Sàn Tickmill – Tất tật tật những thông tin và đánh giá sàn giao dịch này

Sàn Tickmill là công ty môi giới trực tuyến tập trung vào giao dịch ngoại hối và CFD. Sàn được thành lập vào năm 2014 và được quản lý bởi nhiều cơ quan quản lý. Tickmill được cộng đồng đầu tư lưu tâm và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư bán lẻ đang tìm kiếm sự an toàn.

Ngày nay có hàng trăm nhiều sàn giao dịch ngoại hối được hình thành, do đó việc chọn ra cho bản thân một sàn phù hợp và uy tín để tham gia là điều không mấy dễ dàng. Trong số các Forex Broker có mặt tại thị trường Việt, Tickmill được cho là sàn gây nhiều tranh cãi và bất ngờ nhất. Với tuổi đời còn quá non trẻ, thế nhưng những điều mà nó làm được sẽ khiến nhiều đối thủ phải ganh tị. Vậy sàn Tickmill là gì mà được chú ý đến vậy? Nếu bạn đang tìm hiểu và quan tâm đến Broker này, hãy cùng Học Tiền Ảo tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Sàn Tickmill là gì?

Sàn Tickmill được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà môi giới ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 2014, với các hoạt động trên toàn cầu. Tickmill cung cấp một trong những cơ hội tốt nhất để giao dịch trên các hợp đồng tương lai. Một trong những điểm mạnh của sàn này là chênh lệch, phí và hoa hồng thấp. Và với nhiều tùy chọn khác nhau để gửi và rút tiền, tài khoản cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Sàn Tickmill là gì?
Sàn Tickmill là gì?

Sàn Armada Markets là tiền thân của Tickmill xuất hiện vào năm 2008. Do đó, nếu tuổi của riêng Tickmill chỉ mới 7 năm. Tuy nhiên nếu tính từ thời điểm Armada Markets ra mắt thì sàn đã có 13 năm kinh nghiệm. Hiện tại Tickmill có trụ sở đặt tại trụ sở chính tại London, Anh và một trụ sở nữa tại Seychelles, châu Phi. Khách hàng của họ có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu từ Indonesia, Nam Phi, Tanzania đến Việt Nam, Estonia, Australia và Malaysia.

Rất ít sàn giới thiệu đầy đủ và chi tiết về ban lãnh đạo trên trang web chính thưc như sàn giao dịch này. Người xây dựng nên Tickmill đều là những người tài ba, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường tài chính. Một trong số đó phải nhắc đến là Sudhanshu Agarwal là giám đốc của AvaTrade và có hơn 17 năm chinh chiến trên thị trường. Bên cạnh đó, còn có Agarwal người rất nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, là quản lý Direct FX. Vì vậy, cho dù là một sàn mới, nhưng Tickmill đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sàn ICMarkets

Chứng chỉ hoạt động của sàn Tickmill

Sàn Tickmill được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), Ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp (CySEC), Cơ quan quản lý khu vực tài chính của Nam Phi (FSCA), Cơ quan dịch vụ tài chính của Labuan Malaysia và Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles (FSA). Dưới đây là cơ quan quản lý cho từng khu vực trung tâm tài chính của Tickmill:

Chứng chỉ hoạt động
Chứng chỉ hoạt động của sàn Tickmill

Cơ quan quản lý ở Seychelles

Tickmill Ltd là đối tác của các khách hàng quốc tế mở tài khoản trực tiếp, không thuộc phạm vi chi trả của các tổ chức khác của Tập đoàn. Tickmill Ltd được đăng ký với số công ty 8414279-1 và có địa chỉ tại văn phòng 3, F28-F29, Eden Plaza, Eden Island, Mahe, Seychelles. Pháp nhân này được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (Seychelles FSA) với giấy phép Đại lý Chứng khoán, số SD 008.

Cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh

Tickmill UK Ltd là một công ty dịch vụ tài chính được đăng ký tại Anh và xứ Wales theo số 09592225. Tổ chức này có văn phòng đăng ký tại Tầng 3, 27 – 32 Old Jewry, London, EC2R 8DQ, Vương quốc Anh và được ủy quyền và quản lý của Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) với số tham chiếu 717270.

Cơ quan quản lý ở châu Âu

Tickmill Europe Ltd, có địa chỉ tại Kedron 9, Mesa Geitonia, 4004 Limassol, là một công ty dịch vụ tài chính được đăng ký với tư cách là Công ty Đầu tư Síp (CIF) theo số 340249. Tickmill Europe Ltd được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp ( CySEC) với số giấy phép 278/15. Giấy phép CySEC cho phép Tickmill Europe Ltd cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến ở Châu Âu theo các nguyên tắc được nêu trong các quy tắc MiFID.

Cơ quan quản lý ở Labuan

Tickmill Asia Ltd, có địa chỉ tại đơn vị B, Lô 49, Tầng 1 Khu nhà F, Nhà kho Lazenda 3 Jalan Ranca-Ranca 87000, Labuan, Malaysia, được ủy quyền và quản lý bởi Labuan FSA, với giấy phép số. MB / 18/0028. Công ty Tickmill Asia Ltd là một thành viên của Tickmill Group và là chi nhánh thương mại của công ty tại các thị trường châu Á.

Cơ quan quản lý ở Nam Phi

Tickmill Nam Phi (Pty) Ltd, đăng ký tại Nam Phi với số công ty 2017/531268/07 và có địa chỉ đăng ký tại The Colosseum, tầng 1, Century Way, văn phòng 10, Century City, 7441, Cape Town, Nam Phi, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý khu vực tài chính của Nam Phi (FSCA) với giấy phép cung cấp dịch vụ tài chính số 49464.

Bảo vệ tiền của khách hàng

Sàn Tickmill tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ tiền của khách hàng. Do đó, tiền của người dùng được giữ trong các ngân hàng quốc tế hàng đầu.

Tickmill cũng tuân thủ các quy tắc xử lý tiền và áp dụng các chính sách, quy trình nghiêm ngặt liên quan đến việc duy trì và vận hành các tài khoản. Sàn này giữ tiền của khách hàng một cách riêng biệt với các quỹ của công ty và không sử dụng các quỹ này cho bất kỳ mục đích hoặc chi phí hoạt động nào của công ty.

Đối với các tài khoản bán lẻ được mở thông qua bất kỳ tổ chức nào của Tickmill Group, có một Bảo vệ số dư âm mặc định được áp dụng, để bảo vệ khách hàng khỏi bất kỳ tổn thất nào lớn hơn số tiền gửi ban đầu. Với cơ chế NBP, người dùng của sàn được bảo vệ khỏi bất kỳ khoản lỗ nào lớn hơn khoản đầu tư ban đầu, trong trường hợp thị trường biến động mạnh.

Các loại tài khoản của sàn Tickmill

Sàn Tickmill cung cấp 3 loại tài khoản chính:

Tài khoản Classic

Đây là tài khoản rất phù hợp cho người mới tham gia. Sau đây là đặc điểm của tài khoản Classic Tickmill:

 • Tiền gửi thấp nhất là: 100 đô la
 • Hoa hồng: Miễn phí
 • Chênh lệnh: Thả nổi từ 1.6 pips
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:500
 • Đơn vị tiền tệ: EUR, PLN, USD, GBP
 • Sản phẩm: 62 cặp tiền tệ, 15 chỉ số, trái phiếu, kim loại quý và dầu
 • Quy mô giao dịch tối thiểu: 0,01
 • Tốc độ thực hiện trung bình: 0.1s

Tài khoản ECN Pro

 • Hướng đến các trader có kinh nghiệm hơn. Sau đây là đặc điểm của tài khoản ECN Pro Tickmill:
 • Tiền gửi thấp nhất: 100 đô la
 • Hoa hồng: 0.004%
 • Chênh lệnh: Thả nổi từ 0.0 pips
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:500
 • Đơn vị tiền tệ: USD, EUR, GBP, PLN
 • Sản phẩm: 62 cặp tiền tệ, 15 chỉ số, trái phiếu, kim loại quý và dầu
 • Quy mô giao dịch tối thiểu: 0,01
 • Tốc độ thực hiện trung bình: 0.1s

Tài khoản VIP

Tài khoản này dành cho các trader chuyên nghiệp có vốn lớn và mong muốn tối đa hóa những tính năng tốt nhất. Sau đây là đặc điểm của tài khoản VIP Tickmill:

 • Tiền gửi thấp nhất: 50,000 đô la
 • Hoa hồng: 0.002%
 • Chênh lệch: Thả nổi từ 0.0 pips
 • Đòn bẩy cao nhất: 1:500
 • Đơn vị tiền tệ: USD, EUR, GBP, PLN
 • Sản phẩm: 62 cặp tiền tệ, 15 chỉ số, trái phiếu, kim loại quý và dầu
 • Quy mô giao dịch tối thiểu: 0,01
 • Tốc độ thực hiện trung bình: 0.1s

Nền tảng giao dịch tại sàn Tickmill

Sàn Tickmill hỗ trợ nền tảng MT4 và CQG:

Nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch tại sàn Tickmill

MetaTrader 4

Sàn Tickmill cung cấp cho khách hàng nền tảng MetaTrader 4. Đây là một lựa chọn tốt, đặc biệt tại đây còn cung cấp phiên bản máy tính để bàn, web trader và thiết bị di động. Một số nhà giao dịch mới phàn nàn rằng giao diện người dùng MT4 đã lỗi thời, nhưng nền tảng này vẫn được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Với ứng dụng giao dịch MetaTrader 4 do Tickmill cung cấp, người dùng có thể:

 • Xem báo giá thời gian thực.
 • Giao dịch trực tiếp từ biểu đồ.
 • Truy cập hơn 30 chỉ báo, với nhiều hơn nữa có sẵn để tải xuống.
 • Tận dụng lợi thế của các Cố vấn Chuyên gia mạnh mẽ.

MetaTrader 4 là một lựa chọn tuyệt vời làm nền tảng giao dịch. MT4 được tạo ra và không có nền tảng nào tốt hơn để phân tích kỹ thuật, nhập lệnh và quản lý lệnh.

Nền tảng CQG

Khi nói đến giao dịch Hợp đồng tương lai, sàn Tickmill cung cấp cho khách hàng giải pháp giao dịch hàng đầu trong ngành của CQG để tiếp cận thị trường Toàn cầu. Nền tảng này có sẵn dưới dạng tải xuống cho máy tính để bàn hoặc dưới dạng ứng dụng di động. Nó cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và liền mạch, với định tuyến đơn hàng đáng tin cậy thông qua một tập hợp toàn cầu các cổng trao đổi được lưu trữ trên CQG.

Các nhà giao dịch cũng được hưởng lợi từ khả năng hiển thị dữ liệu thị trường vượt trội với các tính năng dễ sử dụng và hơn một trăm nghiên cứu để giao dịch phân tích kỹ thuật rộng rãi và đầy đủ thông tin. Thêm vào đó, tiết kiệm thời gian với các cấu hình nền tảng giao dịch nội bộ do Tickmill phát triển, có thể tùy chỉnh, được tạo ra để phù hợp với phong cách giao dịch.

Các tính năng vượt trội của nền tảng:

 • Cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ tương thích với mọi trình duyệt HTLM5 và di động.
 • Giao diện tùy biến cao với nhiều thiết lập trang và liên kết cửa sổ.
 • Độ sâu của thị trường (DOM) và ứng dụng Đặt vé kết hợp (HOT) duy nhất với Quản lý đơn hàng tự động.
 • Định tuyến giao dịch với các ứng dụng của bên thứ 3, bảng báo giá, bản đồ nhiệt và nguồn cấp RSS News trực tuyến.
 • Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển chuỗi tùy chọn.
 • Khả năng lập biểu đồ tinh vi với hơn 90 chỉ số kỹ thuật và công cụ.

Gửi và rút tiền tại Tickmill

Tại sànTickmill bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng các phương thức thanh toán trực tuyến như:

 • Thẻ Visa/Credit
 • Skrill
 • FasaPay
 • Neteller
 • UnionPay

Tickmill cũng cung cấp cho bạn tùy chọn gửi tiền qua ngân hàng địa phương. Không có phí gửi tiền vào tài khoản vì nhà môi giới Tickmill bao trả khoản phí gửi tiền nào.

Phương thức rút tiền tại sàn giống với phương thức gửi tiền. Tại Tickmill mức rút tiền tối thiểu là $ 10 và tất cả các yêu cầu rút tiền được xử lý trong vòng 1 ngày làm việc. Không có phí rút tiền từ tài khoản của bạn vì nhà môi giới Tickmill bao trả tất cả phí rút tiền.

Mở tài khoản tại sàn Tickmill

Việc mở tài khoản sàn Tickmill rất nhanh chóng và đơn giản. Dưới đây là 5 bước để mở tài khoản Tickmill:

 • Bước 1: Nhập quốc gia cư trú, ngôn ngữ giao tiếp ưa thích, loại khách hàng, tên, email và số điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ của bạn bao gồm quốc gia cư trú, tiểu bang, thành phố, tên đường phố, số nhà và mã ZIP.
 • Bước 3: Trả lời một số câu hỏi về việc làm quốc tịch và tình trạng tài chính của bạn.
 • Bước 4: Chọn và xác nhận mật khẩu của bạn.
 • Bước 5: Xác minh giấy tờ tùy thân và nơi cư trú của bạn bằng Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu và bảng sao kê ngân hàng.

Đánh giá sàn Tickmill

Chúng tôi đánh giá sàn Tickmill như sau:

Mặt tích cực:

 • Nhà môi giới được quản lý chặc chẽ (FCA, CySEC, FSCA, FSA).
 • Cung cấp giao dịch Forex, Cổ phiếu, Kim loại và Năng lượng
 • Tiền gửi tối thiểu $ 100, Đòn bẩy lên đến 1: 500
 • Chênh lệch giá thả nổi thấp trên tất cả các loại tài khoản
 • Cung cấp nền tảng MT4 và CQG
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ qua điện thoại, trò chuyện, email, mạng xã hội
Đánh giá sàn Tickmill
Đánh giá sàn Tickmill

Mặt tiêu cực:

 • Số lượng tài sản có thể giao dịch hạn chế
 • Không có nền tảng MT5
 • Không có tiền kỹ thuật số và Bitcoin trao đổi
 • Khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Canada không thể truy cập

>>> Bạn có thể xem thêm sàn NordFX

Tổng kết

Là một nhà môi giới được thành lập vào năm 2014 và được quản lý bởi năm khu vực pháp lý khác nhau, sàn Tickmill là một nơi đáng tin cậy. Người dùng được cung cấp dịch vụ tốt và các tính năng sáng tạo, hấp dẫn tại sàn giao dịch này. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giao dịch hợp đồng tương lai. Hy vọng những gì chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK