Giới thiệu sàn IQ Option là gì? Tất tần tật những thông tin cần biết về sàn này

Sàn IQ Option là một nền tảng giao dịch Binary Option được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện này, sàn này được các nhà đầu tư review là sàn uy tín và chất lượng. Để hiểu rõ nét hơn về sàn IQ Option, hãy bắt đầu với bài viết dưới đây.

Như thường lệ, hôm nay Học Tiền Ảo sẽ giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch CFD mới. Đó là sàn IQ Option. Nếu bạn tham gia vào thị trường CFD thì chắc chắn sẽ từng nghe qua IQ Option một lần. Đây được xem là mô hình giao dịch nhị phân hàng đầu và gây nhiều tranh cãi nhất. IQ Option cung cấp rất nhiều loại hợp đồng CFD để tiếp cận và thu hút đa dạng khách hàng. Vậy sàn IQ Option là gì? Sàn này được đánh giá như thế nào? Uy tín hay lừa đảo? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, mời các bạn cùng xem tiếp nhé!

Sàn IQ Option là gì?

Sàn IQ Option được biết đến với việc nỗ lực cải thiện bản thân bằng cách luôn chú ý đến các công nghệ tùy chọn nhị phân mới. IQ Option đã phát triển một nền tảng giao dịch độc quyền. Nó rất thân thiện và đơn giản.

Sàn IQ Option là gì?
Tìm hiểu sàn IQ Option là gì?

IQ Option là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở chính tại Síp, được điều hành và kiểm soát bởi IQ Option Europe Ltd. Được chỉ định là công ty Đầu tư Síp (CIF) và giao dịch tuân theo quy định của CySEC. Sàn này được ra đời vào năm 2013.

Sự phát triển của IQ Option theo cấp số nhân và nó đã trở thành trang web giao dịch lớn nhất trên thế giới với 1 triệu giao dịch mỗi ngày và 48 triệu người dùng hoạt động.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sàn IG là gì?

Các tài khoản của IQ Option

Với IQ Option, bạn có thể có ba loại tài khoản khác nhau, hãy để tôi cho bạn biết về sự khác biệt của chúng bên dưới:

Tài khoản Demo

Giống như các sàn khác, IQ Option cũng có tài khoản demo. Đây là một lợi thế không thể chối cãi cho bất kỳ ai muốn thử giao dịch với nhà môi giới này.Điều làm cho tài khoản demo này trở nên đặc biệt và điều làm nên sự nổi bật giữa các đối thủ của nó là thực tế là nó hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

Việc mở tài khoản demo không bị ràng buộc bởi việc điền bất kỳ thông tin cá nhân nào (xác minh KYC) và không bị giới hạn về thời gian. Tài khoản demo sẽ tự động nhận được 10.000 đô la tiền ảo, bạn có thể thử giao dịch tất cả các công cụ hiện có. Khi bạn sử dụng hết số tiền ảo này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút để đăng ký các khoản tiền mới và trong vài giây, tài khoản thực hành của bạn sẽ được lấp đầy.

Tài khoản thật

Bạn chỉ cần tối thiểu 10 đô la và không có bất kỳ hạn chế về chức năng. Có hơn 350 tài sản để bạn lựa chọn và rút tiền nhanh chóng chỉ trong 24h.

Tài khoản VIP

Khách hàng gửi $ 1,900 trở lên trong khoảng thời gian 2 ngày sẽ đủ điều kiện. Với tài khoản VIP, bạn nhận được lợi ích 3% trong lợi nhuận bổ sung, quản lý tài khoản cá nhân và báo cáo hàng tháng. Và nó chỉ khả dụng cho người tham gia bên ngoài EEA.

Nền tảng giao dịch IQ Option

Nền tảng giao dịch trực quan và dễ sử dụng. Nó cho phép giao dịch trên thiết bị di động và máy tính để bàn và có sẵn bằng 15 ngôn ngữ. Các tính năng giao dịch bao gồm lịch kinh tế, sàng lọc chứng khoán và cảnh báo biến động và tổng quan thị trường.

Nền tảng giao dịch IQ Option
Nền tảng giao dịch của IQ Option

Menu trên cùng hiển thị số dư của bạn trong tài sản bạn đang giao dịch. Bằng cách điều hướng con trỏ của bạn sang bên phải, bạn sẽ tìm thấy các hộp MUA và BÁN. Biểu đồ giao dịch nằm ở trung tâm. Điều hướng xung quanh nền tảng rất đơn giản và nhìn chung là một trải nghiệm thú vị. Thật dễ dàng để tìm thấy tất cả các công cụ và tính năng, mọi thứ đều có ý nghĩa.

Sàn IQ Option có nhiều công cụ biểu đồ hữu ích giúp giao dịch dễ dàng hơn. Bạn có thể đầu tư lên đến 20.000 đô la trong một giao dịch.

Bạn có thể sử dụng menu thả xuống ở phía trên bên trái để chọn công cụ giao dịch của mình. Quyền chọn, Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Hàng hóa, Chỉ số và ETF sẽ hiển thị từ menu thả xuống. Từ mỗi nội dung, bạn có thể tìm thấy các công cụ cụ thể của mình thông qua thanh tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng các tính năng cắt lỗ và tự động đóng vị thế trong lệnh chỉnh sửa. Dừng lỗ để giảm thiểu khoản lỗ và tự động đóng để tiết kiệm lợi nhuận của bạn.

IQ Option cung cấp những gì?

Với IQ Option bạn chỉ có thể đầu tư vào các sản phẩm phái sinh. Đây không phải là tài sản thực. Giá của chúng phụ thuộc vào sự phát triển của giá tài sản cơ bản (thực).

Và với IQ Option, bạn có thể đầu tư vào các CFD sau:

 • CFD cổ phiếu : Bạn có gần 180 CFD cổ phiếu khác nhau để đầu tư. Một số trong số này là: Tesla, Baidu, Apple, Amazon hoặc Spotify. Đòn bẩy là 1: 5.
 • ETF CFD: Với IQ Option, bạn cũng có thể giao dịch ETF CFD. Họ có 23 cái khác nhau; điều này có vẻ không nhiều, phải không? Đòn bẩy giống như trong CFD cổ phiếu.
 • CFD ngoại hối: IQ Option cung cấp 25 cặp tiền tệ để đầu tư thông qua CFD. Một số trong số này là EUR / USD, AUD / USD, GBP / USD hoặc GBP / JPY. Đòn bẩy là 1:30.
 • CFD hàng hóa: IQ Option có 4 CFD hàng hóa trong danh mục đầu tư: vàng, dầu thô, bạc và thùng Brent. Các CFD này hoạt động với đòn bẩy 1:20.
 • CFD tiền điện tử: IQ Option cung cấp CFD cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, Etherum, Ripple hoặc Litecoin, tổng cộng là 12. Đòn bẩy cho CFD tiền điện tử là 1: 2.

Phí và hoa hồng IQ Option

Sàn IQ Option sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào để bạn mở tài khoản, gửi hoặc rút tiền (trừ khi bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng để rút tiền).

Nền tảng giao dịch này không có phí ngừng hoạt động. Nếu bạn không hoạt động trong 90 ngày, bạn sẽ phải trả $ / € / £ 10 hàng tháng .

Một khoản phí giao dịch điển hình khác là phí tài trợ áp dụng khi bạn giữ vị thế đòn bẩy sau khi thị trường đóng cửa. Đối với điều này, họ sẽ tính phí cho bạn từ 0,01% đến 0,6%. Mặc dù trong một số trường hợp, nó có thể tăng cao tới 1,7% – nó không chỉ rõ đó là những trường hợp nào.

IQ Option sẽ tính phí chênh lệch cho bạn khi mở hoặc đóng các vị trí. Chênh lệch này là một biên độ giữa giá mua và giá bán. Đây là cách các nhà tạo lập thị trường như IQ Option được tài trợ.

Ví dụ: Một số phí chênh lệnh của IQ Option:

Tài sản Phí chênh lệnh
CFD cổ phiếu Amazon 0,09%
CFD cổ phiếu của Apple 0,10%
CFD cổ phiếu Coca-Cola 0,21%
CFD EURUSD 0,03%
EURJPY CFD 0,08%
EURGBP CFDs 0,10%
CFD Bitcoin 0,30%
Etherum CFDs 2,04%
CFD Litecoin 1,53%
CFD vàng 0,07%
CFD bạc 0,17%
MSCI CFD mới nổi 0,07%
S&P 500 CFD 0,02%

Mở tài khoản với IQ Option

Sàn IQ Option cung cấp một cách nhanh chóng để mở tài khoản. Bạn sẽ có thể sử dụng e-mail và mật khẩu của riêng mình hoặc liên kết nó với tài khoản Google hoặc Facebook của bạn.

Mở tài khoản
Đăng ký tài khoản IQ Option

Để mở tài khoản với IQ Option, hãy thực hiện các bước sau:

1. Truy cập vào website IQ Option và nhấp vào “Đăng ký”

2. Xác nhận tài khoản e-mail của bạn qua e-mail mà họ sẽ gửi cho bạn

3. Thêm thông tin cá nhân của bạn (tên đầy đủ, số điện thoại, v.v.)

4. Xác nhận số điện thoại của bạn (bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có mã)

5. Tải lên bằng chứng nhận dạng (chẳng hạn như hộ chiếu của bạn)

6. Gửi các tài liệu cần thiết

7. Điền vào biểu mẫu về kinh nghiệm giao dịch

Đánh giá sàn IQ Option

Chúng tôi sẽ đánh giá sàn IQ Option qua ưu và nhược điểm, để bạn có cái nhìn tổng quan về sàn IQ Option:

Ưu điểm của sàn IQ Option

 • Ứng dụng hiện đại: Nền tảng IQ Option hiện đại và dễ sử dụng. Đồng thời phân tích đồ thị có tính thực tế cao mặc dù hơi hạn chế.
 • Chênh lệch: IQ Option tính phí chênh lệc hợp lý so với chênh lệch của các đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: Bất cứ khi nào bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ IQ Option, họ sẽ trả lời nhanh chóng.
 • Quy định của Châu Âu: IQ Option có trụ sở tại Síp và do đó phải tuân theo quy định tài chính của Châu Âu. Ngoài ra, IQ Option đã được đăng ký hợp lệ với các tổ chức châu Âu như CNMV của Tây Ban Nha, Regafi ở Pháp hoặc Consob ở Ý. Nó cũng được đăng ký với FCA của Anh.
 • Tùy chọn: Nếu bạn có một tài khoản chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể hoạt động với các tùy chọn. Không có nhiều nhà môi giới cho phép điều này.
Đánh giá
Đánh giá sàn IQ Option

Nhược điểm của sàn IQ Option

 • Ứng dụng web hơi chậm: Mặc dù được thiết kế tốt, nhưng ứng dụng web hơi chậm. Nếu bạn cài đặt ứng dụng trong máy tính của mình, ứng dụng sẽ nhanh hơn.
 • Ít tài sản: IQ Option không cung cấp nhiều loại tài sản nhất để bạn giao dịch.
 • Phí không hoạt động: Nếu bạn không sử dụng IQ Option trong ba tháng, bạn sẽ bị tính phí không hoạt động hàng tháng.
 • Nó chỉ hoạt động với phái sinh: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của nó (ví dụ: eToro , XTB), bạn sẽ chỉ có thể hoạt động với phái sinh (chủ yếu là CFD).

Ai nên sử dụng sàn giao dịch IQ Option?

Sàn IQ Option chỉ là một lựa chọn hợp lệ cho những ai muốn hoạt động với các công cụ phái sinh. Tính năng hấp dẫn nhất có lẽ là những người quan tâm và có hồ sơ tài chính chuyên nghiệp có thể hoạt động với các tùy chọn cũng như CFD.

IQ Option có an toàn không?

IQ Option sử dụng kết nối SSL để mã hóa kết nối và trao đổi dữ liệu với trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn. Nó cũng sử dụng các hệ thống thanh toán an toàn như PayPal hoặc Skrill.

IQ Option có an toàn không?
Tham gia IQ Option rất an toàn

Nó cũng có thể kích hoạt xác thực 2 bước của nó, cung cấp một lớp bảo mật bổ sung vì nó yêu cầu người dùng xác nhận quyền truy cập vào nhà môi giới trên điện thoại của họ.

Nền tảng này cho phép bạn xem những phiên nào đang mở và kiểm tra lịch sử của ai và khi nào đã sử dụng nền tảng. Theo cách này để phát hiện nếu ai đó không phải là bạn có quyền truy cập vào tài khoản IQ Option của bạn.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sàn IQ Option. Hãy chia sẻ để các trader khác cùng biết đến nhé! Nếu bạn muốn tìm một sàn giao dịch CFD, ngoài IQ Option bạn có thể tham khảo thêm sàn XM. Cảm ơn đã đọc bài viết!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK