Sàn Capital.com là gì? Chia sẻ những đánh giá về sàn giao dịch này

Sàn Capital.com là một sàn môi giới nổi tiếng về CFD. Là nơi trung gian diễn ra các giao dịch, trao đổi các loại hàng hóa khác nhau. Sàn này có mục tiêu hướng tới các newbie và các trader dày dặn kinh nghiệm.

Bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới CFD chất lượng và để tin tưởng, thì Capital.com rất đáng để bạn xem xét. Capital.com là một nơi giao dịch uy tín, ở đây có rất nhiều các loại tài sản đa dạng từ hàng hóa, tiền điện tử, ETF đến cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung nói về khái niệm sàn Capital.com là gì và đánh giá sàn này để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy cùng Học Tiền Ảo khám phá nội dung bài viết dưới đây nhé!

Sàn Capital.com là gì?

Sàn Capital.com là một nhà môi giới CFD nổi tiếng trực tuyến có văn phòng tại Vương quốc Anh, Síp, Gibraltar, Úc và Belarus và đối tượng giao dịch trên toàn thế giới. Capital.com được sở hữu và điều hành bởi Capital Com SV Investments Limited.

Sàn Capital.com là gì?
Tìm hiểu sàn Capital.com là gì?

Sàn này cho phép quyền truy cập để giao dịch trên hơn 3.700 tài sản, bao gồm: 27 chỉ số, 200 loại tiền điện tử, 37 hàng hóa, 3293 cổ phiếu và 138 cặp tiền tệ. Một loạt các tài sản như vậy làm cho Capital.com trở thành một trong những nhà môi giới tốt nhất trên thị trường về các công cụ cung cấp cho khách hàng. Hiện tại, Capital.com có hơn 788.000 khách hàng trên khắp thế giới.

>> Xem thêm bài viết: CMC Markets

Lịch sử của sàn Capital.com

Sàn giao dịch Capital.com được thành lập vào năm 2016, ra đời với niềm tin rằng tài chính và giao dịch dễ tiếp cận, hữu ích và hấp dẫn. Sau khi đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2017, Capital.com hiện là một trong những nhà môi giới CFD lớn nhất ở Châu Âu. Đội ngũ đằng sau nó có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và đổi mới các nền tảng giao dịch trực tuyến; cũng như hiểu biết sâu sắc về khuôn khổ quy định về giao dịch và tuân thủ tài chính.

Capital.com có mục đích xây dựng nền tảng tài chính dễ sử dụng và minh bạch nhất có thể. Đồng thời chuyển đổi mối quan hệ giữa nền tảng giao dịch và khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, họ đã phát triển Chỉ số cảm xúc (eQ), một hệ thống phản hồi độc quyền giúp các nhà giao dịch rèn luyện trí óc bằng cách xác định các thành kiến ​​và hành vi vô thức nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo. Capital.com cũng đã ra mắt Investmate vào năm 2018.

Các tính năng hàng đầu của sàn giao dịch Capital.com

Tiền gửi tối thiểu thấp: Cung cấp khoản tiền gửi tối thiểu thấp chỉ $20. Tương tự, sàn giao dịch Capital.com giữ mức rút tối thiểu chỉ là $50. Để người dùng có thể rút ngay cả những số tiền nhỏ.

Nhà môi giới được quản lý chặt chẽ: Nhà môi giới đa tài sản được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Vương quốc Anh, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ở Síp và Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa Belarus.

Đào tạo nhà đầu tư xuất sắc: Hỗ trợ đào tạo và giáo dục do nhà môi giới cung cấp là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành. Capital.com cung cấp một loạt các tài liệu đảm bảo khách hàng của mình được cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất trên thị trường tài chính. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một loạt các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch của người dùng.

Phạm vi tài sản lớn: Capital.com cung cấp một loạt tài sản tuyệt vời cho người dùng của mình. Khách hàng có thể chọn từ hơn 3.700 loại tài sản khác nhau.

Các loại tài khoản Capital.com

Với Capital.com, bạn có thể chọn một trong 3 loại tài khoản đó là Standard, Plus và Premier. Các tài khoản này khác nhau về các dịch vụ và các chức năng bổ sung có sẵn cho các nhà giao dịch.

Các loại tài khoản Capital.com
Những loại tài khoản Capital.com
 • Tài khoản Chuẩn: Tài khoản này có số tiền gửi tối thiểu lên đến 3.000 đô la. Và cung cấp đòn bẩy lên đến 30: 1. Các lợi ích là các biểu đồ nâng cao, một loạt các thị trường và bảo vệ số dư âm.
 • Tài khoản Plus: Loại tài khoản này yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu là 3.000 đô la và cung cấp đòn bẩy lên đến 30: 1. Ngoài các lợi ích của tài khoản Chuẩn, tài khoản Plus cũng cung cấp hướng dẫn về nền tảng chuyên dụng, phân tích tùy chỉnh và trình quản lý tài khoản chuyên dụng.
 • Tài khoản Premiere: Loại tài khoản cuối cùng tại Capital.com yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 10.000 đô la và cung cấp đòn bẩy lên đến 30: 1. Nó đi kèm với tất cả các lợi ích của tài khoản Plus, cũng như các hội thảo trên web độc quyền và các sự kiện hàng đầu.

Nền tảng giao dịch sàn Capital.com

Nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng của sàn Capital.com là trực tuyến. Nó có bố cục rõ ràng với các tùy chọn phối màu sáng và tối tùy theo sở thích của bạn và cung cấp tính năng chuyển đổi đa biểu đồ liền mạch, cho phép bạn chuyển đổi đơn giản trong và ngoài tối đa sáu tab.

Nền tảng giao dịch sàn Capital.com
Nền tảng giao dịch sàn Capital.com

Các biểu đồ rất dễ đọc và có thể tùy chỉnh. các nhà giao dịch có thể chọn biểu đồ hình nến, thanh, khu vực, Heikin-Ashi hoặc đường. Bên cạnh đó, sàn có công cụ vẽ. Bao gồm các đường thoái lui Fibonacci và các đường xu hướng để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự chính. Nền tảng này cũng có sẵn trên thiết bị di động dành cho thiết bị Android và iOS.

Phí giao dịch tại sàn Capital.com

Sàn Capital.com cung cấp miễn phí hầu hết các dịch vụ môi giới của mình. Nó cung cấp hoa hồng 0% và các nhà giao dịch sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cho việc gửi tiền, rút ​​tiền, báo giá thời gian thực, mở / đóng giao dịch, tài liệu giáo dục và các biểu đồ và chỉ số động. Điều này đặt ra câu hỏi rằng nó lấy doanh thu từ đâu?

Capital.com kiếm tiền từ chênh lệch giá niêm yết. Chênh lệch giá chào mua (bid-ask) là chênh lệch giữa giá mua, giá bán và giá này được chuyển cho nhà giao dịch thông qua việc kết hợp vào giá cổ phiếu.
Các khoản phí chính cần quan tâm là phí ký quỹ và phí qua đêm.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Capital.com

Tất cả mọi sàn giao dịch trên thị trường đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Và phần tiếp theo là ưu và nhược điểm của sàn Capital.com:

Ưu điểm

 • Cập nhật trực tiếp thường xuyên và cảnh báo giá cho hơn 3.700 thị trường
 • Nền tảng dễ sử dụng
 • Chênh lệch giá dẫn đầu thị trường
 • Không có phí ẩn và 0% hoa hồng
 • Thực hiện đơn hàng nhanh chóng
 • Miễn phí tài khoản demo
 • Được quản lý bởi FCA và CySEC
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Nền tảng dựa trên công nghệ AI
 • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng có thể truy cập khác bằng 24 ngôn ngữ 24/7
 • Bảo vệ số dư âm

Nhược điểm

 • Không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ
 • Phí qua đêm
 • Cần có tài khoản trực tiếp riêng biệt cho từng loại tiền tệ fiat khác nhau

Sàn Capital.com có uy tín không?

Là một công ty đầu tư được cấp phép, Capital.com được các cơ quan quản lý yêu cầu giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt tại một số tổ chức tài chính lớn nhất châu Âu. Bao gồm Eurobank, Raiffeisen và Ngân hàng Hoàng gia Scotland. Nhà môi giới cũng là thành viên của Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (chỉ dành cho khách hàng FCA); Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư (chỉ dành cho khách hàng CySEC); và được kiểm toán bởi công ty kế toán Deloitte.

Có uy tín không?
Sàn Capital.com là sàn chất lượng và uy tín

Nền tảng giao dịch cũng đảm bảo bảo vệ toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn, dữ liệu này không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ cơ quan quản lý. Thông tin cá nhân được mã hóa và bảo vệ ở mức cao nhất có thể; tuân thủ đầy đủ các Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu PCI.

Sàn Capital.com cũng cung cấp các công cụ quản lý rủi ro hiệu quả như bảo vệ số dư âm (theo yêu cầu của ESMA), cảnh báo giá tức thì và các lệnh cắt lỗ và chốt lời. Cũng như cung cấp tài khoản demo miễn phí nơi khách hàng có thể thử các tính năng của nền tảng và thực hành các kỹ năng trong một môi trường hoàn toàn không có rủi ro.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “sàn capital.com có uy tín không?” rồi phải không?

Kết luận

Sàn Capital.com là một sàn môi giới linh hoạt và được rất nhiều người ưa thích. Hiện tại không có bất kỳ tin tức nào nói về sàn này lừa đảo hay gian lận. Công ty này rất minh bạch, rõ ràng và được quản lý rất chặt chẽ. Nên nhà môi giới này được đánh giá là uy tín và an toàn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan đặt hết niềm tin vào sàn giao dịch này, hãy nghiên cứu và tìm hiểu thêm nhiều sàn khác nữa, chẳng hạn như sàn IG. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK