Sàn Bitono là gì? Đăng ký và đăng nhập tài khoản sàn Bitono

Sàn Bitono là một sàn trade Bo (quyền chọn nhị phân) nổi lên trong thời gian gần đây. Đây là sàn giao dịch cho phép trader có thể phân tích hay dự báo xu hướng giá của Bitcoin trên thị trường dựa vào những chu trình nhất định. Nó cung cấp nhiều công cụ đo lường hiệu quả, nhờ vậy giúp nhà đầu tư giao dịch có thu nhập lâu dài và ổn định. Bên cạnh đó, việc đăng ký tài khoản sàn Bitono cũng rất đơn giản.  Để hiểu rõ hơn về sàn này, cùng xem nội dung dưới này nhé!

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử – tiền ảo trong những năm trở lại đây, thì cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn Bitono là một trong những sàn tiền điện tử được cộng đồng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Vậy sàn Bitono là gì? Hoạt động của nó như thế nào? Cách đăng ký tài khoản ra sao?…  Tất ra mọi thông tin về sàn giao dịch này sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Khái quát về sàn Bitono

Trước khi đi sâu tìm hiểu về sàn Bitono, bạn phải hiểu được khái niệm sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono là gì?
Khái niệm sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono (sàn Lavas) là gì?

Sàn Bitono là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử quyền chọn nhị phân (vận hành dưới hình thức Binary Option). Sàn này còn được gọi là sàn BO. Sau một thời gian hoạt động sàn này được cải tiến lên phiên bản mới và đổi tên thành sàn Lavas.

Tại Bitono.io, khi trader tham gia vào sẽ làm nhiệm vụ dự báo giá của cặp BTC/USD sẽ có xu hướng như thế nào trong một phút. Nếu dự đoán chính xác sẽ nhận được 95% giá trị dự đoán ban đầu. Sàn này đem tới rất nhiều lợi ích vượt trội, là cánh cửa mở ra một kỷ nguyên mới cho người tham gia giao dịch tiền điện tử. Điều này hấp dẫn được nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Nó đã tạo dựng được một sân chơi đầy tiềm năng và kích thích nhưng vẫn bảo đảm được dự uy tín, minh bạch và rõ ràng.

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của sàn Bitono là phiên bản thứ hai của sàn Wefinex vì nó có rất nhiều đặc điểm giống nhau. Chính vì vậy, mà nó gây ra nhiều tranh luận giữa các trader. Tới thời hiện tại, bất chấp mọi lời cảnh báo của các chuyên gia, nhiều người vẫn tin tưởng và sự dụng sàn Bitono. Trong đó nổi bật là các trader có tâm lý giao dịch lướt sóng, tham gia nhanh chóng và rút ngay nếu muốn.

Sàn Bitono.io của nước nào?

Nhiều nguồn thông tin nói rằng sàn Bitono là của Wefinex 2 và thuộc quyền sở hữu bởi Winsbank Holding Limited. Đây là công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở chính ở Belize, Trung Mỹ. Thế nhưng, nhiều lời đồn nói rằng Belizelà một đất nước có luật phát khá phức tạp, ít an toàn. Bên cạnh đó, địa điểm này còn có nhiều công ty/doanh nghiệp ma nên các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rót tiền vào.

Bitono.io có hợp pháp không?

Trên trang web chính thức của sàn Bitono, không có thông tin  nào nói rằng sàn này là hợp pháp cả. Bạn chỉ biết được tên và trụ sở chính của nó. Có một vài dữ liệu về pháp luật chưa minh bạch, rõ ràng như:

 • Trụ sở/ địa chỉ đơn vị (chỉ nói chung chung, không chi tiết)
 • Email, số điện thoại
 • Giấy phép hoạt động

Mọi thông tin đều rất mơ hồ và không đáng tin cậy.

>>> Bạn có thể tham khảo sàn Binary Option khác như: Bioptions là gì?

Các loại tài khoản sàn Bitono

Sàn Bitono được chia làm 2 tài khoản là tài khoản Demo và tài khoản chính:

 • Tài khoản Demo: Trader sẽ được Bitono.io cung cấp cho một số tiền ảo nhất định, thông thường là 1000 đô la để tham gia trải nghiệm như là một tài khoản thực. Điều này sẽ làm cho người mới bắt đầu có thể làm quen, thử nghiệm tất cả các dịch vụ, công cụ và tính năng với sàn Bitono hiệu quả và tiện lợi nhất. Đặc biệt là các nhà đầu tư mới bước vào những sàn giao dịch Binary Option hoặc Bitono. Ngoài ra, tài khoản này còn giúp các trader thu thập được kinh nghiệm trong giao dịch, biết rõ quy luật trước khi tham gia vào tài khoản thực. Số tiền ảo mà Bitono cung cấp, chỉ được sử dụng để chơi trên sàn chứ không được rút ra giống như tài khoản thực.
 • Tài khoản chính: Khi đã làm quen với sàn qua tài khoản Demo, người tham gia sẽ chuyển sang tài khoản chính. Tài khoản này đòi hỏi các trader phải nạp tiền vào mới được tham gia và kiếm tiền. Khoản tiền thấp nhất cho từng lần gửi là 10 đô la. Và đương nhiên với số tiền này, khách hàng có thể gửi và rút lúc nào tùy ý.

Đó là hai loại tài khoản sàn Bitono, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia tài khoản Demo trước để tránh bở ngỡ và khi bước vào tài khoản chính sẽ dễ dàng hơn.

Hoạt động của sàn Bitono

Khởi đầu, trader sẽ thực hiện một giao dịch trong vòng 60 giây. Tại đây, 30 giây đầu sử dụng để đặt lệnh, 30 giây sau là thời gian để chờ đợi kết quả.

Hoạt động của sàn Bitono
Hoạt động của sàn Bitono

Trường hợp dự đoàn chính xác, người tham gia có thể nhận được giải thưởng lên đến 80-95% khoản tiền đã đặt. Việc đó còn dựa vào hàng hóa, sản phẩm mà người chơi đặt cược. Trong trường hợp dự đoán không chính xác, người tham gia sẽ mất tất cả số tiền đã đặt cược tại tài khoản sàn Bitono.

Cách thức tham gia này vô cùng đơn gian, gần như chỉ 2 lựa chọn trong từng phiên giao dịch (Lên/Xuống, Tăng/Giảm). Người chơi chỉ có sự lựa chọn 1 trong 2 nên cơ hội trúng giải là 50:50 chia đều cho người chơ và Bitono.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono

Ở mục này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono chi tiết nhất để bạn có thể tự mình đăng ký online.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono

Cách mở tài khoản sàn Bitono

Quy đình mở tài khoản sàn Bitono như sau:

 • Bước 1: Đến website chính thức của sàn Bitono (sàn Lavas). Tìm và chọn nút “Đăng ký”.
 • Bước 2: Nhập tất cả các thông tin bắt buộc vào biểu mẫu đăng ký. Trong đó có: Địa chỉ Email, Mật khẩu, Biệt Danh, Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi. Sau khi đã nhập xong bấm đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Trong lúc này, hệ thống của Bitono sẽ gửi về email của bạn một thư xác nhận. Bạn hãy chọn nútb “Active Now” để kích hoạt tài khoản.

Như thế, chúng ta đã tạo xong một tài khoản sàn Bitono. Tất quá trình tạo tài khoản vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cách bảo mật 2FA

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator hoặc là Authy để dùng tính năng 2FA (bảo mật hai lớp).

 • Bước 1: Ở trang chính, tìm và chọn “Hồ sơ”.
 • Bước 2: Ở phần “Hồ sơ”, bạn hãy bậy “On” tại Mã 2FA.
 • Bước 3: Mở ứng dụng  Google Authenticator để quét mã QR code. Sau đó, bạn phải điền mật khẩu, địa chỉ email và mã xác nhận – > Ấn “Bật” để hoàn thành xong quy trình 2FA.

Chú ý: Mã bảo mật 2 lớp chính là mã mà bạn sử dụng áp Google Authenticator để quét QR trước đó.

Xác minh danh tính

Xác minh danh tính (KYC) của tài khoản sàn Bitono không hề phức tạp, bạn chỉ cần làm những bước sau:

 • Bước 1: Ở trang chính, tìm và chọn “Hồ sơ”.
 • Bước 2: Ở mục xác minh tài khoản, chọn “Xác nhận ngay”.
 • Bước 3: Nhập những thông tin cá nhân. Cần phải chú ý thông tin nhập phải giống trên Chứng minh thư của bạn. Sau đó ấn vào “Bước tiếp theo”.
 • Bước 4: Tải lên hình ảnh 2 mặt của Chứng minh thư -> Nhấn “Gửi” để tiến hành xác minh KYC.
 • Bước 5: Khi thông tin bạn gửi đã thành công, nhân viên hỗ trợ của sàn sẽ xác thực thông tin của bạn trong 1 tuần. Cuối cùng nhấn “Hoàn tất” để hoàn thành quy trình KYC.

Bitono đăng nhập như thế nào?

Sau khi đã có tài khoản sàn Bitono, các trader có thể đăng nhập sàn này và nạp tiền vào tài khoản trước khi giao dịch nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền với sàn Bitono

Để kiếm tiền được trên sàn Bitono bạn có 2 hình thức là: Giao dịch trực tiếp và nhận tiền qua hoa hồng đại lý.

Giao dịch trực tiếp

Việc của người tham gia là nhìn vào biểu đồ để dự báo hướng đi của giá ở phiên giao dịch tiếp theo của một sản phẩm. Như chúng tôi đã nói trước đó, nếu đoán chính xác, người chơi sẽ thu về khoản lợi luận là 95% khoản tiền cược.

Nhận tiền qua hoa hồng đại lý

Phương pháp là rất phổ biến và được nhiều sàn nhị phân áp dụng. Tại sàn Bitono, người chơi có thể tuyển đại lý đến bảy tầng dưới bạn. Giá để nâng cấp tới đại lý là 100 đô la cho một thành viên.

Ở mỗi cấp sẽ có mức hoa hồng khác nhau:

 • Cấp 1: Nếu nâng cấp đại lý (100 USD), người chơi sẽ nhận được 50 USD
 • Cấp 2: Nếu nâng cấp đại lý (100 USD), người chơi sẽ nhận được 25% tiền hoa hồng đại lý là 25 USD.
 • Cấp 3: Nếu nâng cấp đại lý (100 USD), người chơi sẽ nhận được 12,5%  tiền hoa hồng đại lý là 12,5 USD.

Từng cấp tiếp theo sẽ có mức tiền tương ứng và được tính tới 7 tầng. Ở hình thức này, thu nhập của bán ẽ không bị giới hạn, trong trường hợp bạn tuyển nhiều đại lý dưới nhánh của bản thân.

Chính sách hoa hồng của Bitono

Trường hợp người chơi giới thiệu được 1 người cùng tham gia và họ mua quyền làm đại lý, người chơi sẽ thu được 50 USD. Bên cạnh đó, chính sách hoa hồng của sàn Bitono không chỉ giới hạn ở 1 tầng mà còn tính tới 7 tầng. Nhờ vậy, đó là cơ hội lớn để các trader kiếm thêm thu nhập một cách thụ động.

Cấp Level

Ở cấp này người dùng được cập nhật và tính tùy vào tổng lượng trade trong 1 tuần. Do đó người chơi phải có đủ tất cả những điều kiện dưới đây để tiếp dục duy trì cấp độ của bản thân.

Cấp Level
Cấp Level của sàn Bitono

Hoa hồng đại lý

Khi tuyến dưới của người tham gia mua quyền đại lý, thì người đó sẽ nhận được một khoản hoa hồng của đại lý.

Hoa hồng đại lý
Hoa hồng đại lý của sàn Bitono

Cách nạp/rút tiền tại sàn Bitono

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi và rút tiền trên sàn Bitono.

Cách nạp/rút tiền tại sàn Bitono
Hướng dẫn cách nạp/rút tiền tại sàn Bitono

Cách gửi tiền

 • Bước 1: Tại trang chính, tìm vào nhấn vào “Ví”
 • Bước 2: Lựa chọn loại tiền điền tử bạn muốn gửi vào. Trên sàn này cho phép bạn chọn 2 loại đó là Tether (USDT) và Alita (ALI). Nhưng Tether, có lẽ là sự lựa chọn rộng rãi nhất với các trader. Tiếp theo, chọn “Nạp tiền” phía dưới đồng tiền bạn chọn.
 • Bước 3: Bạn nên lưu ý rằng mạng giao dịch (BEP20 hay ERC20) để không phải gặp tình huống không muốn.

Hãy copy địa chỉ ví và chuyển đồng tiền bạn muốn nạp vào địa chỉ này. Đó là địa chỉ ví giao dịch thực của người tham gia.

Cách rút tiền

 • Bước 1: Giống như bước gửi tiền. Ở phần “Ví”, bạn hãy chọn “Rút tiền”.
 • Bước 2: Trường hợp bạn muốn rút tiền về tài khoản nội bộ, nhập số tiền bạn muốn rút, biệt danh người nhận và mã 2FA. Sau đó nhấn “Gửi”.
 • Bước 3: Trường hợp muốn rút tiền ra khỏi sàn. Điền số tiền bạn muốn rút, địa chỉ ví BEP20 hay ERC20 và mã 2FA. Sau đó chọn “Rút tiền”.

Cách giao dịch kiếm tiền tại sàn Bitono

Tiếp theo là một số hình thức giao dịch kiếm tiền tại sàn Bitono. Nhưng cần lưu ý một điều là hình thức trade Bitono này chỉ chiếm 20% tỷ lệ chiến thắng, còn lại 80% là dựa vào công việc quản lý vốn và tâm lý giao dịch của mỗi người.

Giao dịch song đao

 • Phương pháp giao dịch: Giao dịch ngược lại khi thấy hai kết quả cùng xuất hiện.
 • Quản lý vốn: Phân thành năm lệnh (1 2 4 8 17)

Ngồi canh săn mồi

 • Phương pháp giao dịch: Nếu thấy một nến tăng mạnh hoặc giảm mạnh thì đặt cược ngược lại.
 • Quản lý vốn: Phân thành 3-5% lệnh

Trade full màu

 • Phương pháp giao dịch: Đặt tùy vào phân tích quá khứ. Màu nào xuất hiện càng nhiều thì sẽ ưu tiên đặt màu đó.
 • Quản lý vốn: Phân thành 5 lệnh.

Trade tam thế

 • Phương pháp giao dịch: Nếu hai nến xanh đỏ xen nhau thì nên đặt ngược màu. Trong trường hợp đặt sai đặt tiếp ngược này, thua nền thì chuyển đến đặt trùng màu.

Đi theo thị trường

 • Phương pháp giao dịch: Xu hướng thị trường theo chiều nào thì trade theo chiều đó.

Đánh nến

 • Với hình thức trader này người tham gia bắt buộc phải có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu trong việc đọc nến. Từ ấy có thể đưa ra quyết định giúp bạn có tỷ lệ thắng nhiều hơn.

Sàn Bitono có lừa đảo hay không?

Hiện nay, chưa có thông tin nào nói rằng sàn Bitono lừa đảo đối với người chơi. Nhưng có nhiều ý kiến trái chiều, khuyên mọi người không nên tham gia sàn này. Bất kỳ hình thức kiếm tiền nào cũng có người khen và người chê. Những người chê thường bị mất tiền hoặc không kiếm được tiền từ nền tảng này. Bên cạnh có, có không ít người cho rằng sàn này tiềm năng.

Sàn Bitono có lừa đảo hay không?
Sàn Bitono có lừa đảo hay uy tín?

Sàn Bitono không phải là nơi kiếm tiền dễ dàng. Những người mất tiền với sàn thường là thiếu kiến thức về sàn, thiếu kỷ luật và làm sai phương pháp. Hãy là một trader thông thái, sáng suốt và cân nhắc thất kỹ trước khi tham gia nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Sàn Gate.io

Tổng kết

Với những gì chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi xin đánh giá sàn này dưới hình thức liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của sàn Bitono.io:

Ưu điểm:

 • Nhận hoa hồng hấp dẫn
 • Tốc độ giao dịch rất nhanh
 • Có tài khoản demo thử nghiệm
 • Giao diện thân thiện
 • Có 2FA
 • Có nhiều cách kiếm tiền

Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Gửi và rút tiền nhanh chóng
 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại
 • Nhược điểm:
 • Giấy phép hoạt động không có
 • Thông tin không minh bạch, rõ ràng
 • Thời gian hoạt động ngắn

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn vế Bitono. Qua bài viết bạn đã hiểu được sàn Bitono là gì chưa? Hay bình luận ngay bên dưới nội dung bài viết để chúng tôi biết nhé! Và đừng quên theo dõi những chủ đề khác trên website Học Tiền Ảo. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK