VPBank Neo là gì? Cách đăng ký và đăng nhập Neo.VPBank

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, ngân hàng trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. VPBank Neo (Neo.VPBank) là một ứng dụng tài chính mới của ngân hàng VPBank, được ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng về thanh toán và quản lý tài chính trực tuyến một cách tiện lợi và an toàn. Với VPBank Neo, việc thực hiện các giao dịch ngân hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để hiểu hơn về ứng dụng này, hãy cùng Học Tiền Ảo tham khảo bài viết ngày hôm nay nhé!

VPBank Neo là gì?

VPBank Neo là ngân hàng số của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được ra mắt vào năm 2020. Đây là một ứng dụng trên điện thoại cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến, thanh toán, chuyển khoản và quản lý tài chính một cách tiện lợi và an toàn.

VPBank Neo là gì?
VPBank Neo là gì?

Với VPBank Neo khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Neo.VPBank được nâng cấp từ ứng dụng VPBank Online cũ, thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp những tính năng tiên tiến, giúp người dùng quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả.

Ứng dụng ngân hàng trực tuyến này được đánh giá là một sản phẩm tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của người dùng về thanh toán và quản lý tài chính trực tuyến trong thời đại số hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: ACB Online Banking

Một số tiện ích nổi bật của VPBank Neo

VPBank Neo là một ứng dụng tài chính trực tuyến có nhiều tiện ích hấp dẫn và nổi bật, giúp người dùng quản lý tài chính một cách tiện lợi và hiệu quả. Dưới đây là một số tiện ích nổi bật của VPBank Neo:

Một số tiện ích nổi bật của VPBank Neo
Một số tiện ích nổi bật của VPBank Neo

Thanh toán trực tuyến

VPBank Neo cho phép người dùng thực hiện thanh toán những hóa đơn điện tử, thanh toán mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VPBank

Người dùng ứng dụng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi từ tài khoản trong hệ thống VPBank đến tài khoản ngân hàng khác.

Mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn

VPBank Neo tích hợp tính năng đặt vé may bay và đặt phòng khách sạn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nạp tiền điện thoại

Ứng dụng còn cung cấp tính năng nạp tiền điện thoại từ các nhà mạng di động như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile… giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quản lý tài khoản

Người dùng VPBank Neo có thể quản lý tài khoản của mình như: Kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, tra cứu tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…. một cách dễ dàng.

Kết nối ví điện tử

Ứng dụng ngân hàng số này có thể kết nối đến 10 ví điện tử có trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như: ZaloPay, MoMo… đem tới một hệ sinh thái phong phú, giúp khách hàng có thể tận hưởng các ưu đãi từ dịch vụ ví điện tử.

Hỗ trợ vay tiêu dùng

VPBank Neo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng ngay trên ứng dụng và giải ngân chỉ trong 1 phút với lãi suất hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm online

Ngân hàng số này còn hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm online ngay trên app với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Bảo mật và an toàn

VPBank Neo sử dụng những biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn và bảo vệ thông tin tài khoản của người dùng.

Điều kiện để mở tài khoản VPBank Neo

Muốn mở tài khoản VPBank Neo, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Nếu là công công dân nước ngoài phải đủ điều kiện tối thiểu 12 tháng tạm trú ở Việt Nam
 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có CCCD/CMND/Hộ chiếu chính chủ và còn hiệu lực

Cách đăng ký tài khoản Neo.VPBank

Nếu bạn muốn đăng ký Internet Banking VPBank Neo, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng VPBank hoặc có thể đăng ký online thông qua những bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website neo.vpbank.com.vn và bấm vào đăng ký ngay
 • Bước 2: Nhập những thông tin đăng ký theo Form trên màn hình
 • Bước 3: Xác nhận đăng ký bộ sản phẩm muốn dùng
 • Bước 4: Tải ứng dẫn VPBank Neo về điện thoại và bắt đầu giao dịch
Cách đăng ký tài khoản Neo.VPBank
Cách đăng ký tài khoản Neo.VPBank

Đối với những ai đã có tài khoản ngân hàng VPBank có thể thực hiện những bước sau để đăng ký:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VPBank về điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng VPBank vừa tải. Tại màng hình, bấm nút Đăng ký
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức đăng ký cho bạn đã có sản phẩm tại ngân hàng và nhập những thông tin đăng ký theo form đã có. Hệ thống đưa ra 3 sự lựa chọn khai báo thông tin theo: Thẻ tín dụng, Tài khoản, Thẻ ghi nợ.
 • Bước 4: Chọn chi nhánh giao dịch và sau đó chọn xác nhận điều kiện điều khoản của Dịch vụ
 • Bước 5: Xác thực mã OTP gửi về điện thoại
 • Bước 6: Soạn SMS kích hoạt dịch vụ theo cú pháp: VPB NHDT KH gửi 8149

Cách đăng nhập VPBank Neo

Để đăng nhập VPBank Neo lần đầu tiên, bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu lần đầu được cung cấp khi đăng ký dịch vụ
 • Bước 2: Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu lần đầu
 • Bước 3: Xác thực OTP giao dịch được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn
 • Bước 4: Đọc và kiểm tra những điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ
 • Bước 5: Bấm Đồng ý để đăng nhập vào Trang chủ

Tổng kết

Như vậy, VPBank Neo là sản phẩm ngân hàng số của VPBank, được phát triển với mục địch đem lại trải nghiệm tài chính tiện lợi và đa dạng cho khách hàng qua việc kết hợp nhiều tính năng ưu việt như thanh toán, quản lý tài chính, tiết kiệm và đầu tư. Việc đăng ký và đăng nhập tài khoản VPBank Neo cũng đơn giản và tiện lợi, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng hoặc trên website.

Với sự tiện lợi của VPBank Neo, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn quản lý tài chính cá nhân của mình một cách thông minh và hiệu quả.

Trên đây là bài viết VPBank Neo là gì? Cách đăng ký và đăng nhập Neo.VPBank, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn đăng ký VPBank Neo thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK