Cashboom.io là gì? Lời đồn Cashboom lừa đảo có phải sự thật?

Trào lưu Baccarat ngày càng phát triển, kéo theo có rất nhiều sàn giao dịch hoạt động dựa vào hình thức này xuất hiện. Một trong những sàn Baccarat được nhiều người chú ý trong thời gian vừa qua, đó chính là Cashboom. Trong bài viết ngày hôm nay, Học Tiền Ảo sẽ đi tìm hiểu bài viết “Cashboom.io là gì? Thực hư thông tin Cashboom lừa đảo?”. Nào, hãy cùng bắt đầu nhé!

Cashboom là gì?

Cashboom (Cashboom.io) là một sàn giao dịch Baccarat, có luật chơi giống như chơi bài cào. Nếu tổng điểm cộng lại là 9 thì người chơi sẽ dành được chiến thắng. Nó được coi là một trong các game giải trí đem đến xác suất thắng lợi cao và đặc biệt thu hút rất nhiều người tham gia. Cashboom.io nói rằng nó có sứ mệnh là chia sẻ cơ hội cá nhân hoặc những công ty khởi nghiệp có cơ hội thay đổi và gia tăng tài chính. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội hợp tác với những tập đoàn lớn trên thế giới.

Cashboom là gì?
Cashboom là gì?

Sàn này dùng đồng USDT Trc20 cho việc nạp/rút tiền. Cashboom.io cung cấp chính sách Affiliate dành cho những người phát triến hệ thống cũng hết sức hấp dẫn. Chính vì thế, người chơi có thể tham gia sàn này và kiếm tiền một cách dễ dàng.

Thông tin về dự án Cashboom io:

 • Bắt đầu: 24-08-2021.
 • Cổng thanh toán: USDT.
 • Nạp tiền thấp nhất là 10 USD
 • Rút tiền thấp nhất là 10 USDT.
 • Phí rút tiền: 1%
 • Xử lí thanh toán trong 2 đến 3 giờ.
 • Comission giới thiệu full hệ thống: 0.8% đến 0.1%.

Có thể bạn quan tâm: Remitex là gì?

Chính sách hoa hồng hấp dẫn khi tham gia sàn Cashboom

Về chính sách hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của những người tham gia sàn Cashboom io như sau:

 • Chính sách hoa hồng sẽ dựa vào cấp độ (Level) của người chơi. Người chơi có Level càng cao sẽ nhận được mức hoa hồng càng hấp dẫn
 • Level sẽ được cập nhật thường xuyên (sau mỗi tiếng đồng hồ)
 • Hoa hồng sẽ được tổng hợp và thanh toán vào thứ hai mỗi tuần
 • Cược cá nhân và tổng số tiền đã cược sẽ được hệ thống thiết lập lại vào thứ hai đầu tuần.

Sự thật về Cashboom lừa đảo

Trước khi đi tìm hiểu về sự thật Cashboom lừa đảo, chúng ta nên biết những rủi ro khi tham gia sàn này.

Rủi ro khi đầu tư vào Cashboom

Cashboom là một phương thức giao dịch theo kiểu quyền chọn nhị phân. Hiện nay pháp luật Việt Nam chưa cho phép hình thức này hoạt động. Thế nhưng, luật pháp nước ta cũng có có thông tin về cấm phương thức giao dịch tài chính này. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, người ta xem các sàn BO như là một kênh bài bạc và bị cấm hoàn toàn.

Khi bạn tham gia giao dịch tại Cashboom nếu bị thua lỗ hoặc lừa đảo thì bản thân bạn phải gánh chịu hậu quả và pháp luật Việt Nam sẽ không đứng ra bảo vệ cho bạn. Chính vì thế, nếu có xáy ra bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa, bạn có đi thưa kiện cũng không người nào giải quyết cho bạn hết.

Chiêu trò của Cashboom lừa đảo
Chiêu trò lừa đảo của Cashboom

Chiêu trò lôi kéo nhà đầu tư

Không ít trader tham gia sàn Cashboom đã bất ngờ và tá hỏa khi sàn này tự nhiên bị sập. Điều này có nghĩa là tất cả số tiền của người chơi bỏ vào sàn này sẽ “không cánh mà bay”.

Từ cuối tháng 8 năm 2021, Cashboom.io liên tục quảng cáo, tiếp cận các trader thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram. Khi đã tìm đủ số lượng, bên Cashboom sẽ cho người chơi tham gia những buổi họp qua zoom để giới thiệu rõ hơn về tổ chức. Việc tham gia vào sàn này tương đối dễ dàng, người chơi chỉ cần nạp tiền vào vì của sàn, đóng bảo hiểm theo gói/theo tuần. Tiếp tục sau đó, nhà đầu tư đánh lệnh và thực hiện theo chỉ điểm của các chuyên gia tự phong.

Sàn Cashboom đưa ra một mức lãi suất đặc biệt rất hấp dẫn là 3%/ngày cho người chơi. Sau đó, chúng sẽ kêu gọi nhà đầu tư nạp tiền vào những gói đầu tư với quy mô tằng dần. Đi kèm với đó là cam kết mang lại lãi cực khủng. Đến một thời điểm, lãi suất còn chưa thấy đâu mà sàn đã làm người chơi phải mất tiền và không đòi lại được.

Cashboom được quảng cáo là một sàn có bảo hiểm vốn 100% tới từ Vương quốc Anh, có ký quỹ 50 £ để bảo vệ vốn cho khách hàng của họ. Mức lãi suất người chơi nhận được sẽ lên tới 50% đến 60% mỗi tháng.
Mỗi ngày, Cashboom sẽ có 3 phiên giao dịch, mỗi một phiên cam kết đem đến lợi nhuận ít nhất là 1% trên tổng số vốn đầu tư. Muốn được tham gia, các nhà đầu tư phải bỏ vào sàn này ít nhất là 100 đô la.

Cashboom cũng có nhiều gói hoa hồng nhằm thu hút bên môi giới. Các thành viên có thể mời gọi được người mới, tùy theo số lượng thì sẽ được hưởng hoa hồng khác nhau. Chính vì thế, người chơi rủ rê, lô kéo nhau để trở thành nạn nhận của sàn Cashboom lừa đảo.

Sàn Cashboom bị sập và người chơi không thể lấy lại được tiền

Khi sàn Cashboom bị sập, các trader bắt đầu rời vào hoảng loạn và lo lắng. Có người đã mang sự việc này kiến nghị lên thủ lĩnh Cashboom. Thế nhưng, những người này chối bỏ trách nhiệm và nói rằng họ cũng không biết ai là chủ của sàn này.

Sàn Cashboom bị sập
Sàn Cashboom bị sập

Tuy nhiên, bên trên chỉ là bước đầu “ru ngủ” người chơi, những chiêu trò lừa đảo ở phía sau còn cao tay hơn nữa.

Đối với những ai có suy nghĩ sàn Cashboom.io sẽ mở lại, người ở sàn này luôn động viên trader ngồi im chờ đợi. Trong khi ấy, họ sẽ dẫn nhà đầu tư đi kiếm tiền ở những kênh tương tự khác và không có bảo hiểm. Động cơ sâu xa của nhóm đối tượng này là muốn dẫn dắt người tham gia đi đánh bạc và nhờ đó không thể đi tố cáo sàn bởi vì tất cả mọi người đều vi phạm pháp luật.

Đối với những ai muốn đi tố cáo Cashboom lừa đảo, thì các “quân xanh, quân đỏ” của sàn sẽ trà trộn vào người chơi để giúp “con mồi”. Thế nhưng, trong quá trình tố cáo, những đối tượng này sẽ đưa ra nhiều khó khăn làm người chơi phải nhụt chí, cảm thấy phiền phức và mệt mỏi, dẫn tới không đi tố cáo.

Có những lúc, những đối tượng bên Cashboom sẽ đưa một số thông tin tích cực kiểu có trader đòi được tiền rồi, thủ lĩnh chi nhánh liên lạc lại được rồi nhằm khơi dậy tâm lý chờ đợi của nhà đầu tư. Nhưng chẳng ai có thể biết sự thật như thế nào. Không những thế, tiếp đến, nhóm đối tượng này sẽ làm nhà đầu tư phân tâm bằng cách tung ra những thông tin mới làm người chơ xao nhãng vào việc cũ.

Tóm lại, những sàn giao dịch kiểu này không khác gì canh bạc. Người tham gia có thể hiểu rõ đầu tư vào hình thức này là rủi ro rất lớn, nhưng họ vẫn chấp nhận mạo hiểm để hy vọng mang về lợi nhuận gấp hai, gấp ba lần giá trị bỏ ra. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 bùng phát, có nhiều người mất việc, thu nhập bi giảm sút. Vì thế, các nhóm đối tượng đã lợi dụng tình thế này để đưa ra các chiêu trò lừa đảo để đánh cắp tiền của người tham gia.

Ưu điểm và hạn chế khi tham gia Cashboom.io

Từ những gì mà chúng tôi đưa ra chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho “Cashboom có lừa đảo không?” rồi phải không? Và không chỉ riêng gì Cashboom.io mà còn rất nhiều sàn giao dịch tương tự như này cần được các bạn suy nghĩ thấu đáo trước khi tham gia nhé! Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sàn này.

Ưu điểm:

 • Vốn đầu tư ít chỉ cần vài chục S là người chơi có thể trải nghiệm được.
 • Hình thức chơi linh hoạt và bạn có thể tự do sáng tạo cách chơi.

Nhược điểm:

 • Đầu tư vào Cashboom hoàn toàn không hợp pháp. Nếu bị thua lỗ hoặc lừa đảo thì bản thân bạn sẽ tự chịu trách nhiệm và pháp luật sẽ không bảo vệ bạn.
 • Bước vào thị trường này, nhà đầu tư sẽ bỏ ra nhiều thời gian để học cách QLV, tâm lý giao dịch. Bởi vì trò chơi này mang tính thăng thua, cho nên bạn sẽ rất “cay cú” nếu bị thua lỗ.
 • Lợi nhuận cao sẽ đi đối với rủi ro lớn. Không có quả ngọt nào mà bạn không phải gieo trồng.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange

Cách đăng ký và tham gia sàn Cashboom

– Quy trình đăng ký sẽ như sau:

Bước 1: Truy cập vào: cashboom.io

Bước 2: Bấm vào Register và nhập các thông tin sau:

 • E-mail
 • Tên tài khoản
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Điện thoại

Bước 4: Bấm vào “Create Account” để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

Như thế bạn đã mở thành công tài khoản Cashboom.io. Sau đó bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm bảo hiểm và lợi nhuận 3%/ngày.

– Cách đăng nhập Cashboom.io

Cách đăng nhập Cashboom.io
Cách đăng nhập Cashboom.io

Bước 1: Truy cập vào: cashboom.io

Bước 2: Bấm vào Login

Bước 3: Nhập các thông tin:

 • Tên tài khoản
 • Mật khẩu
 • Google 2FA (nếu chưa tạo có thể để trống)

Bước 5: Bấm “Login” để đăng nhập vào sàn

Tổng kết

Việc Cashboom lừa đảo là rất rõ ràng, các nhà đầu tư cần phải đặc biệt cẩn thận trước những chiêu trò lừa đảo giống như vậy. Mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và kiến thức để lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK