Sàn ProBit là gì? Review chi tiết về sàn ProBit mới nhất

Sàn ProBit là một sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles và Hàn Quốc, được ra mắt vào năm 2018. Đây là nền tảng chỉ dành riêng cho tiền điện tử, tạo điều kiện cho một loạt token, cũng như khởi chạy các dự án thông qua IEO. Sàn giao dịch ProBit có trang web nâng cao và dễ truy cập, đồng thời cung cấp một tập hợp các tính năng độc quyền cao giúp nó khác biệt với các sàn giao dịch khác.

Chúng ta đều đồng ý rằng, điều mà tất cả các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số muốn hướng tới là cung cấp một giao diện trực quan để giao dịch tiền điện tử. Một thứ không chỉ thích ứng mà còn dễ dàng tiếp cận với người dùng. Hầu hết các nền tảng trao đổi trên thị trường hiện nay đang cố gắng cung cấp sự chuyển đổi giữa các mô hình chính và nâng cao. Tuy nhiên việc này không đủ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, từng người có  thói quen giao dịch riêng. Đó là lý do tại sao những gì thị trường cần ngay bây giờ là một sàn giao dịch toàn diện có thể hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ cho người dùng cá nhân.

Và may mắn thay ProBit cũng hướng đến việc cung cấp điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến sàn ProBit là gì? Sàn ProBit của nước nào? và những thông tin liên quan. Vì thế, chúng ta hãy đi sâu vào nó và đọc bài viết để tìm hiểu mọi thứ về sàn giao dịch này nhé!

Sàn ProBit là gì?

Sàn ProBit hay còn được gọi là ProBit Global là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung. Sàn giao dịch có nền tảng toàn cầu chỉ dành riêng cho tiền điện tử. Theo whitepaper của sàn giao dịch này, nền tảng này đi kèm với một trang web khá tiên tiến và dễ truy cập. Do đó, nó cung cấp một loạt những dịch vụ cho cộng đồng tiền điện tử, IEO đến giao dịch.

Sàn ProBit là gì?
Sàn ProBit là gì?

Không giống như các sàn giao dịch khác, ProBit có các tính năng độc quyền cao giúp nó khác biệt so với các đối thủ. Sàn luôn tự hào là sàn giao dịch nhanh nhất, tất cả là nhờ khả năng xử lý ít nhất 1.500.000 giao dịch mỗi giây.

Một trong những lý do cho sự phổ biến của sàn ProBit là nó là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ các dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO). Từ khi thành lập cho đến bây giờ, sàn đã lưu trữ hơn 100 IEO và hỗ trợ 500 đồng tiền điện tử, bao gồm token mới, token DeFi, coin hàng đầu, .

Bên cạnh sàn ProBit, bạn có thể tham thêm các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như: sàn Bittrex để có thêm sự lựa chọn cho bản thân nhé!

Sàn ProBit của nước nào?

Sàn ProBit có từ năm 2017, nhưng khái niệm này đã không chính thức ra mắt cho đến tháng  11 năm 2018. Nó bắt đầu tại Seoul, Hàn Quốc, và được dẫn dắt bởi  CEO Huynsu Do và CTO Steve Woo. ProBit có tầm nhìn trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Sàn ProBit của nước nào?
Sàn ProBit của nước nào?

Để hiệu rõ hơn về sàn này, bạn phải biết rằng hoạt động của nó được phân chia thành hai khu vực chức năng:

 • ProBit Global
 • ProBit Korea

ProBit Global ProBit Global chủ yếu giao dịch với các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu và có trụ sở chính tại Seychelles. ProBit Global Services chạy hoạt động này. ProBit Korea xử lý sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc và được điều hành bởi Oceans, Inc. Kể từ khi ra mắt, ProBit đã phát triển đáng kể, đạt được nhiều cột mốc quan trọng.

Những sản phẩm trên sàn ProBit Global

Sau đây là những dịch vụ mà sàn ProBit Global cung cấp trên thị trường hiện nay:

Những sản phẩm
Các sản phẩm trên sàn ProBit Global

Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử

Dịch vụ cốt lõi của ProBit dành cho khách hàng toàn cầu là sàn giao dịch tiền điện tử, tạo điều kiện giao dịch thông qua gần 1.000 cặp giao dịch khác nhau.

Nó cung cấp cả biểu đồ giá của riêng  mình cũng như các biểu đồ dựa trên Tradingview phổ biến, mang đến cho người dùng tùy chọn trải nghiệm quen thuộc.

IEO

ProBit đã lưu trữ hàng trăm IEO cho đến nay thông qua phần IEO chuyên dụng, giúp dự án phát triển trong việc bán mã thông báo dự án cho công chúng.

Mỗi IEO có một trang riêng cung cấp giá mã thông báo, thông tin dự án, điều khoản và điều kiện,…

Staking

Sàn giao dịch cũng có phần Staking cho phép người dùng đặt cược coin cho các dự án được hỗ trợ thông qua sàn giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, để đổi lấy phần thưởng đặt cược.

Việc này không đồi hỏi chuyên môn kỹ thuật, mở ra cánh cửa cho người dùng ở mọi cấp độ khả năng kiếm phần thưởng thông qua Staking.

Người dùng có thể đánh giá chi tiết Staking và tỷ lệ dự kiến ​​cho mỗi tài sản có thể đặt cọc, cũng như chọn thời gian khóa và số lượng coin được Staking.

Exclusive

Trader bước vào sàn ProBit sẽ được ưu đãi mua mã thông báo của những dự án có mức chiết khấu cao so với giá hiện tại. Thay vào đó, người dùng bắt buộc phải Staking ít nhất 500 token PROB để có đủ kiều kiện.

Trading Competition

Hiện nay có vô số dự án tiền điện tử để các trader có thể trao đổi, giao dịch. Tại một khoảng thời gian cố định, những nhà giao dịch sẽ cạnh tranh với nhau để tìm ra 20 trader có khối lượng giao dịch lớn nhất. Phần thưởng nhận được sẽ là mã thông báo của những dự án ấy.

Auto Hold

Việc này giống như Binance Earn, trader cất dữ lâu dài 1 đồng coin bất kỳ để thu về lợi nhuận.

Tại sao bạn nên chọn ProBit?

Dưới đây là một số lý do nên chọn sàn ProBit để giao dịch:

Tại sao bạn nên chọn ProBit?
Lý do bạn nên chọn ProBit
 • Có chương trình bảo mật hàng đầu: ProBit cung cấp cho người dùng ba tính năng bảo mật thiết yếu. Đầu tiên, nó sử dụng ví lạnh hoặc ngoại tuyến để lưu trữ ít nhất 95% tài sản kỹ thuật số. Điều này bảo vệ tài sản khỏi bị mất hoặc trộm cắp. Hơn hết, chúng có một chương trình mã hóa giúp lưu trữ tất cả dữ liệu một cách an toàn.
 • Trải nghiệm giao dịch độc đáo: Nền tảng trao đổi được thiết kế để cung cấp cho người dùng sự tiện lợi và khả năng tiếp cận dễ dàng. Nền tảng trao đổi nhằm mục đích đặt ra một giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ dàng thiết lập theo sở thích của người dùng. Việc này sẽ giúp hiển thị cho nhà giao dịch thông tin phổ biến nhất và có liên quan đến họ.
 • Một loạt các cặp tiền: ProBit cũng đi kèm với hơn 150 loại tiền điện tử có thể trao đổi. Nền tảng tiếp tục liệt kê nhiều cặp hơn khi thị trường phát triển. Trong đó, ProBit đảm bảo sàn giao dịch được cập nhật tốt theo xu hướng thị trường hiện tại.
 • IEO: ProBit có bệ khởi chạy IEO, nơi bạn có thể đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain mới. ProBit tạo điều kiện cho việc đánh giá chuyên sâu đầy đủ trước khi khởi chạy dự án và họ chịu trách nhiệm về việc phân phối và niêm yết mã thông báo.
 • Staking trên sàn: Kiếm thu nhập thụ động với môi trường đặt cược tiền điện tử trên nền tảng ProBit.

Sơ lược về Token PROB – Mã thông báo gốc của sàn ProBit

PROB là một mã thông báo gốc của sàn giao dịch Probit, bạn có thể mua và giao dịch nó trên Nền tảng trao đổi Probit, Mã thông báo này được giới hạn thành 200 triệu mã thông báo và có các tính năng Tiện ích như giảm phí giao dịch, thu nhập giới thiệu tốt, quyền truy cập độc quyền vào các tính năng mới nhất, quyền biểu quyết mã thông báo.

Ứng dụng di động ProBit

Ứng dụng ProBit cung cấp cái nhìn tổng quan được trình bày rõ ràng về dữ liệu thị trường. Nó cũng cung cấp các nút tùy chỉnh để hoàn thành các giao dịch mua và bán cho cả lệnh giới hạn và lệnh thị trường khi đang di chuyển. Nó có sẵn trên cả Google Play và Apple iStore.

Phí giao dịch trên sàn ProBit

Một điều đặc biệt quan trọng khi chọn ra một sàn để giao dịch là phí giao dịch ở đó như thế nào?

Phí Gửi và Rút tiền

ProBit không tính phí gửi tiền, ngoại trừ WiBX (WBX) yêu cầu phí mạng. Phí rút tiền được áp dụng để trang trải chi phí giao dịch mạng, như trường hợp của hầu hết các sàn giao dịch. Bạn có thể tìm thấy biểu phí rút tiền ProBit đầy đủ trên trang web của sàn. Sau đây là một số ví dụ phí rút tiền trên sàn ProBit:

 • Ethereum: 0,014 ETH
 • Bitcoin: 0,0005 BTC
 • AdEx: 175,749 ADX hoặc 0,0182 ETH
 • Bitcoin Cash: 0,001 BCH
 • Binance Coin: 0,001 BNB
 • Polkadot: 0,1 DOT
 • Dogecoin: 50 DOGE

Phí giao dịch

Khi nói đến phí giao dịch, ProBit có phí giao dịch mặc định cạnh tranh là 0,2% cho ngay cả những nhà giao dịch có khối lượng giao dịch nhỏ. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch khác thường giảm phí cho các nhà giao dịch có khối lượng lớn.

ProBit thay vào đó giảm phí theo các cấp liên quan đến số dư cổ phần của người dùng là PROB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch. Mức phí tối thiểu mà người dùng có thể đạt được là 0,05%, khi staking 1.000.000 mã thông báo PROB. ProBit có tính năng “khai thác thương mại”, tính năng này sẽ bồi thường cho người dùng bằng mã thông báo PROB khi thực hiện giao dịch. Càng nhiều mã thông báo PROB mà người dùng đã đặt cược, họ càng kiếm được nhiều PROB cho các giao dịch của mình.

Số tiền PROB Taking Cấp độ Phí giao dịch
Phí giao dịch (Khi thanh toán bằng PROB)
Dưới 500 Tiêu chuẩn 0,20% 0,18%
Trên 500 VIP 1 0,19% 0,17%
Trên 3.000 VIP 2 0,18% 0,16%
Trên 8.000 VIP 3 0,16% 0,14%
Trên 20.000 VIP 4 0,14% 0,12%
Trên 50.000 VIP 5 0,12% 0,10%
Trên 100.000 VIP 6 0,10% 0,08%
Trên 200.000 VIP 7 0,09% 0,07%
Trên 300.000 VIP 8 0,08% 0,06%
Trên 500.000 VIP 9 0,07% 0,05%
Trên 800.000 VIP10 0,06% 0,04%
Trên 1.000.000 VIP 11 0,05% 0,03%

Đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán

Sàn giao dịch toàn cầu của ProBit không hỗ trợ bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, khiến nó trở thành một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử. Tuy nhiên, nó hỗ trợ một trong những lựa chọn lớn nhất về tài sản tiền điện tử và các cặp giao dịch trên thị trường.</font>

Bao gôm:

 • Các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH, BNB, USDT, v.v.
 • Một phần mã thông báo DeFi.
 • Các mã thông báo IEO mới ra mắt gần đây.
 • Mã thông báo đòn bẩy FTX.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn ProBit

Quy trình đăng ký tài khoản ProBit như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Probit chính thức và nhấp vào tùy chọn “Đăng ký”
 • Bước 2: Điền vào biểu mẫu, tick vào các hộp và nhấn “Đăng ký”
 • Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Chọn hộp có nội dung “Tôi không phải là robot”
 • Bước 4: Kiểm tra hộp thư điện tử của bạn. Một mã xác minh sẽ được gửi đến. Sao chép và dán mã, nhấp vào “Xác minh” để tiếp tục.
 • Bước 5: Nhấn vào “Đi đến trang đăng nhập” để tiếp tục. Nhập email, mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.
 • Bước 6: Hoàn thành ProBit KYC bằng cách điền vào biểu mẫu “Xác minh” với thông tin cá nhân và tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn và ảnh bạn cầm giấy tờ tùy thân. Nhấn “Gửi”

Thế là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản trên ProBit. Bây giờ bạn có thể nạp tiền và giao dịch.

Cách gửi và rút tiền trên sàn ProBit

Dưới đây là hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn ProBit:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ProBit của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào “Ví”
 • Bước 3: Sau đó, nhấp vào “Nạp tiền” nếu bạn muốn gửi tiền, nhấn vào “Rút tiền” nếu bạn muốn rút tiền -> Nhận tên tiền điện tử
 • Bước 4: Đảm bảo kiểm tra kiểm kỹ tất cả các chi tiết tiền gửi/rút trước khi tiếp tục.
 • Bước 5: Bây giờ bạn hãy nhấp vào “Sao chép” để lấy địa chỉ gửi tiền/gửi tiền của bạn. Kiểm tra kỹ ghi chú dưới địa chỉ gửi tiền/rút tiền.
 • Bước 6: Sau khi giao dịch bắt đầu, có thể mất một khoảng thời gian để khoản tiền gửi/rút được thực hiện do mạng xác nhận.

Hướng dẫn mua bán tiền điện tử trên ProBit

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ProBit của bạn.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn “Exchange”
 • Bước 3: Trong thanh tìm kiếm bên trái, nhập tên hoặc ký hiệu mã thông báo để nhanh chóng xác định vị trí mã thông báo có liên quan. Giá hiện tại sẽ được hiển thị là “Giá cuối cùng”.
 • Bước 4: Trong phần Mua/Bán của phần Giới hạn, nhập số lượng bán/mua mong muốn.
 • Bước 5: Sau khi đặt giá mong muốn, nhấn “Mua”/”Bán”.
 • Bước 6: Bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các lệnh đã đặt bằng cách nhấp vào “Lịch sử đặt lệnh” và Lịch sử giao dịch trong hộp bên dưới.

Sàn ProBit có an toàn không?

Vấn đề an toàn được đặt hàng đầu tại sàn giao dịch này.  Do đó, không có vấn đề bảo mật nào trên nền tảng này cho đến thời điểm hiện tại. Sàn ProBit thực hiện những biện pháp nghiêm ngặt như:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA): Tài khoản  của người dùng phải có cài đặt này để tăng cường bảo mật cho tài sản tiền điện tử, tiền tệ fiat và thông tin cá nhân của người dùng. ProBit cũng hỗ trợ Google Authentication.
 • Lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến: Nền tảng này lưu trữ 95% dữ liệu của người dùng ngoại tuyến để ngăn chặn hành vi trộm cắp trực tuyến.
 • Mã hóa dữ liệu: ProBit sử dụng một trong những thuật toán dữ liệu mạnh mẽ nhất.
 • Quản lý phiên: Các nền tảng theo dõi tất cả các hoạt động giao dịch để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
 • Bảo mật trang web: Nó đảm bảo rằng trang web có được sự bảo vệ tối đa để bảo vệ nó khỏi tất cả các loại tấn công như tập lệnh xuyên trang, tấn công DDoS và tiêm SQL.
Có an toàn không?
Sàn ProBit có an toàn không?

Hỗ trợ và đánh giá khách hàng

ProBit có phần Câu hỏi thường gặp hữu ích trên trang web của mình, phần này dường như trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến mà người dùng có thể thắc mắc về sàn giao dịch này.

Khi nói đến các bài đánh giá trực tuyến, ProBit chỉ có 18 bài đánh giá trên Trustpilot – một con số rất nhỏ đối với một sàn giao dịch được cho là phổ biến như vậy. Những đánh giá này trung bình có xếp hạng “kém” chỉ 2,4 sao.

Phần lớn các đánh giá về nền tảng là một sao, với một số khách hàng phàn nàn về việc thiếu hỗ trợ khách hàng. Từ những đánh giá này, có vẻ như người dùng khó nhận được sự hỗ trợ hữu ích  (hoặc bất kỳ sự trợ giúp nào) nếu có sự cố xảy ra trên sàn giao dịch, đặc biệt là liên quan đến các khoản tiền thất lạc.

Kênh Telegram của họ dường như có nhiều hoạt động của người dùng thể hiện các vấn đề tương tự.

Đánh giá sàn ProBit

Sau đây là những đánh giá sàn ProBit của chúng tôi, mời các bạn tham khảo nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Có trên 150 loại tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch.
 • Cung cấp những chương trình phần thưởng liên tục cho người dùng mới.
 • Không cần KYC tài khoản khi rút tiền.
 • Dịch vụ dịch thuật tuyệt vời với hơn 40 ngôn ngữ.
 • Phí giao dịch cố định là 0.2 và giảm giá nếu bạn thanh toán bằng PROB.
 • Cung cấp ứng dụng di động.
 • Sàn có cung cấp đòn bẩy giao dịch
 • Giao diện tốt và mượt.
 • Hệ thống bảo mật hàng đầu
 • Nền tảng giao dịch hấp dẫn
 • Nạp tiền bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
 • Thời gian nạp và rút tiền nhanh
 • Có đội ngũ chuyên nghiệp và quản lý tốt
 • Thông tin trên sàn minh bạch và rõ ràng
 • Khả năng tham gia IEO cho các dự án hoàn toàn mới
 • Mã thông báo gốc của ProBit, PROB, cung cấp rất nhiều giá trị
 • Bảo mật tốt
 • ProBit không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử.
 • Người dùng phải có ít nhất 100 mã thông báo PROB, để đủ điều kiện cho hầu hết các sự kiện.
 • Nó không có giao dịch ký quỹ.
 • Cần hoàn thành quy trình xác thực 2 yếu tố để tham gia các sự kiện.
 • Không hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Không có dịch vụ cho vay.
 • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Không thể gửi tiền trực tiếp từ ngân hàng.

>>> Đừng bỏ lỡ bài viết: Sàn Bilaxy

Tổng kết

Sàn ProBit dường như là một trong những lựa chọn đa dạng nhất về tài sản tiền điện tử và các cặp giao dịch trên thị trường. Tuy nhiên, tính thanh khoản và mức sử dụng thực tế của nó dường như thấp hơn nhiều so với mức bạn mong đợi từ một sàn giao dịch như này. ProBit là một nền tảng chỉ chuyển đổi từ điền tử sang tiền điện tử, nghĩa là nó chỉ phù hợp cho những ai đã sở hữu tiền điện tử và đang tìm cách mua các đồng tiền điện tử mới.

Đến với ProBit, bạn cũng sẽ tận hưởng một nền tảng giao dịch tuyệt vời an toàn, cung cấp phí giao dịch thấp, tổ chức các sự kiện giao dịch thường xuyên… Tuy nhiên Sàn ProBit có danh tiếng thấp vì thiếu sự hỗ trợ khách hàng. Đây là vấn đề phàn nàn của rất nhiều người trên các kênh đánh giá về sàn.

Tóm lại, sàn ProBit cung cấp cho người dùng trải nghiệm tích cực, nhưng sàn này không danh tiếng và nhiều người tham gia. Qua bài viết này bạn đã hiểu được sàn này ProBit là gì chưa? Hãy để lại câu trả lời ở phần comment nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK