PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin.App năm 2023

PooCoin là một nền tảng đồng thuận mà ở đó người dùng có thể tra cứu, chia sẻ về biểu đồ, giao dịch, trao đổi… Nó có liên quan đến mã thông báo mà bạn đang theo dõi. Tiền điện tử gốc của nền tảng này là POOCOIN. Đồng tiền điện tử đã trở nên phổ biến khi giá của nó tăng gần 700%.

Tiền điện tử đã trở thành một lựa chọn đầu tư vô cùng phổ biến và rộng rãi. Nó là một dạng tiền kỹ thuật số mang tính cách mạng đã thay đổi thế giới và đang phá vỡ toàn bộ lĩnh vực tài chính. Với sự thành công đáng kinh ngạc của Bitcoin và Ethereum, nhiều người đã tạo ra tiền điện tử với hy vọng đạt được tầm cao tương tự. Thị trường Cryptocurrency đã chứng kiến mức độ thành công khác nhau của từng loại coin. Một trong những dự án tiền điện tử được cho là phát triển nhanh chóng đó là Poocoin. Mặc dù cái tên này rất kỳ lạ, nhưng nó có một số đợt tăng khủng khiếp. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu Poocoin là gì và xem xét có nên mua tiền điện tử bất thường này không nhé!

Poocoin là gì?

Trước khi đi vào phân tích sâu, trước tiên chúng ta hãy hiểu chính xác PooCoin là gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với cả nhà đầu tư và nhà giao dịch như bạn.

Poocoin là gì?
Poocoin là gì?

PooCoin là một nền tảng đồng thuận cho phép nhà đầu tư tra cứu về exchange, PooCoin chart, transaction… Có liên quan tới token/coin mà người dùng đang theo dõi. Nhờ đó, người dùng có thể biết được giá, lượng mua hoặc bán hay ví holder của nó rồi đánh giá có nên mua hoặc bán hay không.

PooCoin cũng được coi là trang đánh giá DeFi được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới. Nền tảng năm trong số 1000 website được truy cập nhiều nhất với vị trí là 672. Trang web của Poocoin chia sẻ chỉ mục cho mọi hợp đồng tiền điện tử trên những mạng hỗ trợ. Gồm có chart, thông tin mua hoặc bán theo thời gian thực, token LP, vốn hóa thị trường, vật dụng và ví giao dịch.

Nền tảng này đã cung cấp những tính năng mới trong phân tích DEX và Bot PooCoin thường được áp dụng trong những nhóm tiền kỹ thuật số Telegram. Những chức năng nâng cao có trên website cho phép theo dõi nhiều ví.

PooCoin được thành lập bởi những người sáng lập ẩn danh trên Binance Smart Chain. Trong khi nhiều người coi việc ẩn danh là đáng ngờ, ngành công nghiệp tiền điện tử đang tràn ngập nhiều dự án thành công mà không có người nào được biết đến đứng sau. Phổ biến nhất trong lĩnh vực này là Bitcoin. Bạn cũng có thể xem thêm các đồng coin sắp lên sàn Binance để có thêm nhiều thông tin mới nhé!

PooCoin App là gì?

Ứng dụng PooCoin hiện đang cung cấp cho người dùng một cách để theo dõi các giao dịch, ví và trang trại năng suất trên BSC. PooCoin App có thể giúp quan sát và phát hiện ra những thứ được gọi là “shitcoin” thông qua một loạt các tính năng độc quyền. Người dùng có thể thực hiện “rug check” trên tiền điện tử để phân tích tính bảo mật của nó. Sniper watcher có thể cảnh báo các chủ dự án về việc liệu tiền điện tử của họ có sắp bị bot tràn vào hay không. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Poocoin đã mở rộng sang các khối đa giác và KuChain.

Đối thủ cạnh tranh và thay thế PooCoin App:

 • Bscscan
 • Etherscan.io
 • Binance
 • Coinmarketcap
 • Dextools
 • Tradingview
 • Kucoin
 • Dex.guru
 • Nomics
 • Coinsniper

Poocoin Token là gì?

PooCoin Token là mã thông báo gốc của ứng dụng PooCoin, ký hiệu POOCOIN. Đồng tiền điện tử này làm nhiệm vụ cấp quyền và tài trợ cho hệ sinh thái của nó dựa trên khoản phí 8% được tính cho mọi giao dịch. Một nửa trong số này được trao cho những người nắm giữ token và 4% còn lại sẽ bị đốt cháy.

Poocoin Token là gì?
Poocoin Token là gì?

Tiện ích của mã thông báo tới từ hệ thống thành viên theo cấp cung cấp cho người dùng nhiều thông tin theo dõi hơn. Những người nắm giữ POOCOIN trị giá 100 đô la trong nhóm thanh khoản với cặp BNB có thể theo dõi ví của các nhà giao dịch khác và vô hiệu hóa các quảng cáo trên trang web. Cung cấp thanh khoản trị giá 300 đô la mang lại cho người dùng cơ hội “hiển thị các giao dịch của bạn và bật tab giao dịch ví”. Cuối cùng, 2.000 đô la thanh khoản mở khóa trình theo dõi và danh sách các mã thông báo xu hướng.

Thông số kế thuật về Token POOCOIN:

 • Ký hiệu: POOCOIN
 • Token Standard: BEP-20
 • Blockchain: BNB Chain
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 5.151.505. PooCoin
 • Max Supply: 10.000.000 PooCoin
 • Smart contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

Lịch sử

PooCoin ra mắt vào đầu năm 2021 và đã có một hành trình đầy biến động. Nó đã chứng kiến ​​mức tăng ban đầu vào ngày 21 tháng 4, tại thời điểm này giá PooCoin tăng vọt từ 2,84 đô la lên 4,57 đô la. Điều này xảy ra khi nền tảng đã trải qua một sự gia tăng về người dùng. Trên Twitter, nền tảng này đã có gần 60.000 người dùng chỉ trong vòng 30 phút.

Mã thông báo này đã trải qua một cuộc biểu tình lớn vào tháng sau khi nó tiết lộ bốn triệu POOCOIN đã bị đốt cháy, trong tổng nguồn cung 10 triệu POOCOIN. Nó tăng lên 15,08 đô la vào ngày 12/5/2021. PooCoin App đã ra mắt giao diện hoán đổi vào cuối tháng, cho phép các nhà đầu tư hoán đổi mã thông báo trực tiếp trên nền tảng. Nó cũng cung cấp cho các trader tính năng “tự động chọn” sẽ chọn giá tốt nhất và mức trượt giá tối thiểu. Tuy nhiên, vào cuối tháng 5/2021 POOCOIN đã giảm xuống dưới mức 5 đô la.

PooCoin được tích hợp với Poylgon vào tháng 6/2021 mang đến cho người dùng khả năng lập biểu đồ mã thông báo dựa trên blockchain. Nhưng điều này không đủ để ngăn tiền điện tử giảm mạnh. Theo CoinMarketCap, token đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 38,02 đô la vào ngày 23/12/2021, trước khi giảm mạnh xuống 1,52 đô la vào cùng ngày. PooCoin tiếp tục giảm trong năm mới và chạm mức thấp nhất mọi thời đại là 0,0000009 đô la gần đây, vào ngày 21/03/2022. Tại thời điểm viết bài nó đang ở mức 0,233234 đô la thấp hơn nhiều so với mức cũ thời điểm năm ngoái.

Mua bán và lưu trữ Poocoin

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn việc mua/bán và lưu trữ Poocoin Token như thế nào nhé!

Mua bán và lưu trữ Poocoin
Mua bán và lưu trữ Poocoin

Mua/bán Poocoin ở đâu?

Poocoin là một mã thông báo tiền điện tử có nền tảng trao đổi riêng. Trên đó, bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, trang web này hoạt động dựa trên nền tảng PancakeSwap, vì vậy trên thực tế, bạn sẽ giao dịch trên đó nếu bạn sử dụng trang web Poocoin.

Do đó, người dùng có thể truy cập trang web PancakeSwap để có trải nghiệm thuận tiện và hợp lý hơn. Tại đó, bạn sẽ có thể giao dịch Poocoin và hơn 400 mã thông báo tiền điện tử khác. Để sử dụng trang web, trước tiên bạn cần thiết lập một ví được hỗ trợ và nạp tiền bằng Binance Coin hoặc một mã thông báo trao đổi phổ biến khác.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể giao dịch trên các sàn Dex như:

 • Bakeryswap
 • Dodo bsc

Lưu trữ Poocoin ở đâu?

Khi nói đến tiền điện tử, ví tiền điện tử là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Bạn cần đảm bảo rằng cái bạn chọn hỗ trợ nhiều loại tài sản và blockchain. Ngoài ra, tính dễ sử dụng và tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau là những khía cạnh cần xem xét vì chúng sẽ làm cho các hoạt động hàng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều. Về PooCoin, bạn không thể mua mã thông báo mà không có ví, vì trước tiên bạn cần một loại tiền điện tử khác. Dưới đây là các loại ví hỗ trợ lưu trữ token này:

 • Metamask
 • Binance Chain Wallet
 • Coin98 wallet
 • Ledger
 • Trezor
 • Trust wallet
 • Coinhub
 • Math Wallet
 • SafePal
 • Frontier Wallet
 • SimpleHold Wallet
 • XDEFI Wallet
 • Venly
 • Rainbow
 • TokenPocket

Hướng dẫn mua

PooCoin không có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch lớn hoặc thông qua các phương thức thanh toán chính thống như tiền tệ fiat. Bạn sẽ cần phải thực hiện thêm một vài bước trước khi có thể mua token này. Sau đây là các bước chính để mua đồng coin này dựa vào ví Metamask.

Hướng dẫn mua
Hướng dẫn mua PooCoin

Bước 1: Thiết lập một ví Metamask

Trước tiên, bạn sẽ cần thiết lập một ví tiền điện tử để lưu trữ các tài sản khác nhau của mình, bao gồm cả Poocoin. Metamask là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho việc này và quan trọng nhất là hỗ trợ token này.

Bước 2: Định cấu hình ví Metamask của bạn cho Binance Smart Chain

Trước khi có thể sử dụng ví Metamask của mình với các tài sản Binance Smart Chain, bạn cần phải định cấu hình ví cho hệ sinh thái. Mặc dù quá trình này thường sẽ tự động khởi tạo khi bạn kết nối ví với trang web Binance. Nhưng bạn có thể cần phải thực hiện thủ công trong một số trường hợp.

Để định hình cấu hình ví của bạn, hãy mở tab tài khoản ở trên cùng bên phải và chọn cài đặt. Trong menu cài đặt, chọn phần Mạng và sau đó nhấp vào “Thêm mạng”. Tại đây, bạn sẽ cần phải nhập thủ công thông tin mạng Binance, thông tin này có thể được tìm thấy trên trang web của nền tảng.

Bước 3: Mua tiền điện tử

Tiếp theo, bạn sẽ cần mua một loại tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng để mua Poocoin. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn BNB vì nó được sử dụng rộng rãi nhất trên PancakeSwap. BNB và nhiều loại tiền điện tử khác có thể được mua trên các trang web như sàn eToro, nơi đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 4: Chuyển tiền điện tử của bạn vào ví

Bây giờ, hãy chuyển tiền điện tử mới mua từ tài khoản trao đổi vào ví của bạn. Đối với điều này, bạn có thể cần địa chỉ công khai của ví. Trong Metamask, bạn có thể tìm thấy nó trong phần chi tiết tài khoản của menu cài đặt ở tiện ích mở rộng.

Bước 5: Mua PooCoin

Bây giờ bạn có đủ BNB trong ví Metamask của mình, hãy chuyển đến PancakeSwap và chọn tab “Giao dịch” ở trên cùng bên trái. Sau đó nhấp vào “Exchange”. Đảm bảo kết nối ví của bạn với trang web PancakeSwap, nếu không số dư tài khoản  sẽ không hiển thị trên sàn giao dịch. Bạn có thể thực hiện việc này từ menu tiện ích mở rộng Metamask khi đang ở trên PancakeSwap. Khi bạn đã điều hướng đến phần “Exchange” của trang web, bạn sẽ thấy một tiện ích trao đổi tiền tệ đơn giản. Tại đây, chọn BNB làm đơn vị tiền tệ hàng đầu và Poocoin làm đơn vị tiền tệ cuối cùng.

Nếu bạn không thể tìm thấy Poocoin trên PancakeSwap, bạn có thể cần phải định vị nó theo cách thủ công thông qua địa chỉ của tiền tệ. Để làm như vậy, hãy chuyển đến màn hình chọn mã thông báo và đồng hồ trên “quản lý mã thông báo” ở dưới cùng. Sau đó chọn tab “Mã thông báo” và nhập địa chỉ sau vào trường: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.

Khi bạn đã hoàn tất việc này, hãy nhập số lượng BNB bạn muốn trao đổi và đảm bảo rằng tất cả các số đều chính xác. Cuối cùng, nhấp vào “Hoán đổi” và giao dịch sẽ được thực hiện.

Sau khi hoàn tất, Metamask sẽ bật lên và hỏi bạn có muốn cho phép PancakeSwap gửi BNB cho bạn hay không. Nhấp vào xác nhận và sàn giao dịch sẽ gửi Poocoin vào ví của bạn.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sử dụng Poocoin.App:

PooCoin có hợp pháp không?

POOCOIN là mã thông báo BEP-20 hợp pháp trên Binance Smart Chain. Cứ sau 24 giờ, 21 người xác nhận xác nhận các chi tiết giao dịch trên blockchain BSC. Nó có một bằng chứng về hệ thống đồng thuận cổ phần. Điều này có nghĩa là những người xác thực staking một số lượng tiền BNB nhất định để đủ điều kiện tham gia.

POOCOIN có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 34,625. Nó hiện đang xếp hạng 5664 trên vốn hóa thị trường. Hoạt động giao dịch cho thấy sự tin tưởng của người nắm giữ đối với mã thông báo này. Do đó, có thể nói POOCOIN là một mã thông báo hợp pháp và an toàn để mua và giao dịch.

Ưu và nhược điểm của PooCoin

Ưu điểm:

 • Sử dụng nền tảng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về Shitcoin. Bên cạnh đó, còn có thể tra cứu mức độ uy tín của mỗi loại coin.
 • Giao diện dễ dùng và thao tác nhanh chóng.
 • Cho phép khách hàng có thể theo dõi cập nhật những thông tin mới nhất về những đồng tiền điện tử.
 • Hỗ trợ khách hàng truy cập đến và khám phá những thông tin chuyên sâu. Như: mã thịnh hành, lịch sử giao dịch,… Khi mức thanh khoản đạt 1 trăm đến 2 ngàn USD.
Ưu và nhược điểm
Ưu và nhược điểm của PooCoin

Nhược điểm:

 • Nền tảng còn rất mới
 • Đồng tiền này có nhiều biến động
 • Nền tảng không hỗ trợ tiếng Việt

Vậy, có nên đầu tư vào PooCoin hay không?

PooCoin là một trong số ít nền tảng cho phép các nhà đầu tư theo dõi chi tiết các dự án dựa trên BSC. Tuy nhiên, mã thông báo của nó đã giảm mạnh trong những tháng gần đây. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất là các nhà đầu tư phải tiến hành nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Có nên đầu tư vào PooCoin không?
Có nên đầu tư vào PooCoin không?

Có một số tâm lý chia rẽ từ các nhà dự báo. PricePrediction cho rằng nó sẽ vượt mốc 1 đô la trong năm nay. Trong khi Gov Capital dự đoán nó sẽ trở nên vô giá trị vào năm 2022. Các dự báo thường sai, vì vậy các nhà đầu tư không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền họ có thể để mất.

Câu hỏi: Có nên đầu tư PooCoin không? Nó phụ thuộc vào chính bạn. Chủ sở hữu PooCoin có quyền truy cập vào nhiều chức năng mới trên ứng dụng theo dõi mã thông báo của nó. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang né tránh token, với việc nó giảm xuống dưới mức giá khởi chạy của nó. Trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, tất cả các nhà đầu tư nên tiến hành thẩm định kỹ lưỡng.

>>> Bạn có thể xem thêm: Wirex (WXT) là gì?

Tổng kết

Cho dù bạn muốn hay không, không thể phủ nhận rằng các dự án PooCoin có tiềm năng đạt được sự tăng trưởng bùng nổ. Đây là một đồng tiền điện tử tốt dựa trên Binance Smart chain. Tuy nhiên, nó không phải là một đồng tiền duy nhất. Vì có nhiều đồng tiền tương tự đang thống thị trị trường tốt hơn. Nếu muốn đầu tư vào mã thông báo này hãy nghiên cứu thật kỹ và đưa ra một cách đầu tư khôn ngon nhất nhé! Tốt nhất bạn nên đầu tư khoản tiền mà bạn có thể mất; hãy đa dạng danh mục đầu tư; đừng nên quá tin tưởng mà đầu tư tất cả vào một loại tiền điện tử.

Nội dung trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về PooCoin. Mong rằng sẽ bài viết sẽ mang đến thông tin và kiến thức có giá trị đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: hoctienao.com

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK