Giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất 2022

Eximbank có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Ngân hàng này cung cấp đầy đủ tất cả những dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, đặc biệt tại Eximbank còn được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh mua bán vàng kể từ năm 2003. Với mức giá vô cùng cạnh tranh, ngân hàng Eximbank đã trở thành địa điểm mua vàng đáng tin cậy giúp người dân có thể sở hữu sản phẩm vàng chất lượng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay nhé!

Các loại vàng mà ngân hàng Eximbank

Để bắt đầu đi vào giá vàng Eximbank, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Eximbank kinh doanh loại vàng nào trước nhé!

Các loại vàng mà ngân hàng Eximbank
Các loại vàng mà ngân hàng Eximbank

Eximbank có lẽ là cái tên ngân hàng rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Eximbank được viết tắt từ gân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên xuất hiện tại nước ta.

Bên cạnh những hoạt động tài chính bình thường, ngân hàng này còn được cấp giấy phép kinh doanh vàng và ngoại tệ. Tại Eximbank gồm có các loại vàng như: Vàng miếng SJC khối lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng. Vàng SJC là sản phẩm vàng ta được chế tác độc quyền từ Tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn. Những sản phẩm vàng của Eximbank luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn mua vàng tại ngân hàng Eximbank, bạn sẽ nhận được sản ohẩm ngay trong ngày hoặc tối đa là trong hai ngày làm việc. Các thủ tục muc bán vàng ở ngân hàng này cũng diễn ta dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần tới các điểm giao dịch, chi nhánh Eximbank để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.

Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay 

Giá vàng chịu ảnh hướng lớn từ nền kinh tế thị trường. Trong những ngày gần đây, giá vàng có xu hướng tăng mạnh bởi nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân ngày càng tăng.

Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay 
Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay

Sau đây là bảng giá vàng Eximbank hôm nay:

Sản phẩmGiá mua vào (VNĐ)Giá bán ra (VNĐ)
Vàng miếng SJC 1 lượng71.060.00072.700.000
Vàng miếng SJC 1 – 5 chỉ71.200.00072.700.000

Giá vàng Eximbank hôm nay luôn bám sát với giá vàng chung của SJC. Mặc dù chịu tác động của thị trường nhưng, giá vẫ giữ được sự ổn định. Ngoài giá vàng Eximbank, bạn có thể tham khảo thêm giá vàng Sinh Diễn hôm nay.

Những ưu điểm khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank

Mua vàng tại các ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến. Khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì những ưu điểm sau:

 • Eximbank là địa điểm kinh doanh vàng uy tín vì nó có bề dày lâu năm trên thị trường về giao dịch vàng miếng. Đặc biết ngân hàng này được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi giao dịch vàng tại đây.
 • Các chi nhánh của ngân hàng Eximbank có mặt ở khắp mọi nơi, mọi tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Ngân hàng này luôn cập nhật thông tin giá vàng và thị trường một cách thường xuyên. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, bắm bắt được sự biến động giá của thị trường.
 • Nếu là một nhà kinh doanh chênh lệch vàng miếng SJC, ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản vay với tài sản thế chấp là vàng.
 • Giá vàng Eximbank luôn cạnh tranh và linh hoạt từng thời điểm.
 • Không những thế, tại Eximbank còn triển khai dịch vụ giữ hộ vàng, rất thuận tiện cho khách hàng khi đầu tư vàng mã vẫn giữ được tài sản một cách an toàn tuyệt đối.

Một số lưu ý khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank

Nếu bạn muốn giao dịch vàng tại Eximbank diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên lưu ý những điểm dưới đây:

 • Thường xuyên cập nhật giá vàng Eximbank tại thời điểm mua vàng để nắm được giá vàng chính xác nhất.
 • Giá vàng Eximbank là giá được cập nhật ở thời điểm giao dịch tại ngân hàng.
 • Tìm chi nhánh ngân hàng Eximbank gần khu vực sinh sống của bạn để thuận tiện trong việc đi lại.
 • Cần đem theo những giấy tờ tùy thân để làm thủ tục mua vàng nhanh hơn.
 • Bạn cần báo trước với ngân hàng một ngày nếu muốn rút vàng gửi ở ngân hàng.
 • Eximbank chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 – sáng thứ 7. Do đó, bạn có thể mua bán vàng vào những khung giờ này.
 • Nếu bạn không đủ tài chính để mua vàng, bạn cũng có thể thể làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng và tiến hành mua vàng như theo dự định.
Một số lưu ý khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank
Một số lưu ý khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank

Đừng bỏ lỡ bài viết: Giá vàng Hội Kim Hoàn Cà Mau hôm nay

Kết luận

Trên đây là thông tin về giá vàng Eximbank hôm nay. Giá vàng sẽ thay đổi liên tục hàng giờ, nếu bạn muốn đầu tư vàng hãy theo dõi thương xuyên tình hình giá vàng để không ảnh hưởng tới lợi nhuận nhé!

Hy vọng Học Tiền Ảo đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “giá vàng Eximbank hôm nay là bao nhiêu? Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin về thị trường hàng hóa.

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK