MBS PTKT là gì? Tổng hợp những lợi ích của PTKT MBS có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đang tham tham gia vào thị trường chứng khoán, chắc hẳn đã nhiều lần nghe đến cụm từ MBS PTKT hoặc PTKT MBS . Đây là một công cụ đắt lực cho các nhà đầu tư chứng khoán. Để hiểu hơn về MBS PTKT, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu MBS PTKT là gì?

MBS PTKT (PTKT MBS ) là cụm từ được viết tắt của MBS phân tích kỹ thuật. Đây là một công cụ giúp các trader có thể phân tích mã chứng khoán MBS. Có thể bạn đã biết, MBS là một công ty chứng khoán lớn, được thành lập bởi ngân hàng TMCP Quân Đội vào năm 2000. Hiện nay, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB cũng là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực này ở Việt Nam và đang có mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Việc nhà phát triển tích hợp nhiều công cụ, nền tảng giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi cổ phiếu MBS là chuyện hiển nhiên.

MBS PTKT là gì?
MBS PTKT là gì?

Những MBS PTKT nổi bật có thể liệt kê như là:

 • MBS Stock24
 • MBS Data24
 • MBS Plus24
 • Quote24
 • MBS Mobile App

Liệt kê một số công cụ phân tích kỹ thuật cho mã chứng khoán MSB

Các công cụ MBS PTKT được dùng để theo dõi, đánh giá và dự báo hoạt động của những mã chứng khoán của MBS. Công việc này rất cần thiết đối với các trader. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cần phải kết hợp với việc cập nhật thị trường thường chứng khoán xuyên và kịp thời tại những trang web uy tín để có một chiến lược đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Liệt kê một số công cụ phân tích kỹ thuật cho mã chứng khoán MSB
Một số công cụ phân tích kỹ thuật cho mã chứng khoán MSB

Sau đây là 2 công cụ MBS PTKT phổ biến nhất mà rất nhiều người sử dụng:

Công cụ MBS Plus24

MBS Plus24 là một phiên bản phân tích kỹ thuật mới nhất cho mã MBS. Khi sử dụng công cụ MBS PTKT này, các trader sẽ có được thông tin về bảng giá cơ sở một cách nhanh chóng và chính xac.

Về việc sử dụng công cụ này cũng tương đối đơn giản. Dựa vào biểu đồ trực quan. người chơi sẽ nhấp chọn các tùy biến khác nhau để tham khảo giá và những mã chứng khoán mới nhất có trên thị trường theo ý thích của bản thân. Ngoài ra, thông qua MBS Plus24, các trader có thể thực hiện lênh giao dịch trực tiếp mà không cần phải thông qua bên thứ ba nào cả.

MBS Quote24

MBS Quote24 là một MBS PTKT vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Đây công cụ không thể thiểu cho các trader nếu muốn quan sát sự biến động giá của những mã chứng khoán đang được niêm yết trên những sàn giao dịch chứng khoán như là HSX, HNX hoặc Upcom.

Công cụ này cung cấp đặc quyền riêng cho ccác trader đang dùng dịch vụ Stock24 bằng cách cho phép họ được xem thông tin chi tiết mã cổ phiếu theo yêu cầu. Đặc biệt người chơi có thể đặt lệnh trực tiếp tại nền tảng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chỉ số Dow Jones Future

Một số lợi ích từ PTKT MBS có thể bạn chưa biết

MBS cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để hướng tới mọi nhu cầu của khách hàng hoặc các trader chứng khoán. Dưới đây là một số lợi ích mà MBS PTKT đem đến cho người sử dụng:

 • Ứng trước tiền: Nhiều công ty chứng khoán khi muốn dùng dịch vụ họ phải đợi một khoản thời gian để tiền có thể về túi. Thế những với MBS nhà đầu tư hoàn toàn có thể tối ưu hóa số vốn để bản thân và giúp những nhà đầu tư nhận được tiền ngay sau khi bán.
 • Sức mua ứng trước: Dựa vào tiền bán chưa kịp về, trader có thể quay vòng vốn cũng như là tối ưu hóa số vốn đó.

Thông tin cần biết về mã chứng khoán MBS

Bây giờ, chúng ta sẽ đi chi tiết hơn về mã chứng khoán MBS. Cùng theo dõi tiếp nhé!

Mã chứng khoán MBS
Mã chứng khoán MBS

MBS là gì?

Mã MBS không phải là cái tên quá xa lạ trong giới chứng khoán. Công ty này chính thức ra mắt vào 2000. Cho tới nay, MBS vẫn là một trong những đối thủ nặng ký trong ngành chứng khoán nước ta.

Thị phần của công ty MBS luốn đứng trong top 10 các công ty chứng khoán có mã cổ phiếu niêm yết tại sàn HNX và Hose.

Ưu điểm của mã MBS

 • MBS là một công ty chứng khoán được thành lập và quản lý từ Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam. Đây là một ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu ở nước ta.
 • Các công cụ phân tích dữ liệu của mã MBS rất nhiều, giàu tính năng, là nền tảng hỗ trợ đắc lực cho các trader trong quá trình giao dịch.
 • Các thủ tục đăng ký MBS nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Văn phòng giao dịch của MBS có ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.
 • Hiện tại, MBS tiếp nhận mở tài khoản online, tư vấn thông tin từ xa giúp trader có thể tiếp cận thông tin và thủ tục đầu tư nhanh chóng và hiệu quả.

Phí giao dịch của mã chứng khoán MBS

Phí giao dịch của MBS dao độ khoảng từ 0.15 đến 0.35% trên tổng số giao dịch. Khối lượng giao dịch càng nhiều, phí giao dịch càng nhận thêm nhiều ưu đãi.

Nhưng mức lãi suất Margin ở MBS chỉ rơi vào khoảng 0.0375%. Đây là mức lãi suất chưa cao cho một công ty chứng khoáng hàng đầu.

Kết luận

Trên đây là bài viết về MBS PTKT (Công cụ phân tích kỹ thuật MBS). Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn công cụ này, chọn ra công cụ phù hợp và dùng nó một cách thông minh trong quá trình đầu tư. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK