Bombcrypto.io Review: BCOIN là gì? Giá Bombcrypto App 2023

Bombcrypto là game pixel NFT có tính năng chơi để kiếm tiền (mô hình Play to Earn). Trò chơi này được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng của Việt Nam là Senspark dựa trên mạng lới Binance Smart Chain. Bomber coin (BCOIN) là token, cùng là đơn vị tiền tệ chính của Bombcrypto.io. Đồng tiền điện tử này được sử dụng để chơi, trao đổi và giao dịch trên hệ sinh thái.

Thế giới trò chơi điện tử chỉ đơn giản là một nơi để giải trí và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, một thế hệ trò chơi điện tử mới áp dụng công nghệ blockchain như NFT để thưởng cho người tham gia bằng tiền điện tử. Và Bombcrypto App là cũng game P2E được xây dựng theo mô hình này. Người chơi có thể thu thập, chiến đấu và buôn bán quái vật để lấy tiền thật. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu Bombcrypto (BCOIN) là gì? Giá Bombcrypto như thế nào? Nào cùng bắt đầu nhé!

Bombcrypto là gì?

Bombcrypto (Bombcrypto.io) là một game Play-To-Earn, tại đây người chơi có thể quản lý một nhóm các anh hùng người máy đặt bom được lập trình để tìm kiếm BCOIN và chiến đầu với các quái vật. Game này được phát triển bởi Senspark – Một công ty phát hành game nổi tiếng của Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 và tập trung vào game di động cho nền tảng Android và iOS. Nếu bạn đã quen với lối chơi cổ điển của Hudson’s Bomberman, thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra cơ chế trong trò chơi này.

Bombcrypto là gì?
Bombcrypto là gì?

Bombcrypto.io là trò chơi được lấy bối cảnh từ vùng đất có tên là Bomberland. Vùng đất này rất yên bình và xa cách với Trái đất, nơi đây con người sống hạnh phúc. Rồi cho tới một ngày, vùng đất này bị một thế lực xấu xa xâm chiếm. Thế lực tà ác đã đốt phá rừng, phá hủy đi những tòa nhà, bắt người và đánh cắp BCOIN. Muốn lấy lại sự hòa bình cho Bomberland, những nhà khoa học tại đây đã nghiên cứu và chế tạo ra máy bay ném bom anh hùng để giúp mọi người lấy lại BCOIN. Bên cạnh đó, tiêu diệt những tay sai của thế lực xấu.

Trong chế độ Truy tìm kho báu, người chơi có thể gửi anh hùng của mình tới những khu khai thác để đặt chất nổ nhằm phá hủy các khối và tìm kiếm BCOIN. Các anh hùng này có thể hoạt động mà không cần người chơi liên tục giám sát. Các anh hùng sẽ sử dụng hết năng lượng mỗi khi một quả bom được kích hoạt.

Khi hết năng lượng, họ sẽ trải qua trạng thái nghỉ ngơi để bổ sung. Tốc độ sạc năng lượng sẽ được cải thiện nếu người chơi có được “ngôi nhà” trong game. Những tùy chọn khác bao gồm chế độ câu chuyện sẽ cho phép người chơi tham gia ở định dạng cấp độ có cấu trúc sẽ dẫn đến chiến đấu với quái vật có thể làm rơi BCOIN. Chế độ còn lại là Battle Mode, cho phép người dùng cạnh tranh với những người khác. Để tham gia, người chơi không chỉ phải có một loại năng lượng cụ thể, mà họ còn phải trả một số tiền nhất định như một khoản phí tham gia. Những người chiến thắng cuối cùng nhận được phần lớn số chip của những người thua cuộc.

Bạn có thể xem thêm: MBOX coin là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án MOBOX

Những anh hùng máy bay ném bom của Bombcrypto.io

Ở game Bombcrypto, mỗi game thủ sẽ có một đội anh hùng với những khả năng khác nhau. Mỗi một nhân vật là một NFT, cho phép gamer có thể thay đổi và hoán đổi những anh hùng của họ một cách tự do hơn. Các nhân vật anh hùng được phân loại là phổ biến, không phổ biến, cực hiếm, sử thi hoặc huyền thoại. Các anh hùng máy bay ném bom trong game Bombcrypto.io có 5 thống kê riêng biệt:

 • Sức mạnh: Có khả năng hủy duyệt
 • Stamina: Anh hùng có thể hoạt động trước khi “nghỉ ngơi”
 • Tốc độ: Tốc độ di chuyển của máy bay ném bom trên bản đồ trò chơi.
 • Bomb Num: Số lượng bom có ​​thể được đặt trên bản đồ;
 • Phạm vi bom: khoảng cách phá hủy vụ nổ
Những anh hùng máy bay ném bom của Bombcrypto.io
Những anh hùng máy bay ném bom của Bombcrypto.io

Anh hùng càng hiếm, chỉ số của nó càng mạnh. Không những thế, mỗi anh hùng có thể không có, một hoặc nhiều tài năng thụ động, chẳng hạn như lấy lại nhiều thể lực hơn, gây ra nhiều sát thương hơn và nhiều tài năng khác.

Người chơi có thể phát triển các anh hùng bằng cách ăn các anh hùng khác bằng cách sử dụng tính năng nâng cấp. Người chơi chọn một anh hùng để nâng cao và một anh hùng để loại bỏ. Trong một bản cập nhật, các anh hùng quý hiếm khác nhau có thể được sử dụng, nhưng cấp độ phải giống nhau.

Các nhân vật có thể nhận được theo 3 cách đó là:

 • Giải cứu anh hùng
 • Mua cửa hàng
 • Đấu giá thị trường

Các chế độ game Bombcrypto App

Tại Bombcrypto, người chơi sẽ được trải nghiệm 3 chế độ game là Chế độ săn kho báu (Treasure Hunt Mode), Chế độ câu chuyện (Story Mode) và Chế độ chiến đấu (Battle Mode).

Chế độ săn kho báu (Treasure Hunt Mode)

Ở chế độ săn kho báu, gamer có thể gửi các anh hùng tới những khu vực khai thác, thực hiện nhiệm vụ đặt bom nhằm phá hủy các khối để tìm và thu thập BCOIN. Những anh hùng này có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tự động. Tuy nhiên, việc đặt bom sẽ làm cho các anh hùng bị tiêu thụ năng lượng. Khi cạn kiệt năng lượng các anh hùng cần được nghỉ ngởi để phục hồi.

Chế độ câu chuyện (Story Mode)

Bomberland là một vùng đất yên bình, nơi cư dân sống vô cùng bình lặng và vui vẻ. Nhưng rồi một sức mạnh độc ác đã tới để tấn công Bomberland. Chúng đã phá hoại rừng, bắt giữ các cá nhân, và lấy BCOIN – tài sản của người dân. Để trả lại hòa bình cho quốc gia, các nhà khoa học của vương quốc đã điều tra và xây dựng các nhân vật anh hùng có thể thành lập một đội để giải cứu BCOIN và người dân trong khi chiến đấu với đội quân tay sai của ác quỷ.

Chế độ chiến đấu (Battle Mode)

Người chơi sẽ chọn ra một anh hùng để tham gia vào một cuộc chiến bom với nhiều người chơi khác. Trong chế độ chiến đấu, người chơi phải chi tiêu một số lượng token nhất định và người chiến thắng nhận được tổng số mã thông báo của người thua cuộc. Khi tham gia vào chế độ chiến đấu, anh hung cũng sẽ mất một số năng lượng.

BCOIN là gì?

BCOIN là đồng tiền tiện ích gốc của hệ sinh thái Bombcrypto. Nó được sử dụng để chơi, trao đổi và giao dịch tại Bombcrypto App. Không những thế, token còn cho phép chủ sở hữu token BCOIN tham gia vào sự phát triển của trò chơi. Mã thông báo được xây dựng dựa trên mã thông báo BEP-20 tiêu chuẩn của Binance Smart Chain (BSC). Những lợi ích VIP thể hiện mức độ khuyến khích ngày càng tăng cho người chơi. Người chơi cũng có thể bỏ phiếu về các vấn đề quản trị quan trọng bằng cách sử dụng mã thông báo BCOIN. BCOIN cũng có thể tăng tốc độ mở hộp anh hùng và có chứa mã thông báo phần thưởng.

BCOIN là gì?
BCOIN là gì?

Hơn nữa, là một token trong game, BCOIN mang lại lợi ích rất nhiều cho người chơi. Người sở hữu mã thông báo có thể sử dụng nó để nhận vé tham dự các sự kiện trong trò chơi như boss và battle royale. Theo đó, nền tảng cho phép người nắm giữ thành lập gia tộc để chiến đấu với quái vật và nhận được mức năng lượng để tăng sức chịu đựng của anh hùng trong trò chơi.

Thông số kỹ thuật của BCOIN

 • Tên: Bomber Coin
 • Ký hiệu: BCOIN
 • Website: bombcrypto.io
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain
 • Tổng cung: 100 triệu
 • Cung lưu hành: 44,123,539
 • Hợp đồng: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d

Phân bổ Token

 • IDO 5%.
 • Private Sale 6%.
 • Play to Earn 20%.
 • Listing Pancakeswap 1%.
 • Ecosystem Fund 6%.
 • Staking Reward 20%.
 • Advisor 3%.
 • Reserves 12%.
 • DEX Liquidity 5%.
 • Team 25%.
Phân bổ Token
Phân bổ Token BCOIN

Sàn giao dịch, ví lưu trữ BCOIN

Sàn giao dịch: Bạn có thể sở hữu BCOIN thông qua các sàn CEX như sàn MEXC Global hoặc Hoo.com. Bên cạnh đó, bạn có thể mua BCOIN qua những sàn DEX như PancakeSwap v2, Biswap

Ví lưu trữ: Bạn có thể lưu trữ BCOIN tại một số ví của sàn. Không nhưng thế, do BCOIN tuân theo chuẩn token BEP-20 của BSC nên bạn có thể lưu trữ chúng trên những ví hỗ trợ chuẩn này. Ví dụ như: Coin98 Wallet, Trust Walllet, MetaMask,….

Giá Bombcrypto

Mức giá ban đầu của BCOIN vào ngày 02/10/2021 là $ 1,74. Sau đó BCOIN nhanh chóng đạt được mức đỉnh đầu tiên là trên $ 4,65 vào ngày hôm sau. Xu hướng tăng trưởng này kéo dài hơn 10 ngày và tiếp sau đó một xu hướng giảm xuất hiện.

Giá Bombcrypto
Giá Bombcrypto

Vào tháng 11/2021, BCOIN đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $8,77. Trong thời gian này, có thông tin cho rằng LP của Bombcrypto đã tăng lên 2 triệu đô la sau khi mở bán trên PancakeSwap, việc này gúp giá Bombcrypto tăng cao.

Đến cuối tháng 01/2022 và đầu tháng 2/2022, BCOIN bước vào xu hướng giảm giá. Vào ngày 02/07/2022, BCOIN giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại chỉ trên $0,028.

Ở thời điểm viết bài, giá Bombcrypto là $ 0,009198 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 575,444. Trên CoinMarketCap, BCOIN được xếp hạng hiện tại là 2967.

Lời kết

Bombcrypto đã cho thấy sức hấp dẫn đối với người dùng Việt. So với việc khai thác các dự án DeFi, trò chơi Bombcrypto vui hơn vì người tham gia có thể lựa chọn những anh hùng theo ý muốn của bản thần. Tuy nhiên nếu bạn muốn khám phái thế giới trò chơi NFT này, bạn nên lưu ý những rủi ro liên quan. Bởi vì bất kỳ loại tiền điện tử nào đều rất dễ bay hơi, nghĩa già giá trị của chúng dễ biến đồng, cực kỳ nguy hiểm và mang tính đầu cơ. Chính vì thế, nếu bạn muốn đầu tư vào BCOIN, hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ.

Trên đây là bài viết “Bombcrypto.io Review: BCOIN là gì? Giá Bombcrypto App 2022″. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK