VietstockFinance là gì? Thông tim về Finance Vietstock mới nhất

Theo dõi và cập nhật tin tức về thị trường kinh tế thường xuyên là việc vô cùng quan trong đối với những nhà đầu tư chứng khoán. Nhờ điều này, các trader có thể đưa ra những dự đoán về sự tăng giảm, biến động của thị trường để phục vụ mục địch mua/bán giao dịch chứng khoán. Trader có thể tham khảo thông tin qua nhiều kênh tin tức tài chính uy tín. Một trong những kênh cung cấp thông tin tài tính chính xác và được nhiều người tin tưởng đó chính là VietStock. Gần đây VietStock đã ra mắt thêm phiên bản nâng cấp VietstockFinance. Để hiểu hơn về VietstockFinance là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sơ lược về VietStock

Trước khi đi vào chi tiết về VietstockFinance là gì, chúng ta đi tìm hiểu sơ lược về VietStock là gì nhé!

VietStock là gì?
VietStock là gì?

VietStock là một cổng thông tin toàn diện và chuyên sâu về tài chính chứng khoán trong nước. Kênh thông tin này được ra mắt vào ngày 02/08/2022 thuộc Công Ty Cp Tài Việt. Các trader hoàn toàn có thể xem báo cáo tài chính của các công ty lớn nhỏ ở VietStock và đưa ra quyết định có nên đầu tư vào công ty chứng khoán đó hay không.

Hệ sinh thái của VietStock gồm có:

  • VietStock: Trang này gồm có những tin tức và sự kiện nóng về kinh tế và tài chính, doanh nghiệp niêm yết, các kênh đầu tư (Từ cổ phiếu, hàng hóa, phái sinh, trái phiếu, bất động sản đến những kênh đầu tư khá). Bên cạnh đó, nó còn chia sẻ những báo cáo phân tích chuyên sâu về đầu tư chứng khoán mỗi ngày.
  • Đấu trường chứng khoán: Đây là một sân chơi chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật.
  • VietstockFinance: Là một công cụ đầy tư và cơ sở dữ liệu vĩ môi – tài chính – chứng khoán.

VietstockFinance là gì?

VietStock mong muốn xây dựng hệ sinh thái tra cứu dữ liệu, tin tức để phục vụ tốt hơn cho công đồng người đọc. Chính vì vậy, Vietstock đã cho ra mắt phiên bản mới đó chính là, VietstockFinance. Phiên bản này được xem là cánh tay đắc lực cho nhà đầu tư với nhiều tính năng vượt trội và nội dung chuyên sâu.

VietstockFinance là gì?
VietstockFinance là gì?

VietstockFinance (Finance Vietstock) là trang web tài chính chuyên sâu và uy tín giúp nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin và phân tích chứng khoán. Kênh này được ra mắt vào ngày 08/03/2019. Cơ sở dữ liệu tại VietstockFinance mang tính toàn diện về nền kinh tế – mọi góc độ doanh nghiệp. Tất cả đều được sắp xếp khoa học, thông tin chính xác, cập nhật liên tục. Những tính năng và công cụ phân tích chứng khoán rất phù hợp với khẩu vị đầu tư cho trường phái phân tích cơ bản lẫn phân tích kỹ thuật.

Các tính năng của VietstockFinance

VietstockFinance mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với nhiều tính năng nâng cao:

Giao diện tương tính mọi thiết bị

VietstockFinance được thiết kế tương tích với mọi thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Hiển thị tốt trên mọi kích thước của màn hình để đem đến trải nghiệm đồng nhất trên tất cả các thiết bị.

Giao diện trên nền tảng di động thân thiện và đầy đủ

Nhắm đáp ứng nhu cầu trả cứu trên điện thoại, VietStock đã phát triển VietstockFinance trên mobile. Tại đây bạn có thể xem được đầy đủ thông tin và dữ liệu về tài chính – chứng khoán, các mã chứng khoán mà bạn đang quan tâm.

Dễ dàng tương tác với VietStock qua Phản hồi dữ liệu và Mua dữ liệu

VietStock cung cấp tính năng Phản hồi dữ liệu để lắng nghe và nâng cao chất lượng nội dung để phục vục các đọc giả.

Mua dữ liệu là tính năng rất thuận tiện trong veiẹc phục vụ bạn đọc muốn cung cấp dữ liệu nghiên cứu, phân tích, đầu tư. Cung với hệ thống dữ liệu đây đủ, chính xác và kinh nghiệm trên 20. VietStock luôn là người bạn đồng hành tin cậy về dữ liệu trong các đề tài, dữ dán cần dữ liệu tài chính.

Các tính năng của VietstockFinance
Các tính năng của VietstockFinance

VietstockFinance được thiết kế tối ưu nhằm tăng hiệu quả sử dụng cho người dùng

VietstockFinance được thu gọn tên vào sáu mục lớn tại thanh tiêu đề (Vĩ mô, Ngành, Doanh nghiệp, Phái sinh, Công cụ đầu tư). Điều này giúp tăng không gian hiển thị dữ liệu. Nếu bạn muốn xem toàn bộ các mục dữ liệu, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách chuyển vào nút mở rộng tại góc bên phải của thanh tiêu đề.

Thanh này được để cổ định để khi người dùng cuộn xuống dưới giúp cho dễ dàng di chuyển sàng những mục dữ liệu khác.

Còn trên phiên bản mobile, người dùng chỉ cần trược và chạm vào thanh tiêu đề để xem những mục dữ liệu khác.

Cung cấp nhiều dữ liệu mới và được cập nhật liên tục

Các dữ liệu được cập nhật liên tục như:

  • Những dữ liệu được bổ sung: VietstockFinance cung cấp Lịch sự kiện được phân loại các mục cổ tức, phát hành, cảnh báo…; cập nhật cơ cấu cổ đông lớn…
  • Dữ liệu chứng khoán phái sinh
  • Tính năng lọc cổ phiếu: VietstockFinance còn cung cấp cho người dùng Bộ lọc cổ phiếu với rất nhiều chứng nănng mới và thân thiện với dùng. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho nhà đầu tư trong việc quyết định mua/bán cổ phiếu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những website lọc cổ phiếu khác như: Fialda, Simplize, FireAnt
  • Chi tiết khớp lệnh: Dữ liệu khớp lệnh sẽ được cung cấp trên VietstockFinance.

Tổng kết

Trên đây là bài viết “VietstockFinance là gì? Thông tim về Finance Vietstock mới nhất”. Hy vọng bạn sẽ hiểu hết về kênh cung cấp thông tin này. Bên cạnh VietstockFinance, còn có rất nhiều trang web cung cấp thông tin về tài chính – chứng khoán uy tín và chính xác khác. Học Tiền Ảo cũng là một kênh cung cấp tin tức về tài chính từ cơ bản đến chuyên sâu. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp tin tức thường xuyên về kiến thức và tình hình thị trường. Nếu bạn quan tâm hãy theo dõi trang web của chúng tôi nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết!

  Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK