Giá vàng online hôm nay: Cập nhật giá vàng trực tuyến mới nhất

Vàng luôn là một trong những loại hàng hóa được đánh giá cao nhất về giá trị. So với những loại hàng hóa khác, vàng có thể giữ được giá trị của nó qua nhiều năm. Tuy nhiên, giá vàng luôn thay đổi hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Do đó việc quan trọng nhất của những người đầu tư vàng là cập nhật giá của nó mỗi ngày. Giá vàng online là một công cụ giúp chúng ta biết giá vàng hôm nay là bao nhiêu và thay đổi như thế nào. Để hiểu hơn về công cụ này, hãy cùng Học Tiền Ảo tham khảo bài viết sau đây nhé!

Giá vàng online là gì?

Giá vàng online là một công cụ giúp chúng ta có thể tra cứu giá vàng trực tuyến. Tại đây, chúng ta có thể biết được những thay đổi của giá vàng. Đồng thời, giá vàng mua vào và bán ra ở mỗi khu vực hoặc tổ chức hoàn toàn không giống nhau, giá vàng online sẽ cung cấp những bảng dữ liệu chi tiết giúp tra cứu giá vàng ở từng khu vực/tổ chức một cách chính xác và nhanh chóng. Không những thế, công cụ này còn cung cấp các thông tin về giá vàng thế giới, những biểu đồ giá vàng lịch sử và giá vàng thế giới dựa vào thống kê của Kitco.

Giá vàng online là gì?
Giá vàng online là gì?

Bạn có thể tham khảo: Giá vàng Kitco

Cập nhật giá vàng online hôm nay

Sau đây Học Tiền Ảo xin chia sẻ đến các bạn giá vàng online trong nước và thế giới như thế nào?

Cập nhật giá vàng online hôm nay
Cập nhật giá vàng online hôm nay

Giá vàng online trong nước

Giá vàng online trong nước hôm nay tăng giảm trái chiều không quá 100.000 đồng ở một đố cửa hàng. Để biết chi tiết hơn về giá vàng trong nước, dưới đây là bảng giá được cập nhất mới nhất hôm nay:

Giá vàng SJC
Mua vào
(triệu đồng/lượng)
Bán ra
(triệu đồng/lượng)
Thay đổi (nghìn đồng/lượng)
Mua vào Bán ra
Vàng miếng
SJC chi nhánh Sài Gòn 66 67 100 100
SJC chi nhánh Hà Nội 66 67 100 100
Tập đoàn Phú Quý 66 67 -50
PNJ chi nhánh Hà Nội 66 67 -100 -100
PNJ chi nhánh Sài Gòn 66,1 67 -100 -100
Tập đoàn Doji 66 67 50 -50
Vàng nữ trang
75% (vàng 18K) 38,65 41 30 30
58,3% (vàng 14K) 29,63 32 20 480:00:00
99,99% (vàng 24K) 53,2 54 50 50

Giá vàng online thế giới

Giá vàng online thế giới hôm nay là 1,808.33 USD. Có thế thấy giá vàng thế giới tăng 0.59% trong 24 giờ qua, tương ứng với tăng 10.56 USD/Ounce.

Quy đổi:

  • 1 Ounce = 41.591.590 VNĐ
  • 1 Ounce = 0.829426027 Lượng (Cây vàng)

=> 1 cây vàng theo giá thế giới là 50.145.026 VNĐ.

Tổng hợp những địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến uy tín nhất

Ai cũng biết rằng giá vàng sẽ biến động mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top những website cung cấp giá vàng online chính xác và uy tín nhất.

Trang web xem giá vàng online uy tín
Trang web xem giá vàng online uy tín

Trang web Giavangonline.com

Giavangonline hỗ trợ đa ngôn ngữ, cung cấp thông tin về giá vàng, giá ngoại tế của nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, khi truy cập vào trang web này bạn có thể đọc được nhiều tin tức về giá vàng ở mọi thời điểm, thông tin về giá ngoại tệ và nhiều tin tức tài chính khác.

Các thông tin, tin tức tại Giavangonline được cung cấp một cánh nhanh chóng, đầy đủ và có độ chính xác cao nhất. Nhờ đó, giúp chúng ta có thể chủ động trong việc đưa ra quyết định cho bản thân liên quan đến vàng hoặc ngoại tệ.

Trang web Giavang.net

Giá vàng Net là trang cung cấp thông tin về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ. Đồng thời trang web này còn cung cấp những thông tin liên quan đến tài chính. Các tin tức, giá cả được cập nhật nhanh chóng, mỗi giờ.

Giá vàng Net được đánh giá là một website cung cấp thông tin về giá vàng, giá ngoại tệ tương đối đa dạng. Cá thông tin được trang web này cung cấp sẽ đáp ứng tốt, phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

Trang web Kitco.com

Trang web này đã ra đời từ rất nhiều năm, do đó nó rất quen thuộc với nhiều người. Tất cả mọi người đều có thể chọn Kitco.com để nắm rõ về các thông tin mà bạn quan tâm.

Các thông tin về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ trong và ngoài nước đều có tại Kitco. Những tin tức này sẽ giúp bạn chủ động hơn về việc mua bán, giao dịch vàng.

Trang web Tygia.com

Tygia.com là một website cung cấp giá vàng online, tỷ giá ngoại tệ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Không những thế, ở đâu còn cung cấp những thông tin liên quan tới tài chính, giá vàng… và những thông tin hữu ích khác.

Trang web Webgia.com

Cũng giống như những trang web được liệt kê ở trên, Webgia.com cũng cung cấp cho bạn những tin tức về giá vàng online, tỷ giá ngoại tệ. Không những thế, website này còn đem đên cho người xem những thông tin ngoài lề hữu ích như: giá xăng dầu, những loại tiền ảo, tin tức,… Sẽ là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi truy cập vào Webgia.com.

Trang web Giavangvn.org

Giavangvn.org chủ yếu cung cấp những tin về giá vàng trực tuyến mới nhất ở thời điểm người xem truy cập. Đây là một trang web uy tin và chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về giá vàng, ngoại tệ để tham khảo.

Tổng kết

Trên đây là bài viết “Giá vàng online hôm nay: Cập nhật giá vàng trực tuyến mới nhất”. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn đang tìm hiểu và đầu tư vàng, hãy cập nhật thông tin giá vàng thường xuyên nhé! Tại Học Tiền Ảo cũng cung cấp thông tin về giá vàng và những thông tin tài chính khác. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để tham khảo. 

 Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK