Findo có lừa đảo không? App hỗ trợ thanh toán Findo và sự thật

Findo là một ứng dụng cho vay tiền, hỗ trợ thanh toán được rất nhiều người biết tới. Thế nhưng có nhiều lời đồn không tốt về app này. Vậy Findo là gì? Sự thật Findo có lừa đảo không?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều App, trang web cho vay tiền với lại suất hấp dẫn. Tuy nhiên, đa số đều không rõ ràng và mình bạch, đứng sau ấy là các tín dụng đen, các cá nhân cho vay nặng lãi bòn rút người tham gia. Một trong những ứng dụng vay tiền nổi tiếng đó là Findo. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về ứng dùng này và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi  “Findo có lừa đảo không?”. Nào cùng bắt đầu nhé!

Findo là gì?

Muốn biết được sự thật Findo có lừa đảo không, bạn phải nắm được các thông tin Findo.

Findo là gì?
Findo là gì?

Findo thực chất không phải là một công ty tài chính. Và tất nhiên tổ chức này cũng không phải là ngân hàng. Đây là một nền tảng cho vay tiền trực tuyến và cơ thế vận hành cũng như nhiều đơn vị tài chính khác. Đứng sau nền tảng này là Sofi Solutions. Một công ty được nhiều người nhận xét và đánh giá rất cao về chuyên môn ơ hai lĩnh vực then chốt và là xu hướng của thị trường. Đó là tín dụng trực tuyến và Fintech. Website của nền tảng này là: findo.vn.

Findo mặc dù chỉ mới xuất hiện vào đầu tháng 10 năm 2021. Nhưng cho tới hôm nay, tổ chức này vẫn ngày được cộng đồng tài chính ủng hộ. Nền tảng vay tiền này có một số điểm khác biệt so với các app vay tiền thông thường khác như là:

  • Hỗ trợ vay tiền thấp nhất 1.000.000 VNĐ từ ngày lần đầu tiên tham gia. Và có thể đề xuất vay cao nhất lên tới 17.000.000 VNĐ mà không bắt buộc là khách hàng cá nhân của họ hay ít nhất vay 1 lần tại đây.
  • Findo cung cấp lãi suất 0% cho người vay mới trong vòng 1 tháng đầu tiên. Để giúp đem đến dịch vụ vay tiền online tuyệt với nhất tới khách hàng.
  • Không bị giới hạn khu vực hay độ tuổi, giới tính. Chỉ cần khách hàng phải trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi là được. Đặc biệt, người vay phải có thu nhập ổn định mỗi tháng trên 3.000.000 VNĐ từ hoạt động kinh doanh cho tới hưởng lương từ công ty.

Vậy, Findo có lừa đảo không?

Nhiều người hoài nghi rằng Findo có lừa đảo không?. Việc này cũng bình thường thôi, vì tại thời điểm này có nhiều dịch vụ lừa đảo mới xuất hiện có mô hình cho vay tương tự phát triển nhanh làm người dùng có suy nghĩ xấu về các tổ chức chuẩn bị vay tiền.

Findo có lừa đảo không?
Sự thật Findo có lừa đảo không?

Mặc dù, Findo là một ứng dụng mới trình làng trên thị trường. Và hiện nay chưa có bất cứ phản hồi tiêu cực nào. Để chắc chắn rằng Findo có phải là ứng dụng lừa đảo hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin dưới đây để bạn tham khảo.

Chứng chỉ bảo mật

Một trang web, ứng dụng vay tiền trực tuyến chất lượng và uy tín nhất thiết phải có chứng chỉ bảo mật trên internet (SSL). Và đưa ra chính sách và điều khoản minh bạch và rõ ràng.

Về vay tiền Findo, giao diện của nó được thiết kế chuyên nghiệp và dễ nhìn. Đặc biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng đến những người dùng khó tính nhất và muốn thông tin của bản thân được bảo mật một cách tuyệt đối.

Tính pháp lý

Đơn vị tài chính minh bạch bắt buộc phải có địa chỉ trụ sở chính, hotline, và giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực cho vay. Findo sở hữu tất cả những điều đó, bạn có thể kiểm tra bằng hình thức tra cứu tại chi cục thuế và dùng google map để biết rằng tổ chức này có tôn tại không nhé!

Công khai và minh bạch

Phong cách của những tín dụng đen là không lấp liếm, che đây về lãi suất, thu phí tư vấn hay đồi nợ theo kiểu xã hội đen. Tuy nhiên, Findo không như vây, nó luôn đem đến trải nghiệm an toàn cho người tham gia. Trước khi tham gia, bạn sẽ phải cung cấp khoản vay dự kiến, lịch thanh toán, lãi suất cũng như là cách thức đóng tiền như thế nào để nhanh chóng và không bị chậm trễ.

Như vậy, có thể kết luận rằng Findo không lừa đảo người vay. Nó là một trong các lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Findo

Tuy rằng hiện nay có vô số các website/app vay tiền online. Thế nhưng Findo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người muốn đi vay. Do vay tiền tại đây có nhiều lợi thế hơn những nền tảng khác như:

  • Hỗ trợ thanh toán Findo bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
  • Thủ tục vay tiền đơn giản và nhanh chóng.
  • Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng.
  • Không tính lãi suất vay cho khách hàng mới cho khoản vay từ 4.000.000 VNĐ trở lên.
  • Mọi thông tin về tổ chức đều rõ ràng và minh bạch.
  • Không yêu cầu chứng bảo lãnh hay chứng minh thu nhập
  • Tỷ lệ duyệt đơn rất cao

Có nên xù tiền, bùng nợ tại Findo hay không?

Có nên xù tiền, bùng nợ tại Findo hay không?
Xù tiền, bùng nợ tại Findo sẽ như thế nào?

Findo là một trong những tổ chức cho quay trực tuyến mà không cần phải gặp mặt. Việc mà bạn bùng nợ, xù tiền tại đây sẽ được xử lý như sau:

Nằm trong danh sách chặn

Khi người vay có đấu hiệu thanh toán khống đúng hẹn, Findo sẽ vừa không hỗ trợ người vay và vừa cho họ nằm trong danh sách đen đối với những nền tảng cho vay tiền khác nữa. Để giảm đi rủi ro về mất vốn và phòng ngừa những thành phần cho vay có hành vi không tốt. Gần như những đơn vị này đều có danh sách chặn chung về người vay bùng tiền, xù nợ.

Chịu phí phạt và thu hồi nợ

Tuy không bị nợ xấu, nhưng nếu bạn chậm trễ thanh toán dù chỉ một ngày thôi thì bạn sẽ phải chịu một khoản phí vi phạm từ điều khoản hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ thường bị làm phiền từ bên bộ phận gọi điện để nhắc nợ và tin nhắc đòi nợ. Phương pháp thu hồi nợ này có thể sử dụng cả người quen biết, người nhà, bạn bè của người vay xù nợ tại Findo.

Có nên vay tiền tại Findo hay không?

Findo có lừa đảo không thì chúng tôi đã nêu rõ ở phần trên rồi. Nền tảng này được xem là uy tín, không

những có gói vay hấp dẫn nhất mà quan trong là tổ chức này làm việc minh bạch và rõ ràng về quy trình cho vay và điều khoản.

Thế nhưng, nếu bạn cần có nguồn vốn lớn để kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét vay tiền tín chấp ở các ngân hàng uy tín. Ngân hàng sẽ là nơi hoàn hảo hỗ trợ bạn vay ở mức cao và lãi suất thấp hơn nhiều so với vay tiền tại ứng dụng Findo cũng như những nền tảng vay tiền online khác.

Kết luận

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đem đến về Findo sẽ giúp ích cho các bạn và giải đáp được thắc mắc Findo có lừa đảo không? Quyết định vay tiền tại đây hay không là nằm ở chính các bạn. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ và chắc chắn rằng mình có thể trả đủ nợ cũng như là lãi suất trước khi vay tiền nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tông hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK