D Aqua lừa đảo? Giả mã câu chuyện đằng sau dự án D-Aqua

Thông tin D Aqua lừa đảo có phải sự thật hay không? Thời gian gần đây trên các trang thông tin xuất hiện tin đồn cho rằng dự án này lừa đảo, chưa có đầy đủ pháp ly. Tuy nhiên, thông tin này có chính xác hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư câu chuyện về dự án D-Aqua lừa đảo trong bài viết dưới đây nhé!

Thực hư thông tin D Aqua lừa đảo khách hàng

Thời gian gần đây, trên Google xuất hiện rất nhiều lượt tìm kiếm về “D Aqua lừa đảo” hoặc “Chủ đầu tư DHA Lừa đảo. Việc này thể hiện sự thận trọng của các nhà đầu tư đối với dự án này. Họ muốn kiếm tra xem thông tin và mức độ uy tín của D Aqua (D-Aqua) cũng như là chủ đầu tư của dự án. Nhưng việc tìm kiếm này, vô tình làm cho các khách hàng khác cảm lấy hoang mang khi có ý định muốn đầu tư.

Thực hư thông tin D Aqua lừa đảo khách hàng
Sự thật về thông tin D Aqua lừa đảo

Thông tin pháp lý của dự án D Aqua

Muốn biết chính xác được dự án D-Aqua lừa đảo có phải sự thật hay không? Hãy cùng chúng tôi đi đến phần tìm hiểu về tính pháp lý của dự án D Aqua nhé!

Hiện tại, D Aqua đã được UBND Thành phố bổ sung vào danh mục dự án nhà ở thương mại ở khu vực nội thành hiện hữu, đảm bảo 100% là đất thổ cư và có sổ hồng riêng. Trước ấy, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số: 4615/QĐ-UBND ngày 15/12 về việc ban hành Danh mục dự án nhà ở thương mại tại khu vực nội thành hiện hữu trong đó có D-Aqua với 8.050m2 đất ở tại đô thị. Có thể nhận ra rằng, tính pháp lý của dự án A Qua rất rõ ràng và công bố một cách đầy đủ trên phương tiện truyền thông.

Pháp lý của dự án D-Aqua
Pháp lý của dự án D-Aqua

Dưới đây là quyết định thành lập khu nhà ở thương mai chung cư D Aqua:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tiếp đến là pháp lý của D-Aqua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở:

Pháp lý với quỹ đất sạch
Pháp lý với quỹ đất sạch
Ngân hàng Bảo Lãnh Sacombank
Ngân hàng Bảo Lãnh Sacombank

Ngoài ra, nhằm để đảm bảo tiến độ của công trình, cung như đem lại chất lượng cho khách hàng, chủ đầu tư cũng đã ký kết với tổng thầu xây dựng là Hòa Bình. Một trong những nhà thầu xây dựng nhà ở hàng đầu ở Việt Nam ngày nay.

Dự án A Qua cũng đang đảm bảo tiến độ theo đúng với lộ trình cơ trong hợp đồng về thời gian khi ký kết với khách hàng.

Như vậy, thông qua những gì chứng tôi chia sẻ và hình ảnh giấy tờ bên trên, tôi nghĩ bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “D Aqua lừa đảo có phải không?”. Đúng vậy, dự án này hoàn toàn uy tín, bạn có thể tin tưởng và đầu tư. Với tin đồn dự án D Aqua lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Do đó các nhà đầu tư cần phải chắt lọc thông tin một cách kỹ càng để không bỏ lỡ cớ hội sở hữu nhà ở với giá tốt nhất ở thời điểm đầu dự án nhé!

Có thể bạn quan tâm: D-One lừa đảo? và thực hư về thông tin này. 

Tìm hiểu cơ bản về dự án D-qua

Sau khi đi xác thực thông tin “dự án D-qua lừa đảo“, chúng ta sẽ chuyên sang tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé!

D-Aqua là dự án được chủ đầu tư truyền thông rộng rãi và giới thiệu ra thị trường vào Quý I năm 2021. Theo như được biết, thì dựa án D Aqua có vị trí vô cùng đắc địa với mặ tiền trải dài trên 125m đường Bến Bình Đông. Dự án này được chào bán với giá giao động khoảng 45 triệu/m2, phương thức thanh toán rất linh hoạt chỉ 1% tháng cho mỗi khách hàng. Đối với mức giá này thì D-Aqua thực sự là một điểm sáng tại thị trường Bất Động Sảng Quận 8.

Thông tin về dự án D-qua
Thông tin cơ bản về dự án D-qua

A Qua có một vị trí thuận lợi khi di chuyển từ vị trí trung tâm Quận 1 chỉ mất tầm 15 phút – 30 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Do đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm đến vị trí D Aqua để khảo sát thực tế. Công trường dự án D Aqua đã được chủ đầu tư giải phóng, dọn dẹp mặt bằng và hoàn thành chuyển đổi mục đích sử dụng đất 100%. Ở dự án có khu Sale Galary để người mua có thể tham quan và tìm hiểu về dự án. 

Thông tin nhanh về dự án D Aqua

 • Tên dự án: D Aqua
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn DHA Corp
 • Đơn vị xây dựng dự án: Hòa Bình Corp
 • Ngân hàng hỗ trợ dự án: SacomBank
 • Đơn vị vận hành và quản lý: Tokyu PM Nhật Bản
 • Loại hình căn hộ D Aqua: Shophouse, căn hộ thương mại, Sky villa…
 • Phương thức sở hữu: Lâu dài cho người Việt Nam
 • Tiến độ: Khởi công 2021 – Bàn giao Quý 4/2023

Những tiện ích của dự án

Dự án D Aqua được cho là dự án cao cấp nhất tại khu vực Quận 8 hiện nay. Về các tiện ích mà dự án cung cấp như là:

 • Khu Shop thương mại sầm uất
 • Hệ thống Gym + Aqua Gym
 • Khu vui chơi + tiện ích phát triển thể lực + kỹ năng cho trẻ
 • Công viên nội khu đầy đủ
 • Hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn mới
 • Khu sinh hoạt cộng đồng chuẩn
 • Tiện ích ngoại khu hiện hữu và kết nối dễ dàng

Vậy, thông tin dự án D-Aqua lừa đảo có chính xác không?

Xin khẳng định lại một lần nữa là dự án D-Aqua lửa đảo nhà đầu tư và khách hàng là hoàn toàn không chính xác, sai sự thật. Dự án này có quy mô lớn và uy tín với pháp lý hết sức rõ ràng.

Ngoài ra, D Aqua còn có ưu thế về mặt vị trí nên đang trở thành tâm điểm thu hít sự quan tâm trên thị trường Bất động sản. Về phương diện đầu tư, chúng tôi nhận thấy việc sở hữu căn hộ gần với khu vực trung tâm, gần sông nước sẽ gia tăng giá trị không ngưng cho dự án. Không những thế, nếu mua để ở, dự án D-Aqua cũng rất thuận tiện để đi lại và dễ dàng thụ hưởng những tiện ích hấp dẫn và tốt nhất.

Tổng kết

Thông qua bài viết này chúng tôi đã trả lời được câu hỏi “D Aqua lừa đảo có phải sự thật không?”. Mong rằng với những gì chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK