Tamo vn lừa đảo hay uy tín? Sự thật đằng sau app vay tiền Tamo ít ai biết!

Tamo vn là một ứng dụng vay tiền tuyến nổi tiếng, có mặt trên thị trường vào năm 2017. Nó là một đơn vị liên kết với các đối tác cho vay đáng tin cậy. Thế nhưng, có nhiều lời đồn đoán nói răng “Tamo vn lừa đảo?” khách hàng. Vậy thực hư về lời đồn này như thế nào? Hãy cùng Học Tiền Ảo đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Tamo là gì?

Muốn biết câu trả lời Tamo vn lừa đảo hay đáng tin cậy, trước hết bạn phải hiểu rõ về ừng dụng này là gì?

Tamo là một nơi cho vay tiền online 24/7 nhanh chóng và đơn giản. Đây là một trong các ứng tài chính có danh tiếng và được rất nhiều người biết tới. Nền tảng này được ra mắt vào nằm 2017 thuộc sở hữu của Sofi Solutions và có trụ sở ở 529/60A Huỳnh Văn Bánh, phường 13, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tamo được giải ngân từ công ty TNHH MTV Thương Mại Digital Credit.  Ngoài ra, đơn vị này còn hợp tác với nhiều đối tác có tiếng như là: VPbank, Vietcombank,…

Tamo là gì?
Tamo là gì?

Trang web chính thức của Tamo là Tamo.vn, không những thế bạn muốn vay tiền tại nền tảng này, bạn còn có thể tải ứng dụng về điện thoại một cách dễ dàng, không cần đến trực tiếp hoặc cung cấp thủ tục phức tạp.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tikop là gì?

Tamo lừa đảo hay uy tín?

Có phần lớn người tham gia Tamo tin tưởng và ủng hộ nền tảng tài chính này. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người dùng phản ảnh Tamo vn lừa đảo. Một số tác nhân mà người dùng cho rằng công ty này lừa đảo là:

Không đọc kỹ điều khoản trước khi đi vay tại Tamo

Nếu người vay không đọc kỹ hoặc đọc hết tất cả những điều khoản cho vay tại Tamo, người vay sẽ vô tình vi phạm những điều khoản trong hợp đồng mà không biết. Khi đó công ty này sẽ tự động giải quyết những vi phạm mà bạn mắc phải theo hợp đồng. Khi người đi vay bị xử phạt mà không hiểu nguyên nhận do đâu nên nghĩ Tamo vn đang lừa đảo.

Vay khoản vay lớn

Người vay không thể chỉ trả lãi hoặc khoản vay khi tới kỳ hạn. Do đó, khoản tiền phạt sẽ được cộng vào số tiền vay, tổng khoản tiền phải chi trả tăng cao làm cho người đi vay nghi ngờ với ứng dụng này.

Tamo lừa đảo hay uy tín?
Tamo lừa đảo hay uy tín?

Bị người xấu lợi dụng nghĩ rằng Tamo lừa đảo

Với sự nôi nóng muốn vay tiền thật nhanh để nhằm giải quyết vấn đề của bản thân, khách hàng đi vay triền online. Tuy nhiên không tìm hiểu về công ty và thông tin bên cho vay. Có thể những người này bị kẻ xấu giả mạo là bên Tamo nhằm lợi dụng lòng tin để dẫn đến lãi suất cao không thể chi trả nổi.

Với những điều trên, bạn có thể phần nào an tâm khi vay tiền tại đây. Trước khi đi vay, bạn hãy kiếm tra thông tin công ty và tìm hiểu kỹ chính sách cho vay trên trang web của nền tảng bạn muốn vay nhé!

Điều kiện vay tiền tại Tamo

Muốn vay tiền tại Tamo.vn, bạn cần có đầy đủ tất cả những điều kiện dưới đây:

 • Từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Là công dân đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam
 • Cung cấp những thông tin cá nhân như: Tên, CMND/CCCD, số điện thoại, công ty hiện tại đang làm, số điện thoại người thân, bạn bè…
 • Chứng minh bản thân có thu nhập ổn định tối thiểu là 3.000.000 VNĐ/tháng
 • Có dùng tài khoản ngân hàng để xử lý khoản vay
 • Bạn có thể dùng những giấy tờ khác: Giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất…

Ngoài ra còn các điều kiện, điều khoản khác và được nói chi tiết trên website của Tamo. Bạn có thể truy cập lên đó để hiểu rõ hơn nhé!

Lãi suất vay tiền tại Tamo

 • Lãi suất: 12 – 20%
 • Thời hạn: 3 đến 6 tháng
 • Hạn mức: 250.000 đến 20.000.000 VNĐ
 • Thu nhập: Không yêu cầu
 • Phí: Phí dịch vụ, phí trễ hạn và phí tư vấn
 • Ưu đãi: 0% lãi suất 1 tháng đầu tiên

Chắc chắc khi vay tiền tại Tamo sẽ có lãi suất cao hơn ngân hàng rất nhiều. Trước khi đi vay, hãy tìm hiểu thật kỹ về lãi suất để tránh bỡ ngỡ hoặc nghĩ Tamo vn lừa đảo.

Khi đi vay, bộ phận hỗ trợ bên Tamo sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn mức % phù hợp nhất. Với những ai vay tiền lần đầu, nếu trả sau 15 ngày bạn sẽ được hưởng mức lãi suất lên tới 0% với giới hạn là 3.000.000 VNĐ. Với những ai vay lại, lãi được tính như thường lệ với hạn mức là 15.000.000 VNĐ.

Chú ý: Bên cạnh gói 0% lãi suất đối với những khoản tiền vay sẽ có những khoản phí đi kèm. Có nhiều khoản vay lên tới 48%. Vì vậy, hãy cân nhắc và kiểm tra thông tin kỹ lưỡng tại mục lãi suất trước khi muốn vay.

Cách vay tiền tại Tamo

Muốn tránh vay tiền Tamo vn bị lừa đảo, bạn nên hiểu rõ quy trình đăng ký vay tại đơn vị này.

Cách vay tiền tại Tamo
Cách vay tiền tại Tamo

Bước 1: Đến trang của Tamo hoặc tải ứng dụng Tamo

Bước 2: Bấm vào “Đăng ký ngay” trên màn hình -> Màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu -> Hãy nhập các thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính
 • Thông tin liên hệ: Số điện thoại, địa chỉ email
 • Nhập mật khẩu
 • Chọn số tiền vay

Sau đó bấm “Tiếp tục”

Bước 3: Xác nhận vay bằng CMND/CCCD và hoàn tất

Bước 4: Tamo sẽ giải ngân về số tài khoản ngân hàng ngay tức thì.

Những lưu ý khi vay tiền qua app Tamo vn để tránh lừa đảo

Tự trang bị kiến thức cho bản thân trước khi đi vay vốn là điều quan trọng nhất để tránh bị lừa đảo. Nếu vay tiền tại Tamo bạn cần chú ý những điều sau:

 • Cân nhắc khoản tiền muốn vay
 • Tìm hiểu kỹ về đơn vì muốn vay, tránh gặp tình trang bị đối tưởng giả mạo lợi dụng cho vay nặng lãi.
 • Đọc kỹ mọi điều khoản
 • Thanh toán số tiền vay đúng thời hạn, không nên chậm trễ
 • Chỉ vay ở trang web chính thức của đơn vị muốn vay
 • Hiểu rõ cách tính lãi suất

Xù tiền, bùng nợ tại Tamo có sao không?

Có thể bạn cũng biết, vay tiền qua những app online thì sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân cho bên cho vay. Trong trường hợp bạn xù nợ, bùng tiền không chịu trả, Tamo sẽ có rất nhiều cách thức để đồi nợ. Các hình thức đòi nợ Tamo như:

 • Nhắn tin cho người thân, bạn bè
 • Spam cuộc gọi
 • Bên cạnh đó, Tamo sẽ viết những nội dụng nợ xấu và công khai trên mạng xã hội.

Khi đó, tất cả người thân và bạn bè của bạn sẽ biết bạn vay nợ mà không chịu trả và sẽ ảnh hưởng tới uy tín của bản thân tại nơi bạn sinh sống và làm việc. Lúc ấy, sẽ không có bất cứ một ai cho bạn vay tiền nữa. Trong trường hợp, đã làm tới mức đó mà bạn vẫn không chịu trả tiền, thì bên Tamo sẽ cử nhân viên thu hồi nợ tới tận nhà bạn để đòi tiền. Tất nhiên bạn sẽ không thể nào trốn tránh và bùng số tiền này được.

Nợ xấu
Nợ xấu tại Tamo

Nếu đã đi vay các ứng dụng cho vay online không chỉ riêng gì Tamo, chúng tôi khuyên chân thành bạn nên trả nợ sớm, tránh để lâu dài. Khi đó lãi mẹ sẽ đẻ ra lãi con làm bạn nợ một khoản tiền khổng lỗ và sẽ không thể nào chi trả hết trong tương lai.

Tổng kết

Tamo vn lừa đảo là một thông tin chưa được chức thực, bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại nền tảng này. Thế nhưng, đừng chủ quan trước các phương thức lừa đảo lợi dụng sự nổi tiếng của Tamo để tránh gặp phải hậu quả không mong muốn nhé! Hy vọng vài viết vừa rồi mà Học Tiền Ảo chia sẽ sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức trước khi vay tiền tại Tamo. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK