Timebucks là gì? Cách đăng ký, đăng nhập Timebucks.com kiếm tiền online

Ngày nay, công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Con người sử dụng các thiết bị điện tử để làm việc, giải trí và kết nối với nhau. Với sự phát triển công nghệ, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến đã xuất hiện rất nhiều, giúp con người tận dụng tối đa tiềm năng của internet. Môt trong những ứng dụng này chính là TimeBucks – Một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến thông qua các hoạt động đơn giản như xem video, điền khảo sát, đăng nhập trang web, chơi game và thực hiện nhiều công việc khác.

Hãy cùng Học Tiền Ảo tìm hiểu chi tiết hơn về TimeBucks.com và cách thức kiếm tiền trên TimeBucks nhé!

TimeBucks là gì?

TimeBucks là một nền tảng trả tiền trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng hoàn thành những tác vụ đơn giản trên internet. Những tác vụ này bao gồm: xem video, điền khảo sát, xem quảng cáo, chơi trò chơi, đăng bài trên mạng xã hội và nhiều tác vụ khác.

TimeBucks là gì?
TimeBucks là gì?

TimeBucks.com được thành lập vào năm 2014 và thuộc sở hữu của công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra. Nó có trụ sở chính ở Ras al Khaimah, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Với hơn 4 triệu thành viên trên toàn cầu, TimBucks là một trong những nền tảng kiếm tiền phổ biến nhất hiện này. Bên cạnh việc kiếm tiền, TimeBucks còn cung cấp cho người dùng cơ hội để tăng tương tác trên mạng xã hội để mở rộng mạng lưới của họ.

Bạn có thể xem thêm trang web kiếm tiền online Golden Orchard

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập TimeBucks.com

Để đăng ký và đăng nhập TimeBucks, người dùng có thể thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ tại địa chỉ timebucks.com.
 • Bước 2: Nhấn vào nút “Sign up” ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhập thông tin Email, Password và Repeat Password. Bạn cũng có thể đăng ký qua Facebook hoặc Google.
 • Bước 4: Bấm “Tôi không phải là người máy” và nhấn “Sign Up Now!”
 • Bước 5: Một mã xác nhận sẽ gửi về email của bạn, bạn nhấn vào đương link để xác nhận. Như vậy là bạn đã xác thực thành công tài khoản của bạn.

Sau khi thực hiện xong việc đăng ký, bạn sẽ nhận được 1 USD ngay lập tức.

Cách kiếm tiền online với TimeBucks

TimeBucks là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến được phát triển để cho phép người dùng kiếm tiền thông qua những tác vụ trên mạng. Sau khi đăng ký và đăng nhập, người dùng có thể truy cập vào những tác vụ khác nhau để kiếm thu nhập như:

Cách kiếm tiền online với TimeBucks
Cách kiếm tiền online với TimeBucks

Xem quảng cáo kiếm tiền

TimeBucks.com cung cấp cho người dùng nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, trong đó có xem quảng cáo. Việc xem quảng cáo trên nền tảng là cách đơn giản nhất để kiếm tiền và không đồi hỏi người tham gia phải có kỹ năng hay kiến thức nào hết.

Muốn xem quảng cáo trên kiếm tiền, hãy truy cập vào website và đăng nhập vào taif khoản. Sau đó thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào “EARN”
 • Bước 2: Chọn mục “Content”
 • Bước 3: Bấm “Clicks”. Tại đây sẽ liệt kê các danh sách xem quảng cáo, bạn hãy bấm vào “View” để mở đường xin quảng cáo.
 • Bước 4: Đợi cho quảng cáo hoàn tất. Thông thường, thời gian xem quảng cáo trên ứng dụng khá ngắn, chỉ vài giây là xong.

Sau khi hoàn thành việc xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng. Bạn có thể xem nhiều quảng cáo hơn để kiếm được nhiều tiền thưởng.

Xem video kiếm tiền

TimeBucks cung cấp cho người dùng một công cụ để xem video ngắn từ các nhà quảng cáo để kiếm tiền. Để kiếm được tiền bằng hình thức này, bạn phải thực hiện xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video kéo dài khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ nhận được từ 0,001 USD – 0,02 USD cho mỗi video.

Trả lời khảo sát

Trả lời khảo sát trên TimeBucks là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Khi có tài khoản trên nền tảng này, bạn sẽ được cung cấp các khảo sát và chỉ cần trả lời các câu hỏi được đưa ra bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Mỗi khảo sát, bạn có thể kiếm đến 0.5 – 1 USD nếu hoàn thành trong thời gian nhất định.

Chụp ảnh xác minh

Trên TimeBucks còn có một phương thức kiếm tiền khác là chụp ảnh theo nhiệm vụ được giao. Bạn chụp các vật dụng trong nhà, chó mèo, hoa cỏ… là đã có thể nhận được phần thưởng và kiếm tiền.

Email

Trên TimeBucks có danh mục Email Cash Pro. Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách click vào và đọc email trong vòng bao nhiêu giây. Bạn có thể kiếm được 0,025 – 0,005 USD để đọc email và hoàn tất nhiệm vụ.

Tải App và ứng dụng

Tại Offerwalls, bạn sẽ nhìn thấy ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ sẽ trả thưởng nếu bạn tải ứng dụng hoặc app về điện thoại và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Tiktok

Kiếm tiền trên Tiktok là một công cụ mới mà TimeBucks mới triển khai và phát triển khi đưa ra bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và đặt Banner quảng cáo trên Video. Những nhiệm vụ của Timebucks.com giao sẽ rất đơn giản, bạn có thể kiếm được tiền từ dự án này.

Những nhiệm vụ khác

Bên cạnh những cách kiếm tiền trên, Timebucks còn có những cách kiếm tiền khác, chẳng hạn như:

 • Đăng ký kênh YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng
 • TimeBucks Chrome
 • Tạo video quảng cáo từ nền tảng và xuất bản lên YouTube

TimeBucks.com có lừa dảo không?

Hiện tại, không có thông tin cho thấy TimeBucks là một nền tảng lừa đảo. Trang này vẫn đang hoạt động trong nhiều năm và có uy tín trong cộng đồng kiếm tiền trực tuyến. Thế nhưng, giống như các trang web kiếm tiền khác, việc đưa ra quyết định liên quan tới đầu tư thời gian trên trang web là trách nhiệm của bạn. Bạn cần đọc kỹ các quy định và điều kiện của trang web. Nên chú ý cẩn thận để tránh bị lừa đảo trực tuyến nhé!

TimeBucks.com có lừa dảo không?
TimeBucks.com có lừa dảo không?

Hướng dẫn rút tiền từ TimeBucks về ngân hàng

Muốn nhận được tiền từ TimeBucks, bạn cần cài đặt phương thức thanh toán như hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đến mục Setting
 • Bước 2: Vào mục Payment Method
 • Bước 3: Chọn ví thanh toán của bạn. Khi đó bạn có thể rút tiền về tài khoản PayPal, Payeer, Bitcoin khi đủ số tiền tối thiểu 10 USD trong tài khoản.

Kết luận

Kiếm tiền trực tuyến đang trở nên phổ biến để tăng thu nhập cho mỗi người. Và TimeBucks.com là một trong những website kiếm tiền MMO được nhiều người quan tâm và tin tưởng.

Tại TimeBucks cung cấp nhiều cách kiếm tiền trực tuyến đa dạng. Điều tuyệt với nhất là tất cả các nhiệm vụ đều miễn phí. Việc đăng ký và đăng nhập nền tảng cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về TimeBucks. Việc kiếm tiền hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ, chính vì vậy hãy xem xét thật kỹ nền tảng này trước khi đăng ký nhé! Cảm ơn đã đọc bài viết!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK