MBOX coin là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án MOBOX

MBOX Coin là gì? Đây là mã thông báo tiện ích gốc của hệ sinh thái Mobox. Đồng tiền điện tử này là một phần thiết yếu của cơ chế phần thưởng và đóng vai trò như một động lực kinh tế trên toàn bộ nền tảng. Không những thế, nó còn được sử dụng trong việc quản trị giao thức. Vì thế những người nắm giữ MBOX có thể bỏ phiếu cho các đề xuất để quyết định một số vấn đề trên nền tảng của nó.

Khi không gian GameFi phát triển, kéo theo những dự án mới xuất hiện. Một trong những nền tảng GameFi thú vị nhất đó là MoxBox. Vào tháng 4 năm 2021 dự án này đã phát hành MBOX coin. Đồng tiền điện tử này gần đây trở nên phổ biến và được cộng đồng đam mê tiền điện tử chú ý tới. Vào tháng 8 năm 2021, sàn Binance đã giới thiệu MBOX đến với nhà đầu tư của họ, là dự án thứ 22 trong Launchpool. Phần lớn nhà đầu tư xem đât là một dự án đầy hứa hẹn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về MBOX Coin là gì?, dự án MoBox là gì?, cách mua đồng coin này?, đưa ra nội dung chi tiết hơn về dự án. Tất cả những gì bạn tò mò về MBOX sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu MoBox là gì?

Hãy bắt đầu tìm hiểu MoBox là gì trước khi đi khám phá MBOX Coin là gì nhé!

Tìm hiểu MoBox là gì?
MoBox là gì?

Mobox là một nền tảng trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) dựa trên blockchain phi tập trung hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC). Nó kết hợp các yếu tố của tài chính DeFi và cơ chế lý thuyết trò chơi để tạo ra một nền tảng “GameFi” độc đáo, hướng tới cộng đồng. Trong nền tảng này, người dùng có thể chơi trò chơi miễn phí và kiếm thu nhập từ các sản phẩm NFT và DeFi.

Mobox được quản lý như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Người dùng có thể bỏ phiếu trong DAO của nền tảng và định hình tương lai của dự án. Ngoài ra, dự án còn có một loại tiền điện tử gốc gọi là MBOX coin. Chủ sở hữu MBOX có thể kiếm tiền thông qua các sản phẩm khác nhau do nền tảng cung cấp.

Hơn nữa, Mobox đang tạo ra một game metaverse với nền kinh tế dồi dào cho phép game thủ kiếm thu nhập thụ động bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách trong suốt trò chơi. Người dùng có thể tham gia khai thác thanh khoản bằng cách sử dụng MBOX-BNB LP và đặt cược mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kiếm được nhiều phần thưởng. Ngoài ra, bằng cách thu thập các NFT quý hiếm, người dùng có thể tăng tiềm năng kiếm tiền của họ.

Với việc nâng cao năng suất, tạo NFT, một số dòng doanh thu và tùy chọn chơi trò chơi, Mobox là một trong những dự án game hoạt động hiệu quả hàng đầu trong hệ sinh thái BSC.

>>> Bạn có thể xem thêm: Drep coin là gì?

MBOX coin là gì?

MBOX coin là tiền điện tử gốc của nền tảng trò chơi Mobox. Tiền điện tử được tạo bằng hợp đồng thông minh BEP-20 trên Binance Smart Chain. MBOX, một mã thông báo quản trị, có thể được sử dụng trong DAO của nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo có quyền biểu quyết trong các quyết định quản lý được thực hiện trong DAO. Mặt khác, MBOX không chỉ được sử dụng cho mục đích quản trị, token có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. MBOX coin chủ yếu hoạt động như một động lực kinh tế trong nền tảng. Token này có tính năng đặt cược, cho phép người dùng kiếm thu nhập theo nhiều cách khác nhau.

MBOX coin là gì?
MBOX coin là gì?

Người sở hữu MBOX coin có thể kiếm thêm phần thưởng khi đáo hạn bằng cách khóa (đặt cược) tài sản với một thời gian đáo hạn nhất định. Người dùng có thể mua các vật phẩm trong trò chơi như thời gian chiến đấu bổ sung thông qua MBOX và tham gia rút thưởng. Ngoài ra, sử dụng MBOX, người dùng có thể giao dịch trên thị trường NFT, giao dịch trên các sàn giao dịch và kiếm token thông qua canh tác lợi nhuận.

Hiện tại MBOX coin là tiền điện tử lớn thứ 251 với vốn hóa thị trường khoảng 222 triệu đô la. Có 80 triệu MBOX đang được lưu hành, chiếm 8% trong tổng số 1 tỷ đơn vị cung cấp tối đa của mã thông báo. Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã phát hành thông báo về tiền điện tử MOBOX vào ngày 19 tháng 8 năm 2021. Điều này đã kích hoạt xu hướng tăng trong hành động giá của MBOX.

Các tính năng và trò chơi trên nền tảng MoxBox

Sau đây là những tính năng và game có trên Mobox:

Các trò chơi trên nền tảng MoxBox
Những trò chơi trên nền tảng MoxBox

Yield Farming

Mobox sử dụng một loạt các hợp đồng thông minh được gọi là Crates nhằm tự động sinh ra lợi nhuận tốt nhất từ những giao thức tài chính phi tập trung khác nhau trong toàn bộ hệ sinh thái Binance Smart Chain. Để bắt đầu, nền tảng đã hỗ trợ bốn chiến lược mã thông báo đơn và tám chiến lược mã thông báo nhà cung cấp thanh khoản (LP)). Người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản cho giao thức dưới dạng mã thông báo MBOX-BNB LP. Đổi lại, người dùng nhận được phần thưởng MBOX coin kép hàng ngày.

MOMO NFT Marketplace

MOMO NFT Marketplace là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để mua và bán các mã thông báo không thể thay thế MOMO. Thị trường phi tập trung tự hào có phí vi mô và giao diện người dùng (UI) liền mạch. Ngoài ra, không cần phải hủy bỏ MOMO NFT để giao dịch.

Khi một người chơi liệt kê MOMO NFT của họ trên thị trường, tỷ lệ băm của MOMO đó sẽ bị trừ khỏi tỷ lệ băm tổng thể của người chơi đó. Tuy nhiên, khi người chơi mua MOMO NFT từ thị trường, tỷ lệ băm tổng thể của họ sẽ tăng lên. Hơn nữa, Hệ thống Gói cung cấp cho người chơi tùy chọn bán nhiều MOMO NFT cùng một lúc, tiết kiệm phí cho người chơi. Năm phần trăm của mỗi khoản phí thu được từ việc bán NFT sẽ được chuyển vào nhóm Buyback và Burn của Mobox. Người chơi cũng có thể thuê bộ sưu tập MOMO NFT với giá chỉ một đô la mỗi ngày.

Khai thác MOMO

MOMO là những mã thông báo không thể thay thế Mobox. Mỗi MOMO NFT đi kèm với một “Token KEY” duy nhất cho phép người nắm giữ mở khóa các rương kho báu. Bằng cách mở các hộp này, người chơi có khả năng tạo và đúc MOMO NFT trên Binance Smart Chain.

Hơn nữa, người chơi có thể tham gia khai thác MOMO. Khai thác MOMO là một quá trình theo đó người chơi đặt cược MOMO NFT để kiếm phần thưởng MBOX coin kép hàng ngày. Người chơi còn có thể khai thác KEYS bằng cách đặt cược trong phần “Crates”  của nền tảng hoặc mua KEYS trong thị trường Mobox và trực tiếp từ PancakeSwap.

Block Brawler

Block Brawler là một game nhập vai (RPG) thời gian thực. Người thamb gia có thể thu thập điểm tài năng, tài nguyên, đá quý kỹ năng và trang bị bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách và chiến đấu. Trò chơi cung cấp cẻ chế độ giữa người chơi với người chơi (PvP) và người chơi với môi trường (PvE). Thêm vào đó, người chơi có thể đạt được các tài năng và tài nguyên mới với tỷ lệ tương ứng với sức mạnh băm.

Người chơi có thể lựa chọn sau vị anh hùng: Barbarian, Duelist, Monk, Ranger, Assassin và Mage. Khi người chơi chọn vị anh hùng của mình, họ có thể trang bị sáu kỹ năng khác nhau để tạo ra các chiến thuật tùy chỉnh cho phù hợp với các phong cách chơi khác nhau. Trò chơi Block Battlefield còn kết hợp nhiều phong cách thi đấu và giải đấu khác nhau để phục vụ cho cả người chơi bình thường và những game thủ khó tính.

Token Master

Token Master là một trò chơi “nhàn rỗi theo lượt bình thường”, nơi người chơi ăn cắp mã thông báo từ bạn bè và kẻ thù! Trò chơi hoạt động theo mùa. Vào cuối mỗi mùa giải, những người chơi hàng đầu có thể kiếm được phần thưởng MBOX coin. Giống như trong Block Brawler, người chơi yêu cầu mã thông báo để thăng cấp trong Token Master và MOMO NFTs làm cho việc này dễ dàng hơn.

Trade Action

Trade Action là một trò chơi mô phỏng giao dịch với ba chế độ: SimpleTrade, Bull vs Bear và LeverageMania.

SimpleTrade là một trò chơi diễn ra  hàng tuần, nơi người dùng cạnh tranh để xếp hạng trên bảng xếp hạng tùy theo số tiền người dùng kiếm được trong bảy ngày. Ngoài ra, chế độ này cung cấp một cổng giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng cho bất kỳ ai có thể không muốn sử dụng. SimpleTrade mang đến cho người dùng trải nghiệm về hành động giao dịch mà không phải chịu rủi ro về tài sản.

LeverageMania là một trò chơi đòn bẩy thú vị, nơi người chơi nhận được mã thông báo để tham gia vào các loạt trò chơi ngắn bằng cách sử dụng đòn bẩy lên đến 1000 lần. Bull vs Bear là một trò chơi phỏng đoán cung cấp trải nghiệm giao dịch tốc độ nhanh, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng nhanh chóng trong khung thời gian ngắn bằng cách đoán biến động giá của tài sản tiền điện tử.

Game Creator

Trong khi nhiều cửa hàng trò chơi tính phí rất lớn cho nhà phát triển, MBOX Game Creator cung cấp một con đường công bằng và đơn giản để phát hành các trò chơi tiền điện tử. Ngoài ra, nền tảng Game Creator cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ để tạo trò chơi sử dụng MOMO NFT và mã thông báo MBOX. Không những thế, các trò chơi này còn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của cộng đồng, chi phí xuất bản thấp và lịch thanh toán ngắn để mang đến cho những nhà phát triển cơ hội thành công thốt nhất.

Một số thông tin về MBOX coin

Để đi sâu vào tìm hiểu MBOX coin, cùng chúng tôi tham khảo các thông tin dưới đây:

Một số thông tin về MBOX coin
Thông tin về MBOX coin

Thông tin cơ bản về MBOX coin

 • Tên: MBOX.
 • Ký hiệu: MBOX.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 29,691,234 MBOX.
 • Total Supply: 400,000,000 MBOX.
 • Contract: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377

Vai trò của MBOX coin là gì?

Khi nói về MBOX, điều đầu tiên nghĩ đến là tính năng của một mã thông báo dịch vụ. MBOX Coin có những cách sử dụng sau trên nền tảng:

Quản trị:

 • Người dùng sở hữu MBOX coin trên nền tảng có thể tham gia vào các kế hoạch quản lý như bỏ phiếu và gửi đề xuất. Những cải tiến, cập nhật và các sự kiện sẽ được thực hiện do cộng đồng quyết định.

Giải thưởng cho người chơi:

 • Nền tảng có một hệ thống thưởng cho những người chơi thành công. Theo đó, mỗi trò chơi có một hệ thống phần thưởng khác nhau. Và người nào có thứ hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng MBOX coin. Khi cấc token kiếm được này được staking, thu nhập thụ động sẽ có được từ tài sản bị khóa. Ngoài ra, hệ thống này cũng có hiệu quả trong việc củng cố tường lửa.

Tiền thưởng nền tảng:

 • Nền tảng cung cấp phân phối tiền thưởng đặc biệt cho việc sử dụng MBOX coin. Nó nhằm mục đích chuyển đổi hệ thống thành một cấu trúc tự duy trì. Bên cạnh đó, MBOX Coin là một đơn vị giao dịch có giá trị. Do đó, nó có thể được giao dịch hoặc lưu trữ trong ví dài hạn. NFT cho phép thực hiện các giao dịch trên tài sản trò chơi.

Phân bổ token MBOX

 • Team: 8%
 • Contributors: 21%
 • Community: 51%
 • Strategic Partners: 20%
Phân bổ token MBOX
Phân bổ token MBOX

Cách kiếm và sở hữu MBOX coin

MBOX coin được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, và bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới sàn Binance. Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án MOBOX,  có thể trở thành thành viên của các sàn giao dịch tiền điện tử như:

 • Phemex
 • Binance
 • ZT
 • Gate.io
 • Hotbit
 • PancakeSwap

Ví lưu trữ MBOX coin

MBOX là mã thông báo tiêu chuẩn BEP-20, có thể giữ tiền điện tử trên nền tảng MoBox thông qua ví Mobox. Bên cạnh đó MBOX coin còn được lưu trữ trên các ví như:

 • Trust Walle
 • Binance Wallet Extension
 • Metmask
 • Conbase Wallet

Đội ngũ sáng lập

Những người xây dựng nền tảng MoBox đã bước vào không gian Dapp kể từ năm 2018. Là chuyên gia trong việc mã hóa những smart contract, đội ngũ đã giải quyết trên 4 tỷ đô la trên ứng dụng Dapp của họ.

Đội ngũ phát triển MoBox đã tạo ra những cộng đồng trên toàn thế giới. Dapp của họ trước đó đã thành công là ứng dụng Dapp chơi game đầu tiên trên Binance Launchpad.

Đối tác chiến lược

 • CoinMarketCap
 • BinanceChain
 • PancakeSwap
 • MathWallet
 • DappRader
 • CoinGecko
 • AFRICA
 • TOKEN POCKET
 • ApeSwap
 • Allliance
 • Certik
Đối tác chiến lược
Đối tác chiến lược của Mobox

Ưu và nhược điểm của MoBox – MBOX Coin

Như vậy, các bạn đã khám phá xong MBOX coin là gì và những gì liên quan tới nó. Tuy nhiên, MBOX có phải là một khoản đầu tư tốt không? Để có câu trả lời cho câu hổi này, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đánh giá ưu điểm và hạn chế của dự án này:

Ưu điểm:

 • Có hệ sinh thái đa dạng, cung cấp vô cùng nhiều công cụ và trải nghiệmu nngười chơi tuyệt vời.
 • Là nền tảng kết hợp mọi xu hướng phổ biến nhất ngày nay. Như là: Metaverse, NFT, play to earn…
 • Phát hành MOMO NFT giới hạn và mở rộng những game Mobox trong thế giới game Sports.
 • Đội ngũ của nền tảng rất tích cực trong lĩnh vực truyền thông.
 • Cộng đồng nền tảng đang dần dần phát triển.
 • MBOX coin cung cấp một hệ thông phân phối token công bằng và không bị lạm phát.
Ưu và nhược điểm của MoBox - MBOX Coin
Ưu và nhược điểm của MoBox

Hạn chế:

 • Giá biến động mạnh và đang có tình trạng FOMO coin.
 • Đội ngũ đều ẩn danh.
 • Chịu cạnh tranh gay gắt trong ngành
 • Dự án tương đối mới nền ít người quan tâm
 • Dự án đang trong tiến trình phát triển, còn nhiều chức năng chưa hoàn thiện

Theo chúng tôi đánh giá dự án này cũng khá độc đáo và tiềm năng. Đặc biệt nó có thể phát triển một cách lâu dài. Và nếu dự án đi đến thành công thì chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm. Thế nhưng còn quá sớm để đánh giá về nó, vì dự án chỉ đang trong những bước khởi đầu. Bạn có thể dựa trên những ưu điểm và hạn chế bên trên để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không nhé!

Tương lai của MBOX Coin

Nền tảng MoBox đặc biệt nổi bật bằng cách kết hợp ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử. Ngoài ra, đội ngũ phát triển đằng sau đã cung cấp thông tin đầy đủ về các khái niệm mới nổi như dApp và DeFi. Mặc dù các khái niệm này vẫn đang được thử nghiệm  trong các dự án khác nhau, nhưng MoBox đã có những bước phát triển nhanh chóng nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nó phát triển một hệ thống hoạt động mạnh mẽ hơn so với nhiều dự án canh tranh khác trên thị trường. Bên cạnh đó, nền tảng còn nổi bật với trải nghiệm và đã giải quyết được các vấn đề mà các nền tảng khác phải đối mặt và sự đổi mới mà nó mang đến cho ngành công nghiệp game.

Tương lai của MBOX Coin
Tương lai của MBOX Coin

Vì những lý do này mà hầu hết các nhà phân tích đều nhận định rằng sự phát triển mạnh mẽ sẽ đến trong tương lai của MBOX Coin.

Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử này được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận, đặt biệt là khi được sử dụng như một công cụ đầu tư dài hạn, cần phải được kiểm tra và phân tích kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Bạn nên theo dõi các biểu đồ và phân tích hiện tại của MBOX Coin để không bị trở thành nạn nhân của những chuyển động khắc nghiệt từ thị trường tiền điện tử và thực hiện các động thái phù hợp.

Nếu cảm thấy dự án này không phù hợp, bạn có thể tham khảo các dự án khác, chẳng hạn như: TRB coin

Tổng kết

Trên đây tất cả những thông tin về MBOX coin và dự án MoBox. Hy vọng thông qua nội dung này, bạn sẽ nắm được MBOX coin là gì và nhận biết được dự án tiền điện tử này có phù hợp với bạn hay không. Mặc dù bạn đưa ra quyết định như thế nào, nhưng hãy tuân thủ kỷ luật trong đầu tư, chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng để mất thôi nhé! Đừng quên để lại một bình luận và chia sẻ thông tin này đến người khác. Cảm ơn đã theo dõi!

Bạn có thể xem thêm: WTC Coin là gì?

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK