Pocinex là gì? Sàn Pocinex.net lừa đảo hay uy tín?

Pocinex là một sàn BO (giao dịch nhị phân) vừa mới xuất hiện trên thị trường đã thu hút sự quan tâm của nhiều trader vì phương pháp đánh nhanh thắng nhanh, mang đến lợi nhuận khủng. Vậy Pocinex là gì? Sàn này lừa đảo hay uy tín?… Tất cả những thông tin và thắc mắc về sàn này sẽ có trong nội dung bài viết này.

Tiếp tục với chủ đề sàn giao dịch Binary Option, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn sàn giao dịch Pocinex. Đây là một trong những sàn thừa kế các đặc điểm và tính năng của các sàn trước như: RaidenBo, Wefinex,… Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc muốn bắt đầu giao dịch với sàn này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Học Tiền Ảo để có thêm kiến thức nhé!

Pocinex là gì?

Như đã nói ở phần giới thiệu, Pocinex là một sàn giao dịch Binary Option hay còn gọi là Trade Bo. Cũng giống như sàn Wefinex, sàn này thuộc hệ sinh thái Wisbank. Bên cạnh là một sàn giao dịch BO, nó còn tích hợp thêm rất nhiều đặc điểm nổi bật, có thể kể như công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Pocinex là gì?
Pocinex là gì?

Tham gia Pocinex, người chơi sẽ có kiếm tiền với phương thức rất đơn giản: Chỉ cần dự đoán xu hướng giá “tăng” hoặc “giảm” của BTC. Mọi thứ chỉ xảy ra trong vòng 30 giây nhập lệnh và 30 giây chờ đợi kết quả. Trong trường hợp người chơi dự đoán đúng sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với tiền bỏ ra lúc đầu.

Đồng tiền chính được nền tảng này dùng để nạp và rút trên sàn là USDT. Đồng tiền này khá phổ biến, giao dịch trên sàn Pocinex cũng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện với chi phí thấp.

Xuất hiện trên thị trường vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, với trang tên miền là pocinex.net, sàn đã nhận được sự đánh giá cao về giao diện bắt mắt và thao tác mượt mà, hỗ trợ người chơi mua/bán, giao dịch tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng.

Pocinex.net hoạt động như thế nào?

Sàn Pocinex.net hỗ trợ người tham gia kiếm lợi nhuận qua nhiều phương thức khác nhau như:

Giao dịch trên sàn Pocinex

Đây là cách truyền thống được áp dụng nhiều nhất, gần như mọi sàn giao dịch đều hỗ trợ phương thức kiếm tiền này. Pocinex hỗ trợ trader nền tảng giao dịch có thể dựa trên xu hướng tăng/giảm của giá và cược ở mức tiền cố định, nếu thắng sẽ thu về lợi nhuận lớn, thua thì mất trắng.

 • Sàn hỗ trợ tài khoản Demo cho khách hàng của họ. Giúp người mới có thể thử nghiệm giao dịch thực tế.
 • Những phi khi giao dịch gồm có 5% phí nếu chiến thắng.
 • Người chơi sẽ phải mất tiền phí rút tiền từ 1 USD trên sàn và việc rút tiền diễn ra nhanh chóng.
 • Người chơi có thể staking tiền điện tử ở trên nền tảng để kiếm thêm lãi.
Giao dịch trên sàn Pocinex
Giao dịch trên sàn Pocinex

Phát triển hệ thống

Đó là hình thức kiếm lợi nhuận vô cùng hiệu quả và được nhiều người tham gia Pocinex yêu thích. Sàn cho phép người chơi mua quyền đại lý và giới thiệu các thành viên mới vào tham gia để nhận được hoa hồng.

Trung gian mua bán và trao đổi OTC

Cách này bạn sẽ đóng vai là người trung gian để mua/bán, trao đôi. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các khoản chênh lệch trong lúc mua/bán và trao đổi những USDT.

Pocinex có phải lừa đảo không?

Muốn biết sàn Pocinex có phải là trò lừa đảo hay không, chúng ta sẽ đi trả lợi những câu hỏi sau:

Giao dịch tại Pocinex có bị cấm không?

Pocinex là một sàn giao dịch hoàn toàn tự phát mà không hề có bất cứ thông tin liên quan tới pháp lý hoặc tổ chức giám sát nào quản lý hết. Chính vì thế, sàn này hoàn toàn chưa được pháp luật nước ta công nhận và cấp phép hoạt động, do đó có thể khẳng định Pocinex bị cấm tại Việt Nam.

Nếu bạn tham gia giao dịch tại Pocinex, pháp luật sẽ không bảo vệ bạn nếu có tranh chấp xảy ra, mọi sự mất mát sẽ tự bạn gánh chịu. Ngoài ra, Binary Option là mô hình bị bất trên nhiều nước lớn trên thế giới như: Pháp, Đức, Anh… Vì vậy bạn hãy thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi bước vào sàn này.

Pocinex có phải lừa đảo không?
Pocinex có phải lừa đảo không?

Pocinex có phải là mô hình đa cấp không?

Cách thức phân nhiều tầng, nhiều cấp bật để nhận hoa hồng từ trên cao xuống thấp là mô hình được những công ty đa cấp sử dung. Thế nhưng, Pocinex cũng không được xem như là trò lừa đảo, nên hình thức hoạt động này cần phải có sự quản lý chặt chẽ vì nó tồn tại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Những tranh chấp về lợi ích cá nhận thông thường sẽ diễn ra trong việc cấp bật phân tầng và người chơi phải chịu thiệt hơn người giới thiệu.

Vì vậy, hình thức này không được sự động thuận của cơ quan chức năng cũng như nhiều nhà đầu tư.

Pocinex an toàn không?

Pocinex là một sàn giao dịch mới và được nhiều trader chú ý, tuy nhiên về cơ bản, tính pháp lý và sự minh bạch vẫn chưa rõ ràng và an toàn. Mặc dù không có nhiều luồng thông tin tố Pocinex lừa đảo, nhưng nhà đầu tư cần phải cẩn trọng trước khi bắt đầu giao dịch với sàn này.

Một mô hình giống với Pocinex là Wefinex, cũng dựa theo hình thức đa cấp phân tầng, trade Bo cũng bị cộng đồng lên tiếng và cảnh báo rủi ro và cũng thừa nhận các sàn Binary Option là hoạt động như là hình thức cờ bạc. Không những thế, những chuyên gia đọc lệnh với thông tin cực chất, thế nhưng có sự thật có như vậy không thì không ai có thể biết hết.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi truy cập vào trang web chính thức của sàn Pocinex nhưng bị sập. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy sàn Pocinex lừa đảo người dùng.

=> Tóm lại, bản thân sàn BO là hình thức mạo hiểm và nguy cơ tiềm ẩn lừa đảo cao chứ không chỉ riêng gì sàn Pocinex. Người chơi cần tỉnh táo và lý trí trước khi tham gia đừng vì lợi ích trước mắt mà mất hết tất cả.

Chính sách hoa hồng của sàn

Khi bước vào sàn Pocinex, người chơi sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch từ thành viên trong hệ thống từ F1 cho tới F1 dựa theo quyền lợi được cung cấp chi tiết sau đây:

Cấp F1 mua Đại lý Hoa hồng giao dịch Khối lượng F1 giao dịch/tuần Hoa hồng đại lý
Level 1 0 1% 0 50$
Level 2 3 0.5% 2000$ 25$
Level 3 4 0.25% 4000$ 12.5$
Level 4 5 125% 8000$ 6.25$
Level 5 6 625% 16000$ 3.12$
Level 6 7 3125% 32000$ 1.56$
Level 7 8 15625% 64000$ 0.75$

Hướng dẫn đăng ký sàn Pocinex

Muốn đăng ký sàn Pocinex, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Đăng ký sàn Poninex

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của sàn

Bước 2: Nhập thông tin bắt buộc như:

 • Điện chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Tên đăng nhập
 • Mã giới thiệu
Đăng ký
Đăng ký sàn Poninex

Sau đó bấm “Đăng ký”

Bước 2: Kích hoạt Email

Khi đã hoàn tất thông tin đăng ký, bạn cần phải bật bảo mật 2 lớp và xác thực danh tính thì mới có thể giao dịch tại đây.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Pocinex đã đăng ký trước đó

Bước 2: Bấm vào “Hồ sơ” -> Ở phần mã 2FA, bấm vào OFF để bật ON

Bước 3: Dùng Google Authenticator để quét mã QR

 • Điền mật khẩu tài khoản
 • Bấm “Gửi mã” để xác nhận email
 • Điền mã 2FA khi đã quét QR
 • Bật 2FA ở trang thái ON để hoàn thành

Xác minh danh tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 2: Bấm vào “Hồ sơ” -> Ở phần xác minh tài khoản, bấm vào “Xác minh ngay”
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân bắt buộc của sàn đưa ra
 • Bước 4: Tải ảnh hai mặt của CMND để hoàn thành quá trình xác minh

Tổng kết

Phong trào kiếm tiền trên sàn Bo được nhiều người hưởng ứng và trên thị trường có rất nhiều sàn Bo xuất hiện. Thế nhưng, bạn hãy sáng suốt lựa chọn những sàn giao dịch uy tín để tham gia.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn sâu hơn về sàn Pocinex là gì và nhận định được Pocinex có lừa đảo không rồi phải không? Có nhiều ý kiến trái chiều về sàn này, nên nếu bạn muốn tham gia hoặc đã tham gia hoặc cẩn thận để tránh rủi ro xảy ra nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK