẽ được gửi cho bạn sau khi bạn nhập số điện thoại của mình. Điều này cho phép người dùng mua tới 500 đô la hàng ngày và rút tối đa 250 đô la tiền điện tử hàng ngày.
 • Xác minh ID của một tài liệu hợp lệ như hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn sẽ cho phép bạn thực hiện một giao dịch lớn hơn. Bạn có thể thực hiện giao dịch mua hàng ngày lên đến 50.000 đô la hàng ngày và rút tiền lên tới 1.000 đô la hàng ngày.
 • Cấp độ thứ ba yêu cầu bạn cung cấp cho nền tảng Remitano xác minh tài khoản ngân hàng được liên kết với nhau với các tài liệu xác minh ID. Việc xác minh này mở ra cấp độ mà bạn có thể mua tới 100.000 đô la hàng ngày và tối đa 2.500 đô la tiền điện tử có thể được rút hàng ngày.
 • Bạn sẽ phải giao dịch trong một khoảng thời gian dài hơn 6 tháng sẽ hoàn thành cấp độ bốn của xác minh cho phép bạn mua tối đa 3.000 đô la hàng ngày và rút tối đa 7.500 đô la tiền điện tử hàng ngày.
 • Remitano yêu cầu kiểm tra thủ công để mua tối đa 1.000.000 đô la hàng ngày gửi tiền gửi hàng ngày lên tới 31.211.770 đô la và rút tối đa 500.000 đô la tiền điện tử hàng ngày.

Đánh giá sàn Remitano: Ưu và nhược điểm

Để đánh giá sàn Remitano hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những ưu điểm và hạn chế của sàn:

Ưu điểm:

 • Remitano có mạng lưới toàn cầu với 1,5 triệu khách hàng tại hơn 30 quốc gia.
 • Các khoản phí được tính cho người dùng được chi tiết rõ ràng ở từng bước. Do đó nó mang lại tính minh bạch cao.
 • Nó cho phép một số quốc gia gửi hoặc rút tiền tệ fiat
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tiếp luôn sẵn sàng.
 • Ứng dụng di động có trên Apple Store và Google Play.
Đánh giá sàn Remitano
Đánh giá sàn Remitano

Hạn chế:

 • Sàn này chỉ giữ một số lượng tiền kỹ thuật số giới hạn.
 • Là một nền tảng không được kiểm soát.
 • Các tùy chọn tài trợ hạn chế.
 • Là một nhà đầu tư, bạn sẽ bắt gặp cả giao dịch tốt và xấu trên nền tảng này. Và bạn sẽ phải xác định giao dịch nào mang lại lợi ích cho bạn nhiều nhất.
 • Mức phí cạnh tranh của nó khiến người dùng cân nhắc lại việc sử dụng Remitano.

Sàn Remitano có an toàn không?

Sàn Remitano đã thực hiện nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng tham gia giao dịch.

 • Remitano triển khai một dịch vụ được gọi là ký quỹ đảm bảo bằng chứng thanh toán được tải lên để xác nhận trước khi dịch vụ bảo mật ký quỹ. Sau đó phát hành tiền điện tử cho người mua bởi người bán đã rao bán.
 • Chính sách lưu trữ bitcoin của Remitano được gắn với Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS). Được thiết lập bởi C4, BitGo Inc.
 • Hơn nữa, nền tảng này được bảo mật bằng xác thực hai yếu tố.
 • Sàn yêu cầu Quy trình Biết khách hàng (KYC) của bạn để hoàn tất quy trình xác minh.
 • Remitano đã hợp tác với các công ty bảo mật hàng đầu cung cấp mức độ bảo mật cao. Và bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công DDoS và các cuộc tấn công lớp ứng dụng.

Sàn Remitano đã cố gắng cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn. Để thực hiện giao dịch tiền điện tử ngay cả khi không được kiểm soát vì dịch vụ ký quỹ. Bên cạnh đó, nó là một nền tảng đang phát triển cung cấp lợi nhuận gấp đôi. Để nâng cao lợi nhuận của người dùng. Tuy nhiên, Remitano là một sàn không được kiểm soát vẫn khiến nó dễ gặp rủi ro. Do đó, để xác định lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, bạn phải thực hiện nghiên cứu kỹ càng.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã đi tìm hiểu xong về sàn Remitano. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những kiến thức, thông tin hữu ích nhất. Trên thị trường giao dịch luôn xuất hiện những sàn giao dịch lừa đảo. Vì vậy bạn nên thật tỉnh táo và thông minh để đưa ra quyết định lựa chọn. Đừng nên nóng vội và chạy theo phong trào để rồi mang đến hậu quả mất tiền. Ngoài sàn giao dịch Remitano, bạn cũng có thể tham khảo thêm sàn Huobi. Cảm ơn đã theo dõi. Đừng quên để lại đánh giá và gói ý bên dưới để chúng tôi cải thiện bài viết cũng như website nhé!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK