Những thông tin cơ bản về Burger Token cho người mới

Bạn là một người mới tìm hiểu về thị trường tài chính online, tiền điện tử nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang phân vân bởi có quá nhiều token khi tiến hành giao dịch? Đừng lo, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để trang bị thêm kiến thức cho mình bạn nhé. Với bài viết này, hoctienao.com sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về Burger Token – một trong những token tiềm năng và đang rất được các nhà đầu tư quan tâm hiện nay. 

Khái niệm Burger Token

Hiện nay, thị trường DeFi đang phát triển vô cùng rầm rộ và sôi nổi. Các dự án mới cũng từ đây mà xuất hiện, mọc nhanh như nấm. Mỗi một dự án đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Trong số những dự án được quan tâm, không thể không nhắc đến Burger Token. Cái tên nhận về vô vàn sự chú ý từ các nhà giao dịch, đầu tư. Đây là một loại token được hình thành và phát triển bởi các nhà phát minh của dự án BurgerSwap.

Khái niệm Burger Token
Khái niệm Burger Token

Dự án này là một sàn giao dịch phi tập trung thông thường. Chỉ mới được phát hành hơn 3 năm, Burger Token đã có tổng cung lên đến 100 triệu token. Sự phân bổ token cũng tương đối đồng đều với 30-30 dành cho đội ngũ nhà nghiên cứu và phát triển; bán ra công khai. Và 40% còn lại thuộc về các người dùng cung cấp thanh khoản.

Có thể sử dụng Burger Token để làm gì?

Trong hệ sinh thái BurgerSwap, token này được sử dụng với nhiều mục đích, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

  • Thông qua Burger Token, các nhà đầu tư có thể thanh toán phí giao dịch như một loại tiền bình thường. Khi bạn thực hiện bất kì một giao dịch nào trên sàn BurgerSwap mà phát sinh phí, bạn có thể lấy Burger Token để trả phí bởi nó hoàn toàn được hệ thống chấp nhận. 
  • Bỏ phiếu quản trị. Các nhà đầu tư có thể sử dụng token này để bỏ phiếu và lấy quyền quản trị trong hệ sinh thái. Giá trị của token càng lớn, quyền bỏ phiếu và quản trị của bạn càng cao.
  • Giao dịch NFT. Ngoài quyền quản trị và thanh toán phí, Burger Token còn được sử dụng để mua NFT. Các NFT trong hệ sinh thái sẽ bao gồm bất động sản và các nhân vật trong trò chơi. Nhìn chung bạn cứ xem token này như là một loại tiền giao dịch trong thế giới BurgerSwap.

Mua Burger Token ở đâu?

Có rất nhiều cách để mua Burger Token hiện nay. Cũng giống như các token khác, bạn có thể mua token này trên các sàn giao dịch lớn như Gate,io, Binance, Huobi Global,… Để giao dịch Burger Token, bạn cần có tiền điện tử USDT hat BTC. Đây là một số loại tiền phổ biến và được chấp nhận giao dịch rộng rãi.

Mua Burger Token ở đâu?
Mua Burger Token ở đâu?

Tiềm năng của Burger Token

Burger Token được sử dụng và lưu hành tại nền tảng BurgerSwap. Vì vậy nền tảng này sẽ quyết định được liệu rằng token có tiềm năng hay không. Bởi nếu hệ sinh thái màu mỡ và được biết đến rộng rãi, chắc hẳn token sẽ được sử dụng và đầu tư nhiều hơn. Ngược lại nếu BurgerSwap không tiếp tục nâng cấp và phát triển, Burger Token từ đó cũng bị ảnh hưởng đi xuống theo. Tuy nhiên xét cho đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ này vẫn đang trên đà đi lên từng ngày và dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Do đó các nhà đầu tư có thể cân nhắc về Burger Token để tiếp tục giữ hoặc bán ra phù hợp với nhu cầu.

Tiềm năng của Burger Token
Tiềm năng của Burger Token

Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội đó, token này cũng tồn đọng một số rủi ro. Phải kể đến đó là tính thanh khoản tương đối thấp. Điều này tạo nên sự bất tiện và đôi khi sẽ gây thua lỗ cho nhà đầu tư nếu không bán ra kịp thời. Hệ sinh thái BurgerSwap giới hạn dự án IFO và không cho phép người dùng thực hiện lệnh Swap. Những hạn chế này phần nào làm giảm đi độ phổ biến rộng rãi của nền tảng và token đang có.

Xem thêm: 

  • Lending Coin là gì? Đầu tư Lending coin nên hay không?
  • Asideway (A sideway) là gì? Thông tin cần biết về Asideway.com

Tạm kết

Nhìn chung, Burger Token vẫn đang trong quá trình hoàn thiện dần. Do đó người chơi có thể cân nhắc thời điểm hợp lý để tận dụng cơ hội đầu tư nhằm kiếm lời và tích luỹ token hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về Burger Token và hệ sinh thái BurgerSwap.

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK