Giá SLP Axie hôm nay như thế nào? Tìm hiểu SLP Coin là gì?

Tronng thời gian gần đây, SLP Coin đang trở thành một trong những đồng tiền ảo được quan tâm và theo dõi nhiều nhất từ cộng đồng tiền điện tử. Được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum và được sử dụng trong trò chơi điện tử Axie Infinity đang gây sốt, đồng SLP đã thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Hiện tại giá đồng coin SLP tăng đáng kể. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc SLP Coin có thể đối mặt với rủi ro giảm giá trong tương lai. Chính vì thế, việc nghiên cứu và hiểu rõ đồng coin này là rất cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư và giao dịch hiệu quả hơn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SLP Coin và cập nhật giá SLP Axie hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

SLP Coin (Smooth Love Potion) là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về SLP Coin, hãy cùng khám phá game Axie Infinity là gì nhé!

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một trò chơi điện tự thuộc thể loại game Blockchain được phát triển bởi công ty Sky Mavis. Trong game này, người chơi sẽ sở hữu và huấn luyện các nhận vật Axie và sử dụng chúng để tham gia vào các trận chiến. Mỗi nhân vật Axie có một tập hợp những kỹ năng và thuộc tính riêng. Người chơi có thể kết hợp các Axie với nhau để tạo thành một đội hình mạnh mẽ và chiến đấu với các đối thủ khác trên thế giới.

Axie Infinity là gì?
Axie Infinity là gì?

Điều đặc biệt của game Axie Infinity là việc sử dụng đồng tiền ảo SLP (Smooth Love Potion) để làm phần thưởng cho người chơi khi họ chiến thắng trong các trận đấu. Với cách chơi độc đáo và tính năng sử dụng đồng tiền SLP Coin, Axie Infinity đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như là những nhà đầu tư tiền điện tử. Nhiều người tham gia game đã có thể kiếm được số tiền đáng kể và nhờ đó còn giúp đưa SLP trở thành đồng tiền điện tử được chú ý và giao dịch nhiều trong thời gian gân đây.

SLP Coin là gì?

SLP Coin là một đồng tiền ảo được tạo ra trên nền tảng Blockchain Etherum và được dùng trong trò chơi điện tử Axie Infinity. SLP được viết tăt từ từ “Smooth Love Potion”, là một loại “phép thuật” được dùng để huấn luyện những con Axie mới.

SLP Coin là gì?
SLP Coin là gì?

SPL Coin được phát hành thông qua công ngệ ERC – 20 trên Blockchain Etherum. Hiện tại, SPL đang trở thành một trong những đồng tiền ảo phổ biến và được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng Uniswap.

Có thể bạn quan tâm: WTC Coin là gì?

SLP coin được sử dụng để làm gì?

SLP Coin được dùng trong game Axie Infinity, là một đồng coin dùng để thưởng cho người choi khi họ chiến thắng các trận đấu và tham gia các hoạt động trong game. Sau khi tích lũy được lượng đủ lớn SLP, người chơi có thể sử dụng nó để:

  • Mua Axie mới: Người chơi có thể dùng SLP để mua các nhân vật Axie mới để bổ sung đội hình của mình trong trò chơi.
  • Tạo ra các sản phẩm ảo: SLP có thể dùng để tạo các sản phẩm ảo, chẳng hạn như: trang phục, phụ kiện hoặc hình nền cho các nhân vật Axie…
  • Đổi lấy Ethereum (ETH): Người chơi có thể đổi lấy đồng Ethereum bằng cách bán SLP Coin trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Giá SLP Axie hôm nay như thế nào?

Giá SLP Axie hôm nay là 77,92 VNĐ với khối lượng giao dịch 24 giờ là 2.432.732.056.567 VNĐ. Hiện tại giá SLP coin giảm 2,58 trong 24 giờ qua.

Giá SLP Axie hôm nay như thế nào?
Giá SLP Axie hôm nay như thế nào?

SLP đang đứng vị trí 191 trên CoinMarketCap với vốn giá thị trường là 3.310.023.744.704 VNĐ. Lưu lượng cung lưu hành là 42.480.917.648 SLP và không có thông tin lượng cung tối đa.

Quy đổi: 1 SLP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giá trị của 1 SLP Coin so với tiền Việt nam sẽ thay đổi theo thời gian và được xác định bởi sự cân bằng giữa cung và cầu trên thị trường giao dịch. Muốn biết giá trị hiện tại của SLP Coin so với tiền Việt Nam, bạn có thể tra trên những trang web và ứng dụng theo dõi giá đồng coi như CoinGecko hoặc CoinMarketCap.

Dưới đâu là bản chuyển đối giá SLP sang VND tại thời điểm viết bài:

SLPVND
0.01 SLP0.7792 VND
0.1 SLP7.792 VND
1 SLP77.92 VND
2 SLP155.84 VND
5 SLP389.60 VND
10 SLP779.20 VND
20 SLP1558.40 VND
50 SLP3896VND
100 SLP7792 VND
1000 SLP77920 VND

Bảng chuyển đổi VNĐ sang SLP:

VNDSLP
0.01 VND0.000128336756 SLP
0.1 VND0.00128336756 SLP
1 VND0.0128336756 SLP
2 VND0.0256673512 SLP
5 VND0.064168378 SLP
10 VND0.128336756 SLP
20 VND0.256673512 SLP
50 VND0.64168378 SLP
100 VND1.28336756 SLP
1000 VND12.8336756 SLP

Cách kiếm SLP Coin

Bạn có thể kiếm SLP Coin bằng cách tham gia chơi game Axie Infinity. Khi bạn chiến thắng trong các trân đấu trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng SLP, được trả qua ví Axie Infinity của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm SLP bằng cách trở thành một người chơi chuyên nghiệp và tham gia vào các giải đấu lớn của Axie Infinity. Nếu bạn là người chơi tài năng, bạn có thể giành chiến thắng trong các giải đấu này và kiếm được nhiều SLP hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm SLP thông qua việc mua/bán trên các sàn giao dịch tiền ảo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giá trị của SLP có tính biến động cao và cần đầu tư một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

SLP có tiềm năng không? Có nên đầu tư vào SPL Coin không?

Tương tự với bất kỳ đầu tư nào, việc đầu tư vào SLP Coin cũng có rủi ro và bạn cần phải đưa ra quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

SLP có tiềm năng không?
SLP có tiềm năng không?

Tuy nhiên, SLP có tiềm năng phát triển trong tương lai, vì nó được dùng trong game Axie Infinity – một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất hiện nay. SLP Cói có thể được dùng để trả phí trong game, mua và bán Axies, cũng như là thanh toán các sản phẩm liên quan đến trò chơi. Đồng thời, với sự phát triển của Axie Infinity và sự tăng trưởng của cộng đồng người chơi, nhu cầu sử dụng SLP Coin có thể tăng lên, góp phần tăng giá trị của đồng tiền này.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng giá trị của SLP Coin có tính biến động cao và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm: sự thay đổi của thị trường tiền ảo, các sự kiện liên quan đến Axie Infinity và những dự án về Blockchain khác.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào SLP, hãy tìm hiểu kỹ về nó, đưa ra quyết định dựa trên cảm nhận cá nhân và nhu cầu đầu tư của bản thân.

Xem thêm: Poocoin là gì? 

Tổng kết

Tổng kết lại, SLP Coin là đồng tiền ảo được sử dụng trong trò chơi điện tử Axie Infinity và có thể kiếm được thông qua chơi game. Nó có tiềm năng phát triển trong tương lai, nhưng cũng có rủi ro như bất kỳ hình thức đầu tư nào. Hiện nay, giá SLP Axie đang dao động và thay đổi liên tục theo thị trường. Việc nắm bắt thông tin về giá SLP Axie có thể giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, khi đầu tư vào SLP Coin, bạn cần phải lưu ý các rủi ro và có kế hoạch đầu tư cụ thể. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ về SLP Coin và Axie Infinity trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn gửi đến bạn về SLP Coin và giá của nó. Mong rằng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và thông tin về đồng tiền điện tử này. Cảm ơn đã đọc bài viết! Chúc bạn đầu tư thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK