Remitex là gì? Remitex.net lừa đảo? Thông tin cần biết

Remitex là một trong những sàn giao dịch BO (Binary Option) không còn quá xa lạ với cộng đầu các nhà đầu tư của Việt Nam. Remitex.net đem đến khả năng lợi nhuận thông qua phương thức dự đoán tăng/giảm của giá trị đồng BTC. Vậy Remitex là gì?

Thời gian gần đây khi lượt qua mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Tikok, Youtube… nhiều người khoe rằng mình đang có thu nhập rất tốt từ sàn Remitex. Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 như ngày nay, hình thức kiếm tiền trên màng này rất hấp dẫn và thu hút rất nhiều người quan tâm. Nhưng nhiều luồng tin cho hay, Remitex lừa đảo và đang lợi dụng người dùng để nhằm đánh cắp tiền. Để hiểu rõ hơn về sàn này, trong bài viết ngày hôm nay, Học Tiền Ảo xin giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch Remitex và mọi thứ liên quan đến nó, cùng tham khảo nhé!

Remitex là gì?

Remitex là một sàn giao dịch sử dụng phương thức quyền chọn nhị phân (hay còn được gọi là Binary Option – BO). Sàn này thuộc hệ sinh thái WinsBank (tương tự như sàn Deniex, Pocinex, Binanex) và nổi lên trong thời gian vừa qua. Nó được xuất hiện và bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2021 với website chính thức là: remitex.net.

Remitex là gì?
Remitex là gì?

Sàn giao dịch này được tạo ra với mục đích là giúp các nhà đầu tư có nguồn thu nhập thụ động và vượt mặt sàn Wefinex – Một sàn nổi tiếng nhất trong thị trường trade Bo.

Việc tham gia và giao dịch tại sàn Remitex vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần đặt cược một khoản tiền và sau đó lựa chọn xu hướng tăng/giảm của Bitcoin (BTC) trong thời gian là 30 giây. Nếu người tham gia dự đoán chính xác, người chơi sẽ thu về 100% so với khoản tiền đã đặt được, nếu dự đoán sai người tham gia sẽ mất trắng số tiền đã đặt cược. Hình thức này chủ yếu dựa theo khả năng phán đoán và sự may rủi của nhà đầu tư. Với kết quả tức thời và tham gia đơn giản nến sàn này được rất nhiều người chú ý đến.

Remitex cung cấp có khách hàng của họ tài khoản Demo để họ có thể chơi thử với số tiền là 1000 USD trong tài khoản. Trader có thể trải nghiệm mọi dịch vụ và cách thức giao dịch trên sàn để làm quen cho tới khi có thể mở tài khoản thật. Ngoài ra, Remitex có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và giao diện giao dịch đơn giản và thân thiện. Gần như tất cả người dùng đều không gắp bất kỳ khó khăn nào về giao diện vì nó rất dễ sử dụng.

Thông tin về Remitex

 • Tên: Remitex
 • Website: remitex.net
 • Trụ sở: Belize thuộc Trung Mỹ
 • Năm thành lập: 2021

>>> Có thể bạn quan tâm: Didi Biz lừa đảo không? Cách đăng ký & đăng nhập Didi.biz

Thông tin “Remitex lừa đảo” Có phải là sự thật không?

Thời gian gần đây, rộ lên thông tin Remitex lừa đảo. Thực hư thông tin này như thế nào? Trước đi đưa ra kết luận chúng ta sẽ đi tìm hiểu một vài thứ nhé!

Remitex lừa đảo?
Remitex lừa đảo?

Sàn Remitex của nước nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên Remitex thuộc ngân hàng Winsbank đến từ Winsbank Holding Limited – Một công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở chính ở Belize và thuộc Trung Mỹ. Có thể bạn chưa biết, Belize là một đất nước có nền pháp luật rất phức tạp và là nơi tồn tại của nhiều tổ chức “ma, ảo” nên các trader cần phải chú ý về điều này.

Remitex có hợp pháp không?

Từ trang web remitex.net của sàn Remitex chỉ mới cung cấp một số thông tin như là tên sàn giao dịch, website và trụ sở chính của nó. Các thông tin về vấn đề pháp lý như:

 • Giấy phép hoạt động
 • Email, số điện thoại
 • Thông tin nhà phát triển

Tất cả những điều cơ bản trên Remitex đều không có. Chính vì thế về mặt pháp lý sàn này hoàn toàn không rõ ràng và rất mờ ám. Đây cũng là một điều mà các trader cũng cần cân nhắc trước thị tham gia vào sàn.

Vậy, Remitex lừa đảo hay đáng tin cậy?

Trên các trang thông tin không có bất cứ đánh giá nào nói rằng Remitex lừa đảo, đa cấp hoặc giữ tiền của khách hàng. Ngoài ra, không có có quan nào chứng minh sàn Remitex lừa đảo. Mọi thứ chỉ dừng lại ở lời cảnh báo chung khi giao dịch với tất cả những sàn BO, trong đó có sàn Remitex.

Vì vậy, chúng tôi sẽ không đưa ra kết luận sàn này có lừa đảo hay không. Thế nhưng, thông tin mà sàn cung cấp tất cả đều rất mơ hồ và không rõ ràng. Không những thế, giao dịch với thị trường Binary Option tồn tại rất nhiều rủi ro, tiền ảo chỉ là ảo chứ không thật nên bạn không nên quá tin tưởng.

Chúng tôi tin chắc, bạn đã cảm nhận được sàn này lừa đảo hay đáng tin cậy rồi phải không? Các trader không nên vì lợi nhuận lớn trước mắt mà bỏ tài sản của mình giao dịch ở Remitex. Có nhiều người bán hết tài sản để lấy tiền đầu tư vào sàn này. Chúng tôi khuyên rằng, cái nào không chắn chắn thì đừng nên liều, hãy biết cách ước tính và dầu tư ít trước khi đầu tư lớn.

Cách thức hoạt động của sàn Remitex

Remitex là hình thức kiếm tiền được nhiều trader lựa chọn. Dựa vào việc dự đoán giá tăng hoặc giảm để thu được lợi nhuận. Còn bên Remitex sẽ kiếm tiền thông qua chi phí giao dịch của các khách hàng, càng nhiều khách hàng tham gia thì sàn càng kiếm được nhiều tiền. Nhằm để thu hút được nhiều trader thì sàn đã tung ra rất nhiều chương trình hấp dẫn như:

Remitex sẽ hỗ trợ các khách hàng một tài khoản Demo với 1000 USD để người chơi có thể tự do trải nghiệm

 • Phí rút tiền rất thấp
 • Hưởng mức lợi nhuận cao khi chiến thắng.
 • Phương thức kiếm tiền online này có thể dành có những người mới bước vào thị trường này và chưa có kinh nghiệm trong việc đầu tư.
Cách thức hoạt động của sàn Remitex
Cách thức hoạt động của sàn Remitex

Những cách kiếm tiền từ sàn Remitex

Có bốn hình thức kiếm tiền tại sàn Remitex:

 • Kiếm tiền bằng cách giao dịch, dự đoán tăng/giảm của Bitcoin (như đã nói ở phần trên)
 • Kiếm tiền thông qua phát triển cộng đồng để kiếm hóa hồng
 • Giao dịch muabuyingtalking – OTC
 • Đầu tư và chi tiêu đê nhận được lãi mỗi ngày.
Những cách kiếm tiền từ sàn Remitex
Những cách kiếm tiền từ sàn Remitex

Chính sách hoa hồng từ giới thiệu

Remitex có hỗ trợ chính sách kiếm tiền từ việc giới thiệu để nhận hoa hồng. Mức hoa hồng nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp bậc của bạn. Trong ấy có bảy cấp độ với những điều kiện khác nhau. Phương pháp này là cách chính để sàn quảng bá và tiếp cận đến nhiều nhà đầu tư hơn.

 • Hoa hồng đại lý: Có bảy level từ F1 -> F7 mỗi cấp sẽ nhận được mức phần trăm hoa hồng tương ứng theo quy định cho việc đi giới thiệu (khoảng từ 1% đến 0.015625%).
 • Hoa hồng giao dịch: Mỗi thành viên của sàn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng cho người giới thiệu. Có thể được xem là ăn ké lợi nhuận của người được giới thiệu (khoảng từ 50 USD đến 00078125 USD)

Cấp bật hoa hồng của sàn:

Cấp bậcHoa hồng giao dịchHoa hồng đại lýF1 mua Đại lýKhối lượng F1 Trade
Level 150 USD1%00
Level 225 USD0.5%32000 USD
Level 312.5 USD0.25%44000 USD
Level 46.25 USD0.125%58000 USD
Level 53.12 USD0.0625%616000 USD
Level 61.56 USD0.03125%732000 USD
Level 70.75 USD0.015625%864000 USD

Hỗ trợ khách hàng mua bán trung gian – OTC

Hình thức kiếm tiền này không cần bạn phải có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng, chỉ cần biết cách tìm những ai muốn tham gia để kiếm được sự chênh lệch của giao dịch thanh khoản đó. Nghĩa ra, bạn sẽ là người trung gian kết nối giữa trader và Remitex. Nhờ vào chênh lệch giá mà bạn có thể kiếm tiền về cho bản thân.

Ví dụ: Bạn mua tại sàn với giá là 20 ngàn đồng và bán cho người khác với giá là 30 ngàn đồng. Bạn sẽ nhận được 10 ngàn đồng. Số lượng càng nhiều thì con số kiếm được càng cao.

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitex.net

Muốn tham gia sàn giao dịch Remitex, bạn phải thực hiện quy trình đăng ký như sau:

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitex.net
Đăng ký sàn Remitex.net

Đăng ký tài khoản Remitex

Bước 1: Truy cập trang web: remitex.net

Bước 2: Bấm vào nút “Sign up” ở trên trang web

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu đăng ký và bạn phải hoàn thành biểu mẫu đó.

 • Nhập Email
 • Nhập Password
 • Nhập Nicknam
 • Nhập Invite code (nếu có)

=> Bấm vào “Sign up”

Bước 4: Sau khi bấm “Sign up”, hãy kiểm tra email và tìm mail mới nhất. Sau đó click vào “kích hoạt ngay”.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản vừa mới tảo để cập nhật thông tin cần thiết.

Khi đã có tài khoản, bạn muốn tài khoản được bảo mật hơn hãy kích hoạt 2FA và xác minh danh tính.

Kích hoạt 2FA

Bước 1: Đến phần Hồ sơ -> Nhấn “Bảo mật” -> Mã 2FA – > Bấm “Bật”.

Bước 2: Download ứng dụng Authy về điện thoại.

Bước 3: Khi đã tải xong ứng dụng Authy, bạn hãy bật nó lên và chọn “Tài khoản địa chỉ => Quét mã QC và QR của Remitex. Hãy nhập mã dự phòng, nếu mất 2FA thì sẽ cần tới. Điền mật khẩu và sáu chữ số 2FA. Như thế đã hoàn thành bước này.

Xác minh danh tính

Sau khi đã bặt 2FA, chúng ta sẽ chuyển sang bước cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ trong hồ sơ.

Bước 1: Nhập tên và mã 2FA vừa mới cài đặt rồi bấm vào “Cập nhật tài khoản”

Bước 2: Vào phần Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Bấm  “Xác nhận ngay”

Bước 3: Nhập đầy đủ và upload hình ảnh ID/CMND và hình ảnh gương mặt lên hệ thống theo như chỉ dẫn -> Sau khi kết thúc, bạn cần chờ đợi một ngày để hồ sơ được duyệt.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn Remitex

Để thực hiện được hình thức giao dịch mua bán quyền đại lý, người chơi cần phải nạp số tiền tưng ứng và khi có lãi người dùng hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp/rút tiền trên sàn Remitex để bạn hiểu hơn nhé!

Nạp và rút tiền tại sàn Remitex
Nạp và rút tiền tại sàn Remitex

Cách nạp tiền vào sàn Remitex

Muốn thực hiện nạp tiền vào tài khoản Remitex bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Remitex
 • Bước 2: Ở phần ví bấm “Nạp tiền”. Sàn này dùng đồng USDT – ERC20 (Bắt đầu từ 0x) nên người chơi cần phải lưu ý để nạp tiền một cách chính xác, nếu không sàn sẽ không nhận được.
 • Bước 3: Sao chép địa chí ví nạp tiền và lưu lại. Đây là ví USDT riêng của khách hàng để nhận tiền tại sàn.
 • Bước 4: Mua đồng USDT theo lệnh trao đổi VNDC. Bởi sàn giao dịch này hỗ trợ gửi tiền được bằng tài khoản ngân hàng.

Như thế, bạn đã hoàn tất quy trình nạp tiền vào tài khoản Remitex.

Cách rút tiền tại sàn Remitex

Trường hợp bạn muốn rút lãi hoặc tiền hoa hồng bạn nhận được, thì bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

 • Bước 1: Ở phần ví, lựa chọn “Rút tiền”
 • Bước 2: Nhập những thông tin yêu cầu của hệ thống để rút tiền: Số tiền rút, mã 2FA. ví nhận. Mức phí giao dịch sẽ dao động dựa vào phí mạng ETH. Vì thế, nếu bạn thấy phí rút tiền khá cao, hãy chờ đợi một ít thời gian nữa để phí này giao xuống. Ngoài ra bạn có thể bán USDT nội bộ và không tính phí.

Chú ý: Muốn rút tiền bạn phải kích hoạt bảo mật 2FA trước.

Đánh giá sàn Remitex

Khái quát thông tin về sàn Remitex sẽ như sau:

 • Tên sàn: Remitex
 • Người phát triển: Winsbank (không rõ ràng)
 • Nền tảng: Không rõ
 • Giấy phép hoạt động: Không rõ
 • Đòn bẩy: Không rõ
 • Trụ sở: Ở Belize thuộc Trung Mỹ (Không có thông tin xác thực)
 • Sản phẩm: Không rõ
Đánh giá sàn Remitex
Đánh giá sàn Remitex

Phần dưới đây sẽ là đánh giá ưu và nhược điểm về sàn này:

Ưu điểmNhược điểm
 • Sàn giao dịch mới, tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • Tính thanh khoản nhanh chóng
 • Giao dịch dễ dàng và giao diện dễ sử dụng
 • Cung cấp tài khoản Demo để người dùng có thể trải nghiệm
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn
 • Nạp và rút tiền qua những cách thức phổ biến và an toàn
 • Đội ngũ hỗ trợ người dùng 24/7, hoạt động chuyên nghiệp và giúp đỡ tận tình
 • Mọi hình thức giao dịch đều trực tuyến, nhận tiền trong một phút. Bạn không cần phải đến tận nơi để giao dịch
 • Bảo mật 2FA
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh và đa ngôn ngữ
 • Mọi thông tin về sàn Remtiex hoàn toàn không rõ ràng và minh bạch. Gây tâm lý hoang mang cho người tham gia.
 • Không có giấy phép hoạt động
 • Hình thức giao dịch BO không được pháp luật Việt Nam bảo vệ
 • Không có những các thông tin cụ thể về sàn

Remitex có rất nhiều ưu điểm nổi trội nhưng đâu đấy vẫn tồn tại nhiều hạn chế lớn và nhiều điểm rất đáng nghi. Nếu tham gia sàn này hay không là một câu hỏi lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn đầu tư vào sàn này thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng về nó trước khi bỏ tiền vào nhé!

Những kinh nghiệm khi giao dịch Remitex

Sau đây là một số kinh nghiệm rút ra trong quá trình giao dịch tại Remitex. Những ai mới bắt đầu tham gia hoặc người chơi lâu rồi có thể áp dụng theo:

 • Đặt cược theo xu hướng thị trường và tập trung quản lý vốn tốt để giảm thiểu các rủi ro.
 • Hãy giao dịch với số tiền nhỏ trước khi đặt cược số tiền lớn hơn.
 • Phải biết điểm nên dừng. Thật sự khi giao dịch tại Remitex sẽ gây cảm giác nghiện. Giao dịch một cách nhanh chóng, kiếm tiền – mất tiền cũng rất nhanh. Do đó, hãy biết điểm nào nên dừng lại để tránh gặp rủi ro cháy tài khoản.
 • Hãy chơi đều và đánh trong khả năng an toàn.
Kinh nghiệm khi giao dịch Remitex
Kinh nghiệm khi giao dịch Remitex

Một số thắc mắc thường gặp khi tham gia Remitex

Trước khi tham gia Remitex.net, nhiều người thường đặt ra các câu hỏi như là:

Nạp tiền vào Remitex có rút được không?

Đây là thắc mắc đầu tiên của người chơi khi bước vào bất kỳ hệ thống nào. Trường hợp không thể rút tiền hay giao dịch thanh toán mập mờ và không minh bách, thì người chơi sẽ không dại gì mà tham gia vào đây cả. Đối với sàn Remitex, người chơi có thể gửi tiền vào sàn và có thể rút tiền bất kỳ lúc nào bạn cần.

Remitex có bẻ lệnh, ôm lệnh của người dùng không?

Câu hỏi này rất khó để trả lời. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn cả, vì chúng ta không thể nào biết hoạt động đằng sau của sàn này như thế nào. Họ có thể bẻ lệnh và ôm lệnh để người chơi thua cuộc nhằm lấy đi số tiền đã đặt cược. Chính vì thế, bạn nên cẩn thận về vấn đề này.

Các đối tượng có thể tham gia Remitex?

Bất cứ người nào cũng có thể tham gia giao dịch với sàn Remitex. Miễn là bạn muốn kiếm tiền trực tuyến và có một ít vốn ban đầu. Trước khi tham gia bạn bắt buộc phải có một địa chỉ Email và thiết bị sử dụng để giao dịch như là PC, Tablet, smartphone, laptop…

Có ai hướng dẫn khi tham gia và giao dịch tại sàn Remitex không?

Khi giao dịch tại sàn Remitex, bạn sẽ có những chuyên gia hướng dẫn thực hiện bạn qua Zoom. Những chuyên gia này sẽ hướng dẫn người chơi phương án giao dịch để dành được chiến thắng, hình thức quản lý vốn để không bị cháy tài khoản, phương pháp chốt lời và cắt lỗ như thế nào cho chính xác, chỉ ra thị trường nào xấu và thị trường nào đẹp… còn nhiều thứ khác nữa.

Tóm lại, người chơi sẽ được tương tác với những chuyên gia và nghe những chuyên gia đọc lệnh rồi làm theo. Bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại những chỉ dẫn mà các chuyên gia đưa ra. Tuy nhiên, nguyên tắc chung để có được chiến thắng, bạn cần phải tuân theo chỉ dẫn của các chuyên gia đọc lệnh.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được cung cấp những tài liệu để tìm kiếm và phân tích. Tài liệu này hoàn toàn không tính phí.

Tham gia Remitex bao lâu thì mới kiếm được tiền?

Chỉ cần vài phút là bạn có thể kiếm được tiền và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng ngay lập tức từ sàn Remitex. Nhiều người thường sẽ tiếp tục giao dịch cho tới lúc kiếm được khoản tiền mà họ hài lòng. Vì vậy phải cần thêm thời gian để đào sâu kiến thức và kỹ năng trong giao dịch.

Nếu là một newbie, bạn sẽ cần nghiên cứu một số việc trước như: Đăng ký như thế nào, cách đăng nhập, cách đặt hàng, cách nạp Win, đổi Win và làm quen với giao diền của sàn…

Thời gian đọc lệnh của các chuyên gia Remitex là bao lâu?

Các chuyên gia sẽ đọc lệnh trong vòng 15 phút cho tới 20 phút. Đây là một ưu thế về thời gian của Remitex nếu bạn muốn kiếm tiền với nó. Cho dù là 1 đến 2 giờ đêm vì sàn mở cửa 24/24 giờ.

Có nên tham gia sàn Remitex không?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc. Với những thông tin nói bên trên có lẽ bạn đã có quyết định của riêng minh là có thể tham gia sàn này rồi phải không. Mỗi người nên tự chịu trách nhiệm với mọi điều mà bạn quyết định thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư này được.

Thế nhưng, chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc và xem xét lại việc tham gia sàn Remitex và các sàn BO tương tự. Bởi vì một số lý do sau:

 • Các sàn giao dịch nhị phận bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.
 • Việt Nam hoàn toàn chưa cấp phép hoạt động cho hình thức này.
 • Đặt lên bàn cân so sánh với những sàn giao dịch uy tín và lớn thì Remitex không có quá nhiều điểm mạnh nổi trội.

Nói tóm lại, tham gia vào giao dịch nhị phân sẽ có ưu và nhược điểm của nó. Các trader cần phải thật lý trí và biết cách khai thắc hiệu qua thì mới đem về lợi nhuận khủng. Đồng thời, khả năng thua sạch và mất trắng là một điều hiểu nhiên, vì vậy đã chơi thì phải chấp nhận. Bạn cần phải biết như thế nào là đủ – đúng – hợp lý thì mới thành công ở thị trường trade BO.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cashboom.io là gì?

Tổng kết

Chúng ta vừa tìm hiểu xong thông tin về sàn Remitex. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra quyết định có nên tham gia giao dịch tại sàn này hay không. Theo những gì chúng tôi chia sẻ, thì tất cả các sàn BO, không chỉ riêng gì Remitex đều không được pháp luật cho phép, nên bất cứ hoạt động trên các sàn này sẽ không được pháp luật bảo về. Bạn sẽ tự chịu những tổn thất có thể xảy ra nếu Remitex lừa đảo. Vì thế, chúng tôi xin nhắc lại hãy cân nhắc thật kỹ về quyết định có nên tham gia các sàn giao dịch như vậy hay không nhé! Cuối cùng, nếu có bất cứ thông tin gì mới về sàn này, bạn có thể bình luận bên dưới để mọi người cùng biết đến nhé! Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK