Cash24 có phải của FE Credit không? Cash24.vn lừa đảo hay uy tín?

Câu hỏi Cash24 là gì? Cash24 có phải của FE không? Cash24.vn có lừa đảo không? được nhiều người quan tâm trong thời gian gân đây. Muốn biết giải mã được cho các câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết được Học Tiền Ảo tổng hợp nhé!

Chúng ta nhận thấy rằng, tín dụng là lĩnh vực cực kỳ hot và phổ biến tại thị trường tài chính của Việt Nam, đặc biệt là khi tình hình kinh tế đầy biến động, nhu cầu mua sắm và chi tiêu tăng trưởng đáng kể. Nhiều công ty tài chính mộc lên, phải kể đến như: FE Credit, Home Credit, Cash24, TienCash, Findo… Trong ấy, FE Credit và Cash24 có nhiều đặc điểm khá giống nhau, nên nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Cash24 có phải của FE không? Bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu về Cash24 và giải đáp các thắc mắc của bạn về ứng dụng vay tiền này nhé!

Cash24 là gì?

Cash24 hay còn gọi là Cash 24h là một trang web/ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng trên thị trường. Nó thuộc Công ty Cổ Phần Ideal Tech quản lý và có trụ sở tại số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP. Hồ Chi Minh.

Cash 24 đem tới giải pháp vay tiền nhanh chóng và không phải thế chấp chỉ bắt buộc có CMND/CCCD. Khoản tiền khách hàng nhận được khi vay là 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ, lãi suất vay ưu đãi, chỉ có 0.8% mỗi ngày. Với người mới khoản tiền vay lần đầu là 5.000.000 VNĐ. Thời hạn tối đa là 3 tháng kể từ lúc duyệt hồ sơ.

Cash24 là gì?
Cash24 là gì?

Không những thế, Cash24 hỗ trợ nhiều dịch vụ đa dạng để người dùng có thể lựa chọn. Lãi suất 24%/năm và chi phí dịch vụ là 5%/tháng. Bất kỳ bạn ở đâu tại Việt Nam đều có thể đăng ký hồ sơ vay và thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh nhất có thể.

Cash24 có phải của FE không?

Có rất nhiều người sau khi tham gia Cash24 luôn đặt ra câu hỏi “Cash24 có phải của FE không?” Như chúng tôi đã nói bên trên, Cash24 là thuộc sự quản lý của công ty Ideal Tech và công ty này nằm chung tòa với văn phòng trụ sở của FE Credit. Bên cạnh đó, CEO là Ivan Grytsenko, một kiêm chức Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của FE Credit.

Cash24 vận hành giống như một nền tảng nhằm kết nối và tìm kiếm người dùng dành cho FE. Do đó, hồ sơ vay của người đăng ký với ứng dụng này sẽ được bộ phận thẩm định xử lý hồ sơ của FE phê duyết và tiền vay được giải ngân từ công ty này.

Cash24 có phải của FE không?
Cash24 có phải của FE không?

Đễ dàng nhận thấy rằng, 2 công ty có mối quan hệ mật thiết với nhau và có rất nhiều đặc điểm giống nhau. Như thế, Cash24 có phải của FE Credit không? Theo những gì chúng tôi nhìn thấy, thì có thể kết luận là Cash24 của FE. Và nó được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 09 tháng 04 năm 2019. Vốn điều lệ được cung cấp từ ngân hàng VPBank. Do đó người dùng có thể an tâm hơn về mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của nó.

Cash24.vn có lừa đảo không?

Bởi vì sự xuất hiện hàng loạt những ứng dụng vay tiền trực tuyến, nhiều công ty tài chính không rõ nguồn gốc làm người đi vay cảm thấy lo lắng khi nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao. Và nghi vấn về Cash24.vn lừa đảo được nhiều người nghĩ đến.

Chúng tôi đã nói rõ, Cash24 là công ty thuộc sở hữu của một công ty tài chính FE Credit. Bên cạnh đó, vốn điều lệ của VPBank, vì vậy người dùng có thể yên tâm về sự uy tín của Cash24.

Không những thế, Cash24 có một giao diện thân thiện với khách hàng, rất dễ thao tác và đầy đủ mọi thông tin. Những chính sách, lãi suất, chính sách ưu đãi và thông tin về khoản tiền vay được thể hiện một cách chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Đội ngũ nhân viên ở hỗ trợ người vay 24/24 và tư vấn một cách nhiệt tình.

Tất cả những điều trên chỉ có những ứng dụng vay tiền online chất lượng và uy tín mới làm được. Do đó, Cash24 là nơi đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn vay tiền khi cần phải đáp ứng nhanh nhu cầu về tài chính.

Bạn có thể xem thêm tin khác: Tamo vn lừa đảo

Điều kiện vay tiền online tại Cash24

Sau khi đã biết Cash24 có phải của FE không? và Cash24.vn có lừa đảo không?. Một điều quan trọng tiếp theo mà người đi vay cần phải biết đó là điều kiện đi vay tiền tại Cash24:

 • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Sinh sống và làm việc tại đây.
 • Độ tuổi được vay là 20 tuổi cho tới 65 tuổi.
 • Bắt buộc phải có CMND/CCCD
 • Có công việc ổn định và thu nhâph trên 2.000.000 VNĐ cho mỗi tháng.
 • Phải cung cấp số điện thoại chính chủ. Nếu có thông báo mới, hệ thống Cash24 sẽ gửi SMS hoặc liên hệ với khách hàng qua gọi điện thoại.
 • Không được có trong danh sách nợ xấu 3,4,5.
Điều kiện vay tiền online
Những điều kiện vay tiền online tại Cash24

Thông tin vay tại Cash24

 • Hạn mức: Tối thiểu là 1.000.000 VNĐ  và tối đa là 15.000.000 VNĐ. Khách hàng lần đầu tiên vay tiền sẽ được phép vay 5.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn: Trả góp trong vòng 1 năm
 • Lãi suất: Dao động từ 18 đến 20%. Lãi suất sẽ được thể hiện chi tiết phụ thuộc vào mỗi khoản vay.
 • Phí: Gồm có: Phí trả trước hạn; phí trả trễ hạn; và phí cố định mỗi tháng là 100.000 đến 250.000 VNĐ.
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu tiên, không thu phí cho khoản vay lần đầu.

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24

Sau đây là quy trình vay tiền tại Cash24:

 • Bước 1: Đến trang web của Cash24 -> Bấm “Đăng ký vay tiền” -> Chọn số tiền vay và kỳ hạn
 • Bước 2: Nhập tất cả và chính xác các thông tin bắt buộc trên biểu mẫu xuất hiện trên màn hình
 • Bước 3: Điền thông tin từ CMND -> Tải ảnh 2 mặt của CMND để hệ thống xét duyệt.
 • Bước 4: Nếu đã tiếp nhận hồ sơ, Cash24 sẽ bắt đầu xét duyệt khoản tiền vay theo quy định. Khi đó bạn sẽ nhận được một cuộc gọi đến từ Cash24 để trực tiếp xác thực khoản tiền vay. Có nhiều trường hợp, công ty sẽ liên hệ tới số điện thoại người thân, đồng nghiệp và bạn bạn bè để tham chiếu. Vì vậy, hãy cung cấp đầy đủ thông tin trước đó để khoản vay được dễ dàng duyệt hơn nhé!
 • Bước 5: Khi đã hoàn tất thẩm định và xét duyệt, Cash24 sẽ giải ngân số tiền vay thông qua tài khoản bạn cung cấp.

Vay Cash24 không trả có sao không?

Chắc chắn nếu vay tiền tại Cash 24 mà không trả hoặc trả chậm sẽ bị nợ xấu nếu tiếp tục vay ngân hàng. Thế nhưng với phí và lãi cao hơn thì bạn cũng sẽ chịu các khoản phí phát với số tiền tương đối nhiều được quy định ở hợp đồng.

Bên cạnh đó, nếu chậm trả nợ, nhân viên bên Cash24 sẽ liên tục gọi điện cho bạn để yêu cầu trả nợ. Thậm chí nếu bạn không bắt máy hoặc vẫn không trả sẽ liên lạc với người thân và bạn bè của bạn.

Trường hợp không thể đòi được nợ, đơn vị sẽ bán thông tin của người nợ xấu cho một đơn vị thứ ba. Nó có nhiệm vụ đi thu hồi nợ khó đòi. Đơn vì đó sẽ luôn có cách để bắt buộc khách hàng phải trả nở và có thể tác động tới cuộc sống và công việc của bản thân và người thân trong một thời gian dài.

Vay Cash24 không trả có sao không?
Nợ xấu tại Cash24

Không những thế, bên cho vay có thể kiện người vay ra tòa theo đúng quy định của pháp luật. Thương là sau 180 ngày kể từ lúc hết hạn mà người vay không thanh toán hay đóng lãi. Và sẽ nhận được giấy thông báo từ tổ chức.

Như vậy, một khi bạn đã đi vay thông qua các ứng dụng vay tiền online bạn cần chắc chắn rằng mình có thể trả lại khoản vay đó và lãi mỗi tháng. Đừng nên vì nhu cầu của bản thân mà đi vay rồi đi vay với khoản tiền lớn đến mức không trả được tiền.

Lợi thế khi vay Cash24

 • Mọi hình thức vay tiền đều trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Quy trình vay minh bạch và rõ ràng.
 • Kỳ hạn vay dài. Vì thế người vay có thể xoay sở tiền để chi trả.
 • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tốt và chuyên nghiệp.
 • Khách hàng sẽ nhận được nhiều phần qua hấp đẫn. Trả nợ đúng kỳ hạn sẽ được tặng mức vay và giảm lãi suất.
 • Hệ thống bảo mật thông tin tốt.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về Cash24 và trả lời các câu hỏi Cash24 có phải của FE Credit không? Cash24.vn có lừa đảo không?. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin để quyết định có nên vay tiền tại ứng dụng này không. Cash24 có lẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho những ai muốn vay tiền nhanh. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thông tin cũng nhưng những điều kiện điều khoản khi vay tại đây để không bị bỡ ngỡ nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK