T-Rex Exchange: Sàn giao dịch USDT Bitcoin T-Rex uy tín 2023

T-Rex.exchange là một nền tảng giao dịch mới hoạt động phổ biến ở thị trường  Việt Nam cho phép người dùng có thể trao đổi, mua bán với tiền điện tử. Có lẽ vì sàn này còn quá mới nên rất ít nhà đầu tư biết tới sự tồn tại của sàn này. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay, Học Tiền Ảo sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sàn Bitcoin uy tín T-Rex Exchange và hướng dẫn cách mua bán USDT, Bitcoin trên T-Rex một cách hiệu quả nhất. Nào! Hãy cùng bỏ một ít thời gian ra khám phá nhé!

Tìm hiểu về sàn giao dịch T-Rex Exchange là gì?

Sàn giao dịch T-Rex Exchange (có thể gọi là T-Rex hoặc T-Rex Exchange) là một sàn giao dịch 2P2 cung cấp cho cách hàng dịch vụ trao đổi mua bán tiền điện tử. Sàn này hoạt động trên nền tảng Blockchain và sở hữu nhiều tính năng giống với những sàn thanh toán P2P có trên thị trường tiền ảo. Sàn Bitcoin T-Rex là một sàn giao dịch mới hoạt động phổ biến của Việt Nam, có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 2019. Nó được đánh giá là một con hắc mã tại thị trường tiền ảo nước ta.

Tìm hiểu về sàn giao dịch T-Rex.exchange là gì?
Sàn giao dịch T-Rex.exchange là gì?

Khi tham gia sàn này, bạn có thể sử dụng VND để giao dịch, mua bán Bitcoin (BTC), Tether (USTD), Ethereum (ETH) một cách đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Sàn Bitcoin uy tín T-Rex Exchange có trụ sở đặt tại Singapore và có giấy phép hoạt động FVR000803, FRK000702 được cấp ở Estonia. Sàn này nhận vốn đầu tư của công ty Rachel Limited – Một tập đoàn chuyên đầu tư cho lĩnh vực chuỗi khối tại Nhật Bản. Mục đích chính mà sàn giao dịch T-Rex được xây dựng là muốn đem tới cho các nhà đầu tới một sân chơi uy tín và một nền tảng công nghệ hàng đầu. Không những thế, T-Rex còn trực tiếp thực hiện và tiếp nhận những chuyển giao công nghệ từ các sàn giao dịch có tiếng để phát triển và nâng cao tính năng, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Hiện nay, T-Rex đã hỗ trợ cho khách hàng của họ rất nhiều tài khoản ngân hàng, gồm có: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ACB…

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Deniex là gì?

Các tính năng của sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange

Tuy rằng sàn giao dịch T-Rex.exchange còn rất mới, nhưng đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sàn này. Có lẽ bởi vì sàn có nhiều tính năng độc đảo và khách biệt so với các sàn giao dịch khách. Dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về các tính năng quan trọng của sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange:

Các tính năng của sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange
Những tính năng của sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange

Tính thanh khoản

Nó là một tính năng cần thiết và được ưu tiên đặc biệt trên sàn T-Rex.exchange. Bởi lượng khách hàng ban đầu chưa phải là quá lớn để có thể tự thanh khoản từ những trao đổi, mua bán. Muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đôi ngũ market của T-Rex đã tạo ra những mối quan hệ mật thiết với các đối tác quốc tế có cùng lĩnh vực nhằm thúc đẩy những nghiệp vụ gia tăng thanh khoản và khối lượng giao dịch trên tất cả hệ thống.

Theo đó, sàn T-Rex luôn phải đảm bảo thanh khoản môi ngày lên tới 1.200.000 đô la Mỹ. Sàn Bitcoin uy tín T-Rex luôn bảo đảm quỹ thanh toán cho 3 dạng tiền cơ sở, đó là: ETH, USDT và BTC với VND. Các trader có thể hoàn toàn an tâm giao dịch và nạp và rút tiền bất kể lúc nào mà bạn muốn.

Liên kết sàn

Sàn Bitcoin uy tín T-Rex Exchange đã dùng giao diện lập trình ứng dụng để kết nối thông tin với ba sàn giao dịch lớn khác nhằm cập nhật biến động giá cả thị trường ngoại hối đáp ứng mục đích theo dõi thông tin của nhưng trader. Đó cũng là cơ sở để những giao dịch liên sàn được vận hành liên tục giúp tăng tăng tính thanh khoản cho sàn.

Sử dụng KYC để tăng tính an toàn

T-Rex giúp giảm thiểu một số dịch vụ cho các tài khoản chưa hoàn tất KYC nhằm giúp tăng tính an toàn cho khách hàng của họ. Thế nhưng, muốn hạn chế việc những trader không đủ kiên nhẫn để thực hiện hết bước KYC, sàn Bitcoin T-Rex đã cho phép mức giao dịch với hạn mức thấp hơn 30.000.000 VND/ngày cho tới khi hoàn tất quá trình KYC.

Tính năng giao dịch qua ví điện tử trung gian

T-Rex Escrow wallet cho phép bên bán và bên mua giao dịch mua bán tiền số một cách an toan và bảo mật qua trung gian T-Rex với số điện thoại. Khách hàng của sàn không cần mở tài khoản mà vẫn được sử dụng tính năng này.

T-Rex.exchange sẽ đảm bảo khóa phân tài sản được rao bán từ người bán. Khi người mua đã thực hiện chuyển tiền theo thỏa thuận hai bên và được người bán xác nhận thì phần tài sản này sẽ được mở khóa và chuyển thẳng tới tài khoản của bên mua. Sàn Bitcoin uy tín T-Rex Exchange sẽ đảm bảo rủi ro lừa đảo cho bên mua.

Quy trình giao dịch Escrow wallet ở T-rex tương đối đơn giản, chi tiết như sau:

 • Điền địa chỉ email và số điện thoại bạn đang sử dụng  -> Nhập mã OTP.
 • Điền thông tin giao dịch
 • Bên bán sẽ gửi link giao dịch tới người mua và gửi tiền đó vào ví Escrow.
 • Bên mua sẽ chuyển tiền thông qua ngân hàng hay bằng các hình thức khác cho bên bán và bên mua xác nhận tiền đầy đủ và chính xác.
 • Hệ thống chuyển tiền điện tử tới cho bên mua dựa vào địa chỉ bên bán cung cấp.

Khả năng tương tác

Tính năng tương tác của T-Rex sẽ hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu rao bán tiền số và đang quảng cáo bán tiền điện tử của bản thân lên những mạng xã hội như là: Zalo, Telegram, Facebook nhằm tăng khả năng tương tác bán hàng.

Bên mua chỉ cần nhấn vào đường dẫn trên bản tin quảng cáo và điền số diện thoại là có thể thực hiện mua bán một cách an toàn và không qua việc có một tài khoản. T-Rex đã bỏ quy định về việc khóa tài sản trong lúc tạo quảng cáo để cải thiện tính linh hoạt.

Tương tác trực tiếp P2P

Tính năng này nhằm giúp bên mua và bên bán có thể nhắn tin trao đổi cụ thể với nhau về việc giao dịch tại sàn T-Rex. Tương tác trực tiếp P2P sẽ giúp hạn chế thời gian và tăng được tính chủ động, nhưng vẫn bảo đảm bảo mật thông tin. Bên ván còn cung cấp bằng chứng về việc thanh toán ngay tại khung hội thoại.

Đánh giá người dùng

Công việc mang tính năng này vào hệ thống của sàn giao dịch T-Rex sẽ làm tăng tính an toàn khi giao dịch cho các trader khi lựa chọn đối tác. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể biết được mức độ tin cây của các đối tác qua thống kê từ hệ thống.

Đa hình thức sở hữu tiền ảo

Sàn Bitcoin uy tín T-Rex xuất hiện những hình thức mới để trao đổi, mua bán tiền số ngoài chuyển khoản qua ngân hàng. P2P sẽ cho phép giao dịch thông qua Viettelpay, Moca, ZaloPay, Momo vô cùng thuân tiện và giao dịch một cách nhanh chóng.

Giao diện của sàn Bitcoin T-Rex

Tại trang chủ của sàn Bicoin T-Rex.exchange sẽ có giao diện như sau:

Giao diện của sàn Bitcoin T-Rex
Giao diện của sàn Bitcoin T-Rex

Khi đến trang web t-rex.exchange, bạn sẽ nhìn thất ba vùng dữ liệu đầu tiên.

– Vùng 1: Vùng này chứa những phím chức năng chính như:

 • Fiat: Mua tiền điện tử bằng những đồng tiền pháp định như là: USD, VND, Yên Nhật…
 • Escrow: Tạo giao dịch đảm bảo một cách riêng tư qua sàn T-Rex
 • Dành cho người mới: Đây là nơi giải thích những thuật ngữ, chỉ dẫn cách tạo tài khoản và cách đầu tư dành cho những newbie.
 • Tin tức: Cập nhật liên tục những tin tức về tiền điện tử.
 • Tùy chọn ngôn ngữ: Giúp khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để hiển thị trên trang web (bằng tiếng Anh hay là tiếng Việt).

– Vùng 2: Đây là vùng mà người tham gia có thể mua bán USDT, Bitcoin trên T-Rex và những đồng tiền mã hóa phổ biến khác. Tại đây, bạn có thể thực hiện ngay lập tức mà không phải thông qua quy trình phức tạp.

– Vùng 3: Vùng này giúp trader có thể chọn ra cho mình một đối tác mua và bán coin phù hợp nhất.

Phí giao dịch tại sàn T-Rex.exchange

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2019, sàn giao dịch T-Rex đã thực hiện cắt giảm chi phí giao dịch từ 1% ở thời điểm ra mắt thành 0% cho mọi khách hàng loại uy tín và đã thực hiện xác thực KYC, trong đó có cả phí nạp rút và giao dịch. Đối với những khách hàng chưa hoàn tất quy trình xác thực KYC chi phí áp dụng cho mọi giao dịch sẽ là 0.5%. Sự điều chính này mang tính chiến lược giúp sàn giao dịch này mở rộng thị trường ở Việt Nam.

Ưu điểm và hạn chế của sàn Bicoin T-Rex

Sàn Bitcoin uy tín T-Rex.exchange trở nên nổi bật với người dùng, do sàn có những tính năng và dịch vụ cực kỳ hấp dẫn dành cho người sử dụng. Muốn hiểu rõ hơn sàn này, hãy cùng chúng tôi xem xét ưu điểm và hạn chế của nó nhé!

Ưu điểm của sàn Bitcoin T-rex

 • Hình thức giao dịch an toàn, bảo mật thông tin khách hàng và phòng tránh đánh cắp thông tin và dữ liệu của người dùng.
 • Ví đa chữ ký giúp làm tăng mức độ bảo mật và an toàn.
 • Gần như các khách hàng đều lưu trữ tiền điện tử trong ví lạnh để tăng tín an toàn.
 • Hầu như không tính phí dịch vụ cho khách hàng
 • Cách thức nạp và rút linh hoạt và dễ dàng.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Nâng cấp các tính năng và sữa lỗi hệ thống liên tục.
 • Cung cấp chương trình Airdrop thương xuyên để cho các trader mới và khách hàng thường xuyên tăng cơ hội sở hữu các đồng coin.
 • Giao diện thân thiện và đễ dùng cho những trader Việt Nam.
 • Cung cấp học viện T-rex Academy cho khách hàng để có cơ hội được tư vấn đầu tư một cách chuyên nghiệp nhất.

Hạn chế của sàn Bitcoin T-rex

 • Lương coin cung cấp ra thị trường còn thấp.
 • Thời gian giải quyết những khiếu nại và thắc mắc tương đối lâu
 • Không có ví VND như những sàn giao dịch khách. Điều này dựa vào nguyên tắc an toàn.
 • Xác thực KYC vô cùng chi tiết.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex.exchange

Người dùng có thể mở tài khoản T-Rex.exchange ngay lập tức chỉ với 4 bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex.exchange
Đăng ký tài khoản trên sàn T-Rex.exchange
 • Bước 1: Ở trang chủ của Website t-rex.exchange, bạn hãy nhấn vào “Đăng ký”.
 • Bước 2: Ở đây, bạn có thể mở tài khoản bằng Facebook, Google hay bằng ID của Apple. Nếu lựa chọn mở tài khoản bằng địa chỉ email, hãy nhập email của bạn -> Bấm “Gửi mã đến Email”
 • Bước 3: Truy cập vào email của bạn, tiếp theo cung cấp mã xác nhận mà sàn đã gửi tới, hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang đăng ký.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất tất cả các mục: Tên hiển thị, mật khẩu, mã giới thiệu, hãy nhấp vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Thoả thuận người dùng”. Cuối cùng nhấn vào “Hoàn tất” để hoàn thành các bước đăng ký sàn T-Rex nhé!

Cách mua bán USDT, Bicoin và những Altcoin trên sàn T-Rex Exchange

Trước khi mua bán được  USDT, Bicoin và Altcoin khác trên sàn T-Rex, bạn phải trải qua bước xác thực tài khoản KYC.

Hướng dẫn xác thực tài khoản T-Rex.exchange

Hướng dẫn xác thực tài khoản T-Rex.exchange.
Cách xác thực tài khoản T-Rex.exchange.
 • Trên màn hình giao diện của T-Rex bạn hãy nhấn nút “Thực hiện”.
 • Sau đó, hãy điền số điện thoại và nhấp vào “Gửi SMS”. Sàn giao dịch T-Rex.exchange sẽ gửi mã OTP về điện thoại. Hãy điền mã OTP này vào ô “Nhập mã OTP” để hoàn tất quá trình KYC.

Hướng dẫn mua bán coin trên T-Rex Exchange

Khi đã xong xác thực KYC, bạn có thể mua bán USDT, Bicoin và những Altcoin trên sàn T-Rex theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Ở trang chủ của T-Rex, bạn bấm vào “Buy” hoặc “Sell”và lựa chọn 1 trong 4 đồng tiền điện tử: USDT, BTC, ETH. Sàn giao dịch sẽ lọc ra các quảng cáo mới nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Bước 2: Rất nhiều quảng cáo được đăng tải trên T-Rex.exchange. Nhưng chúng sẽ có một ít chênh lệch về giá cả, hạn mức giao dịch và những phương thức thanh toán. Người tham gia cần chọn ra đối tác nào phù hợp với mình nhất dựa vào lượt đánh giá, tỷ lệ giao dịch thành công -> Tiếp theo nhấp vào “Mua” hoặc “Bán”.
 • Bước 3: Hãy kiểm tra lại thông tin giao dịch -> Bấm vào “Đồng ý với điều khoản & tiếp tục”
 • Bước 6: Ở bước này, bạn có thể lựa chọn “USDT” hay “VND” -> Bấm vào lượng USDT muốn giao dịch hoặc lượng VND mà bạn có thể thanh toán/thu về.
 • Bước 7: Nếu bạn lựa chọn mua, hãy thực hiện chuyển tiền dựa theo những gì mà hệ thông cung cấp như:
  • Nội dung chuyển khoản
  • Tên tài khoản
  • Số tài khoản
  • Số tiền cần chuyển

-> Nhấn vào “Tôi đã thanh toán” để hoàn thành giao dịch. Chú ý: thời gian giao dịch tối đa là 10 phút. Nếu vượt quá thời gian này thời gian giao dịch sẽ ngay lập tức bị hủy.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn bán, thì cần phải thêm phương thức thanh toán bằng cách nhấp vào “Thêm mới” trên màn hình. Ở đây, bạn cần phải hoàn tất những thông tin bắt buộc, nhập mã OTP và nhấn vào “Lưu”.

Khi đã kiểm tra tài khoản ngân hàng và nhận đủ số tiền người mua chuyển tới thì hãy bấm “Xác nhận tôi đã nhận tiền” để T-Rex chuyển coin đó sang bên người mua.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền điện tử trên sàn giao dịch T-Rex.exchange

Ở màn hình trang chủ của T-Rex.exchange, bạn hãy nhấp vào tên tài khoản ở phía góc bên phải và chọn “Nạp” hoặc “Rút”

Trường hợp bạn muốn gửi coin vào tài khoản thì chỉ cần sao chép địa chỉ ví T-Rex hoặc sử dụng QR để chuyển tiền từ những ví tiền điện tử khác vào sàn.

Ngược lại, trường hợp bạn muốn rút tiền từ T-Rex.exchange về ví tiền điện tử của mình hoặc ví của người khác thì chỉ cần điền địa chỉ ví và số tiền muốn rút. Tiếp theo là bấm nút “Gửi” là bạn đã có thể chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch. Thế nhưng, bạn sẽ phải tốn một khoản phi cho mỗi lần rút như vậy.

Kinh nghiệm dùng một số tính năng trên sàn T-Rex.exchange

T-Rex.exchange hoàn toàn chưa phát triển những tính năng nâng cao như là:

 • Chốt lời
 • Giới hạn dừng
 • Biên độ giao dịch
Kinh nghiệm dùng một số tính năng trên sàn T-Rex.exchange
Kinh nghiệm dùng một số tính năng trên sàn T-Rex.exchange

Những điểm cộng lớn cho sàn giao dịch này là nó hỗ trợ và chăm sóc người dùng vô cùng chu đáo. Bạn có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng bất kể lúc nào bạn muốn vì nó hoạt động 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và những trục trặc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm hoa hồng nếu giới thiệu bạn bè mở tài khoản và tham gia giao dịch tại sàn này.

>>> Tham khảo thêm: Cashboom là gì?

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi bắt đầu tham gia T-Rex.exchange:

Phí giao dịch trên T-Rex.exchange có cao không?

T-Rex.exchange hoàn toàn miễn phí nạp và rút hoặc chi phí giao dịch OTC cho cả bên mua và bên bán. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền thì sẽ chịu thanh toán một khoản phí sử dụng mạng lưới để xác nhận lệnh chuyển tiền. Khoản phí này không cố định và được ước tính trước khi bạn thức hiện giao dịch rút.

Có nên tham gia sàn T-Rex hay không?

T-Rex.exchange là một sàn giao dịch còn khá mới và đang có nhiều ưu đãi cho những người chơi mới. Chính vì thế, bạn có thể bắt đầu giao dịch nhỏ với sàn này để kiểm tra xem sàn có phù hợp với bạn hay không.

Sàn giao dịch T-Rex đã từng bị hack bao giờ chưa?

Chưa. Từ lúc xuất hiện trên thị trường cho tới hôm nay, sàn giao dịch T-Rex.exchange vẫn hoạt động rất bình thường.

Đồng coin của sàn T-Rex Exchange là gì?

Sàn này chưa phát hành đồng tiền điện tử của riêng.

T-Rex hoạt động ở các quốc gia nào?

Việt Nam thì thị trường đầu tiên mà sàn giao dịch này hỗ trợ và quốc gia kế tiếp mà sàn muốn mở rộng có thể là Nhật Bản.

Tổng kết

Sàn T-Rex.exchange là một sàn giao dịch Crypto – Fiat sử dụng P2P và là sàn giao dịch khá mới trên thị trường hiện nay. Mặc dù sàn Bitcoin uy tín T-Rex Exchange sinh sau đẻ muộn nhưng nó đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc chiếm lĩnh thị phần trên thị trường tiền ảo. Hy vọng qua nội dung phía trên, chúng tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức và thông tin cơ bản để hiểu hơn về sàn T-Rex Exchange là gì và biết cách mở tài khoản, mua và bán, nạp và rút coin trên sàn giao dịch này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK