Simplize là gì? Hướng dẫn sử dụng Simplize.vn hiệu quả 2023!!

Simplize là một website hàng đầu giúp các nhà đầu tư cá nhân tìm kiếm cơ hội đầu tư, phân tích và định giá một cách nhanh chóng nhất. Simplize có nhiều ưu điểm vượt trội và là công cụ mà mọi nhà đầu tư chứng khoán đều cần có nó.

Thị trường chứng khoán luôn đầy biến động và sóng gió. Việc này chắc chắn không còn mấy xa lạ với các nhà đầu tư. Phần đông các trader cá nhân (đặc biệt là trader Việt Nam) bị chi phối bởi các tin tức, tin đồn không đúng sự thật. Bên cạnh có, nhiều người tham gia vào thị trường chứng khoán không được trang bị những thông tin phân tích chuyên sâu để có thể vượt qua những yếu tố cảm tính khi mua bán, đặc biệt đa số chỉ nhìn cổ phiếu ở một chi tiết nhỏ và không nhìn được 1 bức tranh toàn cảnh. Thua lỗ là điều… không thể nào tránh khỏi! Và Simplize được ra mắt nhằm giúp khắc phục những điều này. Để hiểu hơn về Simplize là gì cũng như là cách sử dụng Simplize.vn đầu tư chứng khoán, hãy cùng Học Tiền Ảo tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Simplize là gì?

Simplize là website giúp các trader cá nhân định hướng và tìm kiếm cơ hội trong đầu tư, phân tích và định giá một cách nhanh nhất. Simplize.vn hỗ trợ nhà đầu tư loại bỏ được yếu tố cảm tính trong những quyết định mua bán nhờ vào thông tin quan trong của cổ phiếu được cập nhật đầy đủ và mới nhất. Việc đơn giản hóa, đã làm Simplize trở thành “biểu đồ hóa” của những dữ liệu phân tích vốn phức tạp, chuyên sâu để mọi trader, dù cho không có nhiều kiến thức về tài chính vẫn có thể hiểu và sử dụng được.

Simplize là gì?
Simplize là gì?

Tại thị trường Việt Nam, Simplize không chỉ đơn giản là một công cụ mà còn hướng tới trở thành một cộng đồng đầu tư lớn nhất ở nước ta. Simplize sẽ thu hút và quy tụ hàng ngàn chuyên gia về tài chính và cùng nhau phát triển, minh bạch hóa trị trường. Simplize luôn tập trung tối ưu những trải nghiệm về đầu đầu tư và nó hoàn toàn có thể phát triển thành một nền tảng đầu tư toàn cầu, vươn đến thị trường như US, UK, Hongkong, Singapore…

Xem thêm: Fialda là gì và cách lọc cổ phiếu Fialda

Những ưu điểm của Simplize

Sau đây là những ưu điểm vượt trội của Simplize dành cho các nhà đầu tư:

Những ưu điểm của Simplize
Ưu điểm của Simplize

Có thể lưu danh sách những cổ phiếu quan tâm

Người dùng có thể lập một danh sách các cổ phiếu mà họ quan tâm lên tới 50 cổ phiếu để có thể dễ dàng theo dõi những biến động mỗi ngày của những cổ phiếu này.

Không những thế, nếu có những thông tin về mua bán, hay báo chí viết về cổ phiếu bạn theo dõi sẽ có thông báo và bạn chỉ cần xem những tin tức này ở đây. Quá tiện lợi phải không?

Định giá được cổ phiếu

Đây là một chức năng cần thiết nhất mà không phải website hoặc công cụ nào cũng có.

Trên trang web simplize sẽ có phần định giá dựa trên việc tổng hợp các báo phân tích của những công ty chứng khoán. Và tự tính toán trên những thông tin thu thấp từ BCTC. Bên cạnh đó, website còn ghi chú so sánh với giá hiện tại xem biên sinh lợi như thế nào. Sau đó đề xất là bạn nên mua vao hay chưa và cổ phiểu này đang mắc hay rẻ.

Nhờ có chức năng năỳ mà các trader có thể biết được giá trị sơ bộ của cổ phiếu và tránh phải mua giá cao.

Gợi ý cổ phiếu đồ tư

Simplize đã tạo ra bộ lọc cổ phiếu như: Canslim, 4M, Cổ phiếu, Đầu tư giá trị, Cổ phiếu Midcap tăng trưởng tốt để giúp các trader có thể lọc ra những cổ phiếu theo mục tiêu đầu tư của mình. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng chọn đưỡc cổ phiếu tốt.

Chỉ cần sử dùng những bộ lọc này kết hợp với một số tiêu chí về thanh khoản cổ phiếu. Sau đó so sánh giá cổ phiếu đề xuất với giá trị định giá của nó trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không. Tốt nhất là hãy chờ đời giá về vùng biên an toàn rồi mới mua.

Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư​

Cuối cùng là chức năng mua bán theo danh mục. Đây là một tính này đặc biệt hữu ích vì nó giúp các nhà đầu tư biết được những cổ phiếu nào đang được tổ chức nắm giữ. Chính vì vậy với danh sách này, trader có thể tham khảo và chọn ra cổ phiếu để mua và tránh được những cổ phiếu rác.

Cách sử dụng Simplize.vn đầu tư chứng khoán

Trước khi tham gia vào Simplize bạn phải mở tài khoản tại đây. Bạn đó thể đăng ký tài khoản Simpliz.vn bằng Google, Facebook hoặc Email của bạn. Nếu bạn sử dụng Email để đăng ký thì các bước mở tài sẽ như sau:

Bước 1: Truy cập vào website simpliz.vn

Bước 2: Bấm “Đăng ký”

Bước 3:  Màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng ký. Bấm vào “Đăng ký bằng Email”. Sau đó. một biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện. Trong đó gồm có:

 • Tôi có thể gọi bạn là…
 • Email bạn thường dùng…
 • Số điện thoại của bạn…
 • Đặt một mật khẩu dễ nhớ nhé…
Đăng ký Simplize
Đăng ký Simplize

=> Hãy điền tất cả các thông tin trên biểu mẫu và bấm ” “Đăng ký”

Bước 4: Một email sẽ được gửi về hộp thư của bạn. Bấm xác nhận Email.

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công Simplize và có thể sử dụng tài khoản miễn phí. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn bạn có thể đăng ký gói Premium với giá 199.000đ/tháng.

Gói Basic (Miễn phí) gồm có những chức năng như:

 • Phân tích và định giá trên 1650+ loại cổ phiếu
 • Cảnh báo thông minh (cơ bản)
 • Giới hạn số lượng cổ phiếu xem phân tích và định giá hàng tháng
 • Bộ lọc cổ phiếu theo dự báo tăng trưởng
 • Cập nhật giá và phân tích liên tục trong phiên
 • Giới hạn 1 danh mục theo dõi
 • Phân tích so sánh xu hướng dòng tiền nhiều cổ phiếu (giới hạn)
Các gói tài khoản của Simplize
Các gói tài khoản của Simplize

Gói Premium (Có phí) gồm có những chức năng như:

 • Có tất cả những tính năng của gói Basic
 • Cảnh báo giao dịch của cá mập
 • Không giới hạn số lượng cổ phiếu xem phân tích và định giá hàng tháng
 • Cảnh báo thay đổi định giá của những doanh nghiệp
 • Bộ lọc cổ phiếu được nâng cao
 • Không giới hạn số danh mục theo dõi
 • Phân tích so sánh Xu hướng dòng tiền nhiều cổ phiếu (không giới hạn)

Xem thêm video hướng dẫn đăng ký và sử dụng Simplize dưới đây:

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về Simplize là gì và Cách sử dụng Simplize.vn đầu tư chứng khoán. Mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về đầu tư chứng khoán. Cảm ơn đã đọc hết bài viết. Và đừng quên theo dõi trang web chúng tôi để cập nhật những thông tin về tài chính nhé!

 Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK