FiboWin là gì? sàn FiboWin có lừa đảo không?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tài chính cho các nhà đầu tư trên thị trường. Vì vậy sẽ gây ra những khó hiểu và thắc mắc cho người dùng bởi không biết sàn giao dịch nào đáng tin và đủ uy tín. Hôm nay, hoctienao.com sẽ giới thiệu đến bạn FiboWin. Tuy đây là một sàn giao dịch khá mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy nó có điểm gì đặc biệt, liệu có đáng tin hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng chúng tôi!

Sàn giao dịch FiboWin là gì?

Trước khi có tên gọi là FiboWin, sàn giao dịch này mang tên là Ravo. Đây là một trong những sàn giao dịch Binary Option, hay còn được biết đến là quyền chọn nhị phân đáng để tin cậy. Giao diện của sàn được thiết kế và trình bày vô cùng đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Nó giúp người tham gia dù là mới bắt đầu làm quen hay đã là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì cũng dễ dàng sử dụng và tiếp cận.

Sàn giao dịch FiboWin là gì?
Sàn giao dịch FiboWin là gì?

Cách vận hành của sàn giao dịch FiboWin

Cách vận hành của sàn giao dịch này tương đối dễ hiểu và đơn giản. Trong mỗi một phiên giao dịch, thời gian sẽ diễn ra tối đa 60 giây, trong đó 30 giâu để đặt lệnh và 30 giây để có kết quả.

Trong suốt 30 giây đấu, người giao dịch phải phán đoạn được sự tăng hay giảm của các cặp tiền và sau đó đặt cược. Nếu như dự đoán chính xác sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% so với số vốn đặt cược ban đầu. Ngược lại nếu sai thì người chơi sẽ mất số vốn đó.

Những lý do nên chọn sàn FiboWin

Tuy là một cái tên mới trên thị trường, nhưng FiboWin đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người chơi, những người giao dịch bởi các lý do sau:

  • Giao diện đẹo mắt, thân thiện với người dùng: Đây là một điểm cộng cực lớn cho FiboWin. Sở hữu thiết kế ấn tượng và trực quan, mang lại cho người chơi cảm giác gần gũi, dễ hiểu. Các dữ liệu báo cáo, các biểu đồ đều được trình bày dễ nhìn, dễ tiếp thu.
  • Giao dịch diễn ra dễ dàng: Với quy trình vận hành đơn giản, cho phép các nhà đầu tư không cần trang bị quá nhiều kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính.
  • Lợi nhuận cao: như đã đề cập, người chơi có thể có 95% lợi nhuận so với số vốn bỏ ra khi giao dịch đúng trên sàn này.
  • Tính bảo mật tốt: các thông tin về tài khoản người dùng và lượng tài sản của nhà đầu tư được lưu trữ an toàn và hoàn toàn bảo mật ở sàn, rất khó để lộ và bị ăn cắp thông tin.
Những lý do nên chọn sàn FiboWin
Những lý do nên chọn sàn FiboWin

FiboWin có lừa đảo không?

Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc đặt ra khi cái tên FiboWin mới xuất hiện trên thị trường. Cho đến hiện tại, chưa có bật kỳ thông tin hay những phản ánh nào từ người dùng về vấn đề lừa đảo, sự uy tín của sàn giao dịch này. Tất cả các khoản tiền được gửi và rút trên FiboWin được diễn ra hoàn toàn bình thường và bảo mật an toàn, đồng thời xử lý nhanh chóng.

Lý do là bởi đây là sàn giao dịch hoạt động dựa vào ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tất cả đều được rõ ràng và nâng cao tính minh bạch trong mọi giao dịch. 

FiboWin không nhận uỷ thác, giữ tiền của các nhà đầu tư dưới mọi hình thức nào. Người chơi cần phải tự mình thực hiện giao dịch như nạp/rút hay quản lý vốn. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tiến hành giao dịch ở sàn này.

Một số lưu ý khi giao dịch tại sàn

Để tránh những tình huồng thất thiệt và gây bất tiện trong quá trình sử dụng và đầu tư, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Hạn chế giao dịch và mua bán với những cá nhân/nhóm không rõ thông tin, có dấu hiệu lừa đảo.
  • Truy cập đúng website FiboWin.com để tham gia giao dịch. Tránh truy cập sai trang web lừa đảo.
Một số lưu ý khi giao dịch tại sàn
Lưu ý khi giao dịch tại sàn

Xem thêm:

  • Cronbase là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Cronbase
  • Quickinvest là gì? Hướng dẫn cài đặt Bot Quickinvest hiệu quả năm 2023

Lời kết

Trên đây là những thông tin về sàn giao dịch tài chính FiboWin. Hy vọng bài viết trên sẽ giải quyết được cho bạn những thắc mắc về sàn giao dịch này cũng như có thêm những kiến thức để trở thành một “trader” chuyên nghiệp.

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK