Hướng dẫn sử dụng Poocoin Chart 2022 bạn nên biết

PooCoin là một trong những công cụ phân tích và giao dịch DeFi được sử dụng nhiều nhất cho các trader. Đây là nền tảng phân tích hàng đầu hỗ trợ hệ sinh thái Binance Smartchain, Polygon (MATIC) và KuChain (KCC). PooCoin Chart – Chức năng quan trọng nhất của trang web này. Trong bài bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về PooCoin Chart và cách sử dụng tính năng này nhé!

Sơ lược về PooCoin

Trước khi đi vào tìm hiểu PooCoin Chart, chúng ta nên biết PooCoin là gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở bài viết trước, PooCoin là trang web phân tích tiền điện tử DeFi được truy cập nhiều nhất trên thế giới. PooCoin cung cấp tính năng Theo dõi biểu đồ, theo dõi giao dịch, truy tìm ví…. cho các token/coin một cách dễ dàng và an toàn.

Sơ lược về PooCoin
Sơ lược về PooCoin

POOCOIN là đồng tiền điện tử chính của nền tảng và được xây dựng dựa vào chuỗi khối Binance Smart Chain (BSC). Tương tự các đồng tiền điện tử Meme khác, PooCoin đã tạo nên cơn sốt gây chấn động cộng đồng vì ý tưởng lấy cẩm hứng từ phân.

PooCoin được giới thiệu như một công cụ phân tích cho Pancakeswap, DEX lớn nhất và thanh khoản nhất trên Binance Smartchain. Theo thời gian, nó bắt đầu hỗ trợ nhiều blockchain hơn như Polygon và KuCoin Chain và tiếp tục thêm nhiều nền tảng khác.

PooCoin Chart là gì?

PooCoin Chart là tính năng quan trọng nhất của PooCoin. Chart giúp các nhà giao dịch phân tích các hoạt động mua và bán của một mã thông báo. PooCoin tích hợp phân tích cốt lõi của trình khám phá khối BSCscan, cho phép hiển thị giá và giao dịch theo thời gian thực của bất cứ token nào. Hầu như, các token thường được ghép nối với BNB, điều này có nghĩa là giá của mã thông báo được hiển thị tương đối với BNB.

PooCoin Chart là gì?
PooCoin Chart là gì?

Bên cạch đọc nến, phân tích hành vi mua/bán và kiểm tra giá theo thời gian thực của mã thông báo, PooCoin Chart cũng tiết lộ thêm thông tin về token. Đó là:

 • Tính thanh khoản: Là đề cập đến sự dễ dàng mà một mã thông báo có thể được giao dịch cho một mã thông báo khác. PooCoin theo dõi các mã thông báo LP cũng như số lượng thanh khoản. Điều này giúp các nhà đầu tư và thương nhân tính toán rủi ro của họ trước khi mua bất kỳ mã thông báo nào. Các mã thông báo có tính thanh khoản cao hơn có xu hướng ít biến động hơn các mã thông báo có tính thanh khoản thấp.
 • Đọc hợp đồng: Mặc dù bản thân PooCoin không phải là một công cụ phân tích hợp đồng hoàn hảo, nhưng công cụ này giúp các nhà đầu tư phát hiện honeypots. Bằng cách dán hợp đồng Token trên PooCoin, nhà giao dịch có thể xem các giao dịch DEX của token đó và cả mức thanh khoản của nó. Để phân tích hợp đồng chi tiết hơn, PooCoin đồng bộ hóa địa chỉ hợp đồng với trình khám phá khối BSCscan.
 • Giao dịch: Bạn đã bao giờ muốn biết ví nào đang mua token và ví nào đang bán chưa? PooCoin cung cấp dữ liệu về tất cả các giao dịch DEX của token. Từ người mua, người bán, người nắm giữ lớn nhất và người bán phá giá mã thông báo (người bán lớn nhất). Điều này dẫn trực tiếp đến các giao dịch gần đây trên máy quét khối.

Tìm hiểu tính năng Multi Chart của PooCoin

Đây là một tính năng đã là cho PooCoin App trở nên tuyệt vời hơn. Theo dõi chuyển động nến của một mã thông báo và có thể theo dõi đồng thời lên đến chín mã thông báo là tính năng mà Multi Chart hỗ trợ. Điều này cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư đang cố gắng theo kịp chuyển động giá của các mã thông báo yêu thích của họ. Thay vì mở chín tab khác nhau, Multi Chart cho phép người dùng có cái nhìn tổng quan trong một tab.

Hướng dẫn sử dụng PooCoin Chart

Sau đây là cách sử dụng PooCoin Chart:
 • Bước 1: Truy cập vào website poocoin.app -> Mặc địch là dùng Chain Binance Smart Chain (BSC). Hoặc nếu bạn sử dụng Polygon (Matic) hoặc Kuchain (KCC) thì chọn tại đây nhé.
 • Bước 1: Bạn cần phải biết tên hoặc Contract của mã thông báo của bạn muốn theo dõi. Có thể vào BSCSacan, Polygonscan… để lấy thông tin Token.
 • Bước 3: Dán địa chỉ Contract của Token -> Bấm “Go”
 • Bước 4: Khi đó, bạn có thể tra cứu mã thông báo ở những mục này:
  • Biểu đồ giá dữ liệu của Tradingview
  • Các giao dịch vừa thực hiện của mã thông báo
  • Những thông tin vốn hóa thị trường của mã thông báo
  • Những phần hỗ trợ giao dịch mua bán token nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng PooCoin Chart
Hướng dẫn sử dụng PooCoin Chart

Kết luận

PooCoin là Website phân tích DEX được truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự tham gia nhất của các nhà giao dịch DeFi. Không thể nào phủ nhận rằng dự án Poocoin có tiềm năng đạt được sự tăng trưởng bùng nổ. Tính năng PooCoin Chart phần nào làm dự án trở nên hấp dẫn với người dùng hơn. 

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong PooCoin Chart là gì và cách sử dụng tính năng này. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK