Moonbirds là gì? Cập nhật thông tin về blockchain Moonbirds

Trên thị trường blockchain hiện nay có rất nhiều nền tảng được phát triển rầm rộ và thu về nhiều sự chú ý từ các người dùng. Một trong số đó là Moonbirds – sở hữu chủ đề mới lạ, đang làm mưa làm gió gần đây. Chủ đề chính của nền tảng là chim cú và mỗi một con chim cú chính là một NFT độc quyền trên Ethereum blockchain. Moonbirds đã từng gây “chấn động” khi được cho ra mắt bởi mức giá mint vô cùng cao. Vậy Moonbirds là gì và có những ưu điểm nổi bật nào? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết ngay sau đây!

Moonbirds là gì?

Moonbirds là gì luôn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Đây chính là một bộ sưu tập NFT, sở hữu hơn 10,000 tác phẩm chim cú không trùng lặp và mỗi một con chim cú đại diện cho một NFT. Chúng được thiết kế đặc sắc, dễ thương với nhiều phụ kiện và các đặc điểm khác nhau. Đặc quyền dành cho những người sở hữu Moonbirds NFT là được công nhận làm thành viên của cộng đồng Lunar Society. Đồng thời qua đây, người dùng có thể tham gia trực tiếp vào các hoạt động, sự kiện do nhà phát triển Moonbirds tổ chức. 

Moonbirds là gì?
Moonbirds là gì?

Được PROOF team phát hành và chính thức trình làng vào năm 2022 với mức giá mint lên đến 2.5 ETH – quy đổi tương đương với 7,500USD. Đây chỉ là mức giá khởi điểm và cho mỗi NFT chim cú. Có thể nói rằng đây là một mức giá “khổng lồ” và tại thời điểm đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng Moonbirds đang “ngáo giá”. 

Xem thêm: Pi network là gì? Cập nhật giá pi network hôm nay

Điểm nổi bật của Moonbird là gì?

Tuy giá thành cao như vậy nhưng đổi lại người dùng và nhà đầu tư cũng nhận về được rất nhiều lợi ích từ dự án Moonbirds. Sau đây là một số điểm nổi bật về blockchain này mà không phải ai cũng biết được:

  • Nhờ công khai mức giá bán cao ngất ngưởng khi bắt đầu mở bán, doanh thu đầu tiên cho nhà đầu tư đã lên đến 66 triệu USD.
  • So sánh trên thị trường chung, Moonbirds có tính thanh khoản rất tốt và uy tín của nó cũng được nhiều chuyên gia xác minh.
  • Cộng đồng nhà đầu tư hoạt động vô cùng sôi nổi, thường xuyên tham gia vào những sự kiện chung do PROOF Team tổ chức.
  • Giá bán ra của NFT Moonbirds rất có triển vọng. Cụ thể hơn, trước đây, nhà đầu tư đã bán được NFT của Moonbirds với giá 1 triệu USD. 
  • Đội ngũ PROOF Team luôn cố gắng, không để nhà đầu tư chịu thiệt bằng cách sản xuất nên những đợt airdrop NFT nhằm đảm bảo lợi ích cho các holder. 
  • Đây là blockchain được xây dựng theo hướng CC0. Qua hướng phát triển này, người dùng có thể tự do tham gia vào quá trình xây dựng, cải tiến nền tảng mà không dính líu đến luật về bản quyền.

Thông tin về sàn giao dịch và ví lưu trữ Moonbirds

Ngoài thắc mắc Moonbirds là gì, chắc hẳn nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về sàn giao dịch và ví lưu trữ Moonbirds. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về vấn đề này giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về blockchain Moonbirds. 

Thông tin về sàn giao dịch và ví lưu trữ Moonbirds
Thông tin về sàn giao dịch và ví lưu trữ Moonbirds

Sàn giao dịch

Nếu bạn đang muốn mua NFT Moonbirds, bạn có thể tiến hành giao dịch tại các sàn như X2Y2, LooksRare, Opensea,… Trong số đó, ưu tiên nhất vẫn là Opensea bởi sàn giao dịch này đang sở hữu tính thanh khoản cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Opensea Pro hoặc Uniswap Marketplace để đo lường xem giá cả của các NFT trên các sàn như thế nào trước khi mua. 

Ví lưu trữ

Với sự phát triển mở rộng của Moonbirds, rất nhiều vì chấp nhận lưu trữ NFT của nền tảng này. Tiêu biểu phải kể đến Metamask, Coin98 Super App, Trust Wallet,… Bất kỳ một ví Ethereum nào có hỗ trợ hiển thị NFT, bạn cũng đều có thể tìm thấy Moonbirds. Đây chính là một trong những ưu điểm của Moonbirds được nhiều người ưu ái. Nó khá thông dụng và có tính lưu hành cao. 

Tổng kết

Dù chỉ mới phát hành được hơn 2 năm, Moonbirds đã dần chứng minh được năng lực và độ hấp dẫn có cơ sở của mình. Trải qua những cột mốc phát triển đáng nhớ từ 2022 cho đến nay, Moonbirds chính xác là dự án tự hào của PROOF Team. Bài viết trên đây đã bật mí Moonbirds là gì và cung cấp một số thông tin về blockchain này. Mong rằng với những điều trên đây, bạn đã trang bị cho mình được những kiến thức cơ bản về blockchain Moonbirds. 

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK