Vay tiền nhanh qua Vamo và những điều cần lưu ý

Trong thời đại công nghệ số phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, thị trường cho vay trực tuyến đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc. Với những ai cần tiền gấp hoặc cần hỗ trợ kịp thời về mặt tài chính, các đơn vị cho vay trực tuyến sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng an toàn và đủ đảm bảo để người dùng có thể yên tâm sử dụng. Vậy Vamo thì thế nào, vay tiền qua ứng dụng này có an toàn hay rủi ro? cùng hoctienao.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vamo là gì?

Vamo là một website được phát triển bởi công ty VIA CONTO. Trang web này chuyên cung cấp dịch vụ tài chính online, cụ thể hơn là cho người dùng vay tiền dưới hình thức online. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tiền từ các bên cho vay mà không cần gặp mặt trực tiếp để giao dịch.

Vamo là gì?
Vamo là gì?

Ở trên trang web này đưa ra những yêu cầu vay rất đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD chính chủ là bạn có thể được cấp hạn mức tín dụng và vay vốn được kịp thời. Thời gian duyệt hồ sơ tại Vamo tương đối nhanh với lãi suất chỉ từ 20%/năm và chưa bao gồm các khoản phí khác. 

Bạn sẽ được vay khoảng từ 500.000 đồng cho tới 10.000.000 đồng tuỳ theo khả năng chi trả và nhu cầu vay. Để biết được thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kĩ càng, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:

  • Email: [email protected]
  • Website chính: https://vamo.vn/vi/
  • Hỗ trợ khách hàng : 1900633482

Thông tin cơ bản cần biết về Vamo

Trước khi tiến hành vay tiền, bạn nên tìm hiểu và bỏ túi một số thông tin cơ bản về ứng dụng cho vay này. 

Lãi suất tương đối cao

Đây là một trong những điểm trừ đáng để lưu ý của khoản vay Vamo. So với những khoản vay tại các bên tài chính truyền thống như hợp tác xã tín dụng, ngân hàng,… thì cho vay trực tuyến thường có lãi suất cao hơn. Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng có nhu cầu vay trong việc trả nợ và đồng thời tăng thêm áp lực tài chính. Tuy nhiên, nó cũng có điểm cộng đó là có thể giải quyết được vấn đề về tài chính được cho khách hàng kịp thời, nhanh chóng, ít qua các thủ tục như các bên đã đề cập trước.

Số tiền vay hạn chế

Ứng dụng Vamo thông thường sẽ áp dụng mức hạn chế về số tiền vay cho người dùng. Đặc biết là với những khách hàng mới tham gia và chưa có lịch sử giao dịch trên nền tảng này. Với sự hạn chế này, khách hàng sẽ có ít lựa chọn hơn nếu như muốn vay số tiền lớn. 

Các bước đăng ký vay tiền qua Vamo

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online qua ứng dụng này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi các bước sau đây.

Các bước đăng ký vay tiền qua Vamo
Đăng ký vay tiền qua Vamo

Bước 1  Truy cập vào trang web.

Ở trình duyệt google, bạn hãy nhập địa chỉ chính thức của Vamo với địa chỉ là https://www.vamo.vn và truy cập vào website.

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Nếu bạn truy cập lần đầu tiên, hãy tạo tài khoản mới, chọn “Đăng ký” hoặc “Đăng ký tài khoản mới” để bắt đầu quy trình đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì tiến hành đăng nhập bằng những thông tin có sẵn của mình.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp

Sau khi đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản thành công, trang web của ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ hay còn gọi là giao diện chính. Tại mục này bạn sẽ thấy “Vay tiền Vamo“, hãy nhấn vào đó để tiếp tục quy trình. Tiếp theo, trang web sẽ hiển thị danh sách những khoản vay với định mức có sẵn và các thời hạn khác nhau. Ở đây, bạn hãy lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ

Sau bước lựa chọn khoản vay, bạn sẽ cần phải cung cấp những thông tin các nhân của mình như tên, ngày tháng năm sinh, số CCCD,… và các thông tin chi tiết khác nếu cần thiết. Sau khi đã điền đủ thông tin, bạn nên dò lại một lượt để đảm bảo mọi thứ đều chính xác, sau đó nhấn nút “xác nhận” hoặc “gửi đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Đến bước này hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu như thông tin chính xác và mang tính xác thực, không có sai sót gì, khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng và được giải ngân vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Như vậy là đã hoàn tất quá trình vay tiền qua Vamo.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin và cách thức vay tiền online Vamo. Hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị cho vay này qua bài viết trên. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Bạn có thể tham khảo thêm;

  • DongPlus là gì? Hướng dẫn vay tiền từ DongPlus
  • Robocash: Ứng dụng vay tiền Online nhanh chóng

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK