Manulife là gì? Tổng hợp thông tin về bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của những công ty bảo hiểm với mục đích là bảo vệ khách hàng trước những rủi ro liên quan tới sức khỏe, thân thể, tính mạng. Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm, nhưng chỉ có một số công ty nổi tiếng tại Việt Nam, chẳng hạn như: Prudential, Manulife, Cathay Life, FWD…. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các lợi ích và mức giá khác nhau. Trong đó, bảo hiểm Manulife được sự quan tâm lớn trong những năm gần đây. Chủ đề bài viết hôm nay của Học Tiền Ảo sẽ nói về Manulife là gì? Thông tin liên quan về công ty bảo hiểm này.  Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Manulife là gì?

Manulife (Manulife Financial) được thành lập vào năm 1887 do ông John A. Macdonald đã xây dựng nên. Đây là công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada. Bên cạnh đó, Manulife cũng là một tập đoàn lớn phân phối dịch vụ kinh tế – tài chính chất lượng và uy tín số một.

Manulife là gì?
Manulife là gì?

Bắt đầu từ năm 1897, Manulife Financial bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và trong đó có Việt Nam. Cho đến năm 2004, tập đoàn này sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Hoa Kỳ và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở đất nước Canada, lớn thứ hai ở Bắc Mỹ và đứng thứ năm thế giới.

Manulife Việt Nam bắt đầu có mặt ở nước ta vào năm 1999 là thành viên của tập đoàn Manulife Financial. Công ty sơ hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín, hiện tại Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Manulife đã tạo ra hệ thống ePOS Manulife nhằm giúp hỗ trợ khách hàng có thể mua sản phẩm bằng hình thức trực tuyến.

Những gói bảo hiểm nhân thọ tại Manulife

Các sản phẩm bảo hiểm của Manulife vô cùng đa dạng, được phân loại theo từng đối tượng và nhu cầu của mỗi người như là: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm trọn đời, kế hoạch hưu trí, đầu tư sinh lời, kế hoạch học vấn,…

Những gói bảo hiểm nhân thọ tại Manulife
Các gói bảo hiểm nhân thọ tại Manulife

Những gói bảo hiểm nhân thọ chính cho khách hàng cá nhân của Manlife gồm có:

 • Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc
 • Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp
 • Manulife – Chắp Cánh Tương Lai
 • Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư
 • Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Hiện tại, Manulife Việt Nam đang liên kết với một số ngân hàng nhăm đem lại những giá trị về sản phẩm bảo hiểm dành cho người dùng. Các ngân hàng liên kết như:

 • SCB – Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn
 • VPBank – Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng
 • Techcombank – Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam

Manulife có phải đa cấp hay không?

Có một số người vẫn cho rằng việc bán bảo hiểm nhân thọ là hình thức bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lệch vì bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm có mục địch thiết thực giúp bảo đảm an toàn tài chính cho những ai tham gia.

Manulife có phải đa cấp hay không?
Manulife có phải đa cấp hay không?

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được nguồn tài chính đảm bảo, trường hợp không may bị tử vong hoặc thương tất toàn bộ và vĩnh viễn. Nhờ có bảo hiểm nhân thọ đã góp phần ổn định cuộc sống gia đình hơn.

Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm, khách hàng còn có thể tích lũy cho kế hoạch trong tương lai. Việc này trái ngược hoàn toàn với các mặt hàng mau bán đa cấp. Manulife Việt Nam được quản lý từ Bộ Tài Chính. Việc kinh doanh, tư vấn hoặc bán bảo hiểm Manulife được nhà nước quản lý một cách chặt chẽ bằng văn bản, chế tài cụ thể về sản phẩm, nội dung, điều khoản, minh họa sản phẩm…. Nếu bạn muốn mua bảo hiểu tại Manulife thì hoàn toàn có thể an tâm bởi vì Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp.

Nếu bạn muốn trở thành đại lý của bảo hiểm Manulife hãy tham khảo ngay bài viết:

 • Đại lý Manulife là gì? Cách đăng nhập trang Đaily Manulife
 • Manulearn là gì? Cách đăng nhập Manulearn csod com của bảo hiểm Manulife

Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Manulife

Sau đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Có hơn 125 năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều quốc gia, Manulife đã xây dựng nên thương hiệu và trợ thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Ở nước ta, Manulife là công ty có vốn điều lệ lớn nhất.

Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không?

Tương tự các công ty bảo hiểm khác, bảo hiểm Manulife được quản lý chặt chẽ của Cục quản lý và Bộ Tài Chính. Trên 1000 năm Manulife vẫn tồn tại và phát triển ổn định, bền vững.

Manulife dành cho đối tượng nào?

Các gói sản phẩm tại Manulife phù hợp cho những đối tượng khác nhau:

 • Cho cả nhà
 • Cho người già
 • Cho trẻ em

Cách tra cứu hợp đồng Manulife như thế nào?

Truy cập vào cổng thông tin Manuconnect để tra cứu thông tin, quản lý hợp đồng và nhiều thông tin hữu ích khác.

Bồi thường bảo hiểm Manulife

Hệ thống bồi thường eclaims của Manulife giúp người mua thực hiện yêu cầu bồi thường đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống boithuongbaohiem Manulife là được nhé!

Cách thanh toán bảo hiểm Manulife

Tại Manulife khách hàng có thể thanh toán bảo hiểm qua nhiều kênh như thông qua đại lý, trực tuyến qua ngân hàng internet banking, qua cổng Payoo… Nếu bạn chọn thanh toán qua đại lý thì nên yêu cầu đại lý xuất trình phiếu thu có dấu và có thông tin trùng khớp với hợp đồng.

Tham khảo thêm: Cách đăng nhập hệ thống Manulearn Manulife

Tổng kết

Ngày nay nhu cầu mua bảo hiểm của người Việt ngày càng tăng cao. Trước khi tham gia bất cứ bảo hiểm nào hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty bảo hiểm, hợp đồng và dựa vào nhu cầu bản thân và khả năng tài chính để chọn ra sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về “Manulife là gì? Tổng hợp thông tin về bảo hiểm Manulife”. Mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK