FireAnt VN là gì? Hướng dẫn sử dụng FireAnt Chart, Web Platform

Chứng khoán là một kênh đầu tư tài chính sinh lời vô cùng hấp dẫn, giúp tìm kiếm thu nhập cho bản thân. Để đầu tư chứng khoán có hiệu quả hơn thì việc sử dụng ứng dụng theo dõi chứng khoán là rất cần thiết. FireAnt – Một trong những ứng dụng phân tích chứng khoán nổi tiếng. Những ai tham gia vào thị trường này chắn hẳn đã quá quen thuộc với thuật ngữ FireAnt Chart, FireAnt Web Platform, FireAnt App. FireAnt VN là gì? Cách sử dụng FireAnt Chart, Web Platform như thế nào?… Tất cả sẽ được Học Tiền Ảo tổng hợp trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

FireAnt là gì?

FireAnt (FireAnt VN) là ứng dụng/phần mềm giúp nhà đầu tư có thể phân tích, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường chứng khoán của Việt Nam. Tại đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán và tài chính. Nhờ vậy mà người sử dụng FireAnt có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng, chính xác nhất về cổ phiếu, các tin tức chuyên sâu để nghiên cứu và phân tích đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

FireAnt là gì?
FireAnt là gì?

Bên cạnh đó, FireAnt VN còn là ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí hiệu quả nhất trên thị trường hiện này. Sự có mặt của nó đã phần nào hỗ trợ các trader mới bắt nhịp với thị trường hơn. 

FireAnt có 2 phiên bản:

  • FirAnt App: Được sử dụng cho monbile, giúp trade có thể truy cập vào các công cụ hỗ trợ đầu tư và theo dõi về những mã cổ phiếu mà họ yêu thích.
  • FirAnt Web Platform: Phiên bản này có các giải pháp và công cụ chuyên sâu và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ứng dụng phân tích chứng khoán FireAnt, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng tương tự, chẳng hạn như: Simplize, Smartone VPS, Fialda

Những tính năng của FireAnt Web Platform và FireAnt App

FireAnt Web Platform và FireAnt App có rất nhiều tính năng ưu việt. Các tính năng gồm có như:

Những tính năng của FireAnt Web Platform và FireAnt App
Tính năng của FireAnt Web Platform và FireAnt App

Tính năng cảnh báo sớm

FireAnt có hỗ trợ tính năng cảnh báo sớm. Thông qua tính năng này, Trader có thể kịp thời đưa ra nhưng quyết định đúng đắn và phù hợp. Nhờ đó giảm thiểu rủi ri đồng thời mang tới lợi nhuận lớn.

Tính năng mạng xã hội

FireAnt không chỉ đơn giản là một ứng dụng/phần mềm phân tích chứng khoán, mà đây còn là một cộng đồng giúp người dùng có thể thảo luận, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về đầu tư.

Cá nhân hóa giao diện

Bên cạnh giao diện mặc định, tại đây người dùng có thể tự sắp xếp, thêm bớt các tab chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bộ lọc cổ phiếu

FireAnt hỗ trợ nhà đầu tư lọc ra những mã chứng khoán theo nhu cầu. Tất cả thông tin sẽ được cập nhật theo thời gian thực để đảm bảo độ chính xác cao.

Thông tin mô tả trực quan

Tất cả thông tin được hệ thống FireAnt đưa ra ở dạng con số và bảng biểu. Bằng cách xem FireAnt Chart các trader sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Biểu đồ thời gian thực

FireAnt Chart được nhiều trader cho là cập nhật dữ liệu nhanh chóng, ổn định và chính xác. Với tính năng này, trader có thể cập nhật giá của nhiều loại chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, chứng quyền, chứng chỉ quỹ, hợp đồng tương lai,… đang được niêm yết tại những sàn lớn của Việt Nam.

Khóa học đầu tư

Trên FireAnt App có hỗ trợ trader về kiến thức chứng khoán thông qua các khóa học với nội dung đa dạng. Khóa học này sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao. Những khóa học được thành nhiều lớp học ngắn để mọi người có thể dễ dàng quản lý thời gian học.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt Web Platform và FireAnt App

Sau khi đã biết FireAnt, điều tiếp theo chắc chắn các bạn sẽ quan tâm đến chính là cách sử dụng FireAnt. Và phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng FireAnt Web Platform trên máy tính và FireAnt App trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt Web Platform và FireAnt App
Hướng dẫn sử dụng FireAnt Web Platform và FireAnt App

Cách sử dụng FireAnt Web Platform trên máy tính

Bước 1: Đến trang web FireAnt và bắt đầu đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn “Phân tích kỹ thuật” => FireAnt sẽ trả kết quả là các biểu đồ phân tích chi tiết của thị trường chứng khoán.

Bước 3: Nhập mã cổ phiếu và những thông tin cơ bản mà bạn quan tâm. Cập nhật thông tin và đưa ra những nhận định riêng của mình.

Cách sử dụng FireAnt App trên điện thoại

Bước 1: Download và cài đặt FireAnt App về điện thoại

Bước 2: Bắt đầu làm quen với ứng dụng thông qua các chỉ số. Sau đó bạn có thể nghiên cứu và đọc tin tức trên FireAnt để tìm kiếm và đưa ra quyết định đầu tư. Tận dụng những công cụ hỗ trợ của hệ thống để đánh giá độ hiệu quả.

Cách sử dụng FireAnt Chart

FireAnt hỗ trợ tính năng FireAnt Chart có thể lưu và nạp biểu đồ. Tại đây người dùng có thể tái sử dụng những mẫu biểu đồ cho các mã cổ phiếu khác nhau.

Để lưu chart trên FireAnt, người dùng chỉ cần bấm nút lưu mẫu trên hệ thống và sau đó đặt tên cho chart đó. Tiếp theo là bấm lưu là là hoàn thành việc lưu biểu đồ. Nếu muốn nạp mẫu, người dùng cũng thực hiện tương tư như bước lưu. Chỉ cần bấm vào những biểu mẫu đã lưu sau đó nạp mẫu là xong. Lưu ý, người dùng có thể lưu mẫu biểu đồ của mình hoặc chọn mẫu của những thành viên khác đã chia sẻ.

Đánh giá về nền tảng phân tích chứng khoán FireAnt VN

Tuy không phải là phần mềm/ứng dụng theo dõi chứng khoán duy nhất trên thị trường, nhưng FireAnt đã tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Sau đây là những đánh giá của chúng tôi về FireAnt:

Đánh giá về nền tảng phân tích chứng khoán FireAnt VN
Đánh giá về nền tảng phân tích chứng khoán FireAnt VN

Ưu điểm

  • FireAnt là nền tảng phân tích chứng khoán không tính phí
  • Có hỗ trợ chỉ báo kỹ thuật phát triển với trên 126 chỉ số khác nhau. Nhờ có ứng dụng này trader có thể dễ dàng xác định điểm mua và điểm bán hợp lý và tối ưu lợi nhuận.
  • FireAnt hỗ trợ trader tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó thông tin được cập nhật liên tục và chính xác đến từng giây.
  • Hỗ trợ đa nền tàng, có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính.
  • Hỗ trợ trader tự tạo danh mục các mã chứng khoán mà họ chú ý đến. Đó cùng là cách lọc cổ phiếu tại FireAnt.
  • Không những thế, FireAnt còn tích hợp tính năng cộng đồng. Nhờ vậy, bạn có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Nhược điểm

  • Việc tích hợp quá nhiều thông tin trên cùng một ứng dụng đôi khi sẽ làm cho nhà đầu tư dễ bị phân tâm.
  • Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng nó vẫn được đánh giá là một nền tảng theo dõi và phân tích chứng khoán hiệu quả mà nhà đầu tư nền biết, đặc biệt là những người mới.

Tổng kết

Ứng dụng/phần mềm phân tích, theo dõi chứng khoán là một công cụ đặc biệt cần thiết đối với mọi nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Không chỉ FireAnt, mà trên thị trường còn có nhiều ứng dùng nhiều khác.

Mong rằng bài viết “FireAnt VN là gì? Hướng dẫn sử dụng FireAnt Chart, Web Platform” sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về thị trường chứng khoán hoặc tài chính hãy theo dõi trang web Học Tiền Ảo nhé!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK