Rosichi là sàn gì? Sàn Rosichi lừa đảo phải không?

Rosichi lừa đảo có phải là sự thật không? Rosichi là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành tài chính. Gần đây có thông tin cho rằng sàn này lừa đảo người dùng. Sự thật về sàn Rosichi là như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới này nhé!

Hiện nay, hình thức Trade BO rất phổ biến và được nhiều nhà đầu tư trẻ lựa chọn. Và một trong những cái tên hoạt động theo hình thức này và được cộng đồng trader quan tâm trong thời gian gần đây, đó chính là sàn Rosichi. Thế nhưng, có rất nhiều thông tin nói rằng Rosichi lừa đảo. Vậy điều này có phải chính xác không? Bài viết sau đây, Học Tiền Ảo sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về Rosichi, đồng thời cũng chỉ ra góc khuất của sàn, cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu Rosichi là sàn gì?

Rosichi là một sàn giao dịch Binary Option, hay có thể gọi là sàn BO. Với loại hình đầu tư này, các trader chỉ có 2 sự lựa chọn trong giao dịch đó là mua và bán. Tùy theo biến động của sản phẩm mà người chơi sẽ dự đoán giá. Tại Rosichi, người tham gia có thể dự đoán giá của Bitcoin trong vòng 30 giây và dùng đồng USDT để nạp tiền.

Tìm hiểu Rosichi là sàn gì?
Rosichi là sàn gì?

Theo chúng tôi tìm hiểu, Rosichi là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính có địa chỉ trang web là rosichi.net. Sàn này là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn thuộc thế hệ Gen Z.

>>> Một sàn Bo lớn và được nhiều người biết đến đó là Wefinex, bạn có thể xem thêm để biết thêm thông tin.

Rosichi có lừa đảo hay không?

Trên nhiều trang mạng xã hội có nhiều người phàn nàn sàn này lừa đảo, người chơi bị mất tiền khi tham gia. Nhưng sự thật Rosichi lừa đảo hay không, chúng ta hãy cùng đi khám phá kỹ hơn về câu hỏi này nhé!

Những người tham gia Rosichi thường hình thành một hội nhóm riêng. Nổi bật nhất có thể nhắc tới cái tên “OTB Group”. Người đứng đầu của những nhóm này thường xuyên đưa ra nhận định về Rosichi là một sàn giao dịch chất lượng và uy tín.

Rosichi có lừa đảo hay không?
Rosichi lừa đảo phải không?

Khi có nhiều thông tin về sàn Rosichi lừa đảo, các thành viên của OTB Group vẫn tin tưởng và đưa ra những lời biện hộ đặc biệt ngớ ngẩn. Họ cho rằng các thông tin nói sàn này lừa đảo thực chất chỉ để che giấu đi vấn đề dịch bệnh đang hết sức căng thẳng mà thôi.

Có rất nhiều bạn trẻ 9X, 10X nhẹ dạ cả tin vào sự xa hoa phù phiếm của các thành viên trong những hội nhóm của Rosichi. Những bạn trẻ ai mà không có hoài bão làm giàu nhanh chóng, muốn mua nhà, mua xe, thả ga du lịch, mua sắm…. Rosichi nắm được tâm lý của phần lớn giới trẻ mà thực hiện ra trò lừa đảo. Có người chơi, có người ủng hộ thì chắc chắn nó sẽ tồn tại.

Hình thức vận hành của Rosichi cũng tương tự như sàn Wefinex, sàn Bitono. Kinh doanh theo cách thức đa cấp, thu hút khách hàng với mục tiêu là lừa đảo. Hãy là một nhà đầu tư thông minh, cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo. Đặc biệt là các sàn giao dịch Binary Option.

Hoạt động của Rosichi

Sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của sàn Rosichi nhé!

Hoạt động của Rosichi
Hoạt động của Rosichi

Hình thức giao dịch của Rosichi

Các trader bắt đầu chỉ cần đặt một số tiền để dự đoán xu hướng về giá của tiền điện tử Bitcoin. Nếu dự đoán đúng, số tiền nhận được sẽ lên tới 95% số tiền người chơi đã đặt cược. Nếu dự đoán sai, người tham gia sẽ mất trắng 100% số tiền đã đặt cược. Rosichi bắt buộc số tiền giao dịch thấp nhất phải là 1 đô la.

Cách kiếm hoa hồng

Bên cạnh việc kiếm tiền từ phương pháp giao dịch nhị phân, người chơi cũng có thể kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người tham gia cùng. Hình thức kiếm hoa hồng như sau:

  • Người tham gia (F0) có thể giới thiệu người khác cùng chơi (F1). Giới thiệu càng nhiều người tham gia sàn Rosichi, khoản tiền hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều.
  • Bất kể F1 giao dịch thắng hoặc thua, F0 đều sẽ nhận được khoản hoa hồng lên tới 50 đô la.
  • Muốn kiếm được F1, người giới thiệu phải đăng bài mỗi ngày để tìm kiếm và lôi kéo. Nội dung bài bài thường sẽ rất thu hút người khác tham gia như: Khoe biệt thự, siêu xe, đồ hiệu….

Phần lớn người tham gia không kiếm tiền được bằng cách thức giao dịch đều chuyển qua phương thức này. Chính vì vậy, nếu có càng nhiều người chơi thì mạng lưới Rosichi lừa đảo lại càng phổ biến. Bản chất của Binary Option đã mang đến cho người chơi rủi ri cao. Thế nhưng, Rosichi vẫn mang danh hiệu là sàn giao dịch Binary Option để đi lừa đảo người dùng.

Bạn có thể xem thêm: Phobitcoin là gì?

Tổng kết

Sau khi đọc xong bài viết, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã câu trả lời cho câu hỏi Rosichi lừa đảo có phải là sự thật không?. Hãy tự mình tìm hiểu trên các nền tảng truyền thông để đưa ra khẳng định chắc chắn hơn nhé. Đừng vì lời dụ dỗ, các chiêu trò lừa đảo mà sàn giao dịch này đưa ra mà nhẹ dạ cả tin.

Nên nhớ rằng, không có hình thức kiếm tiền nào dễ dàng và nhanh chóng cả. Muốn có được thành công, bạn phải đánh đổi thời gian và công sức mới có được.  Không chỉ sàn Rosichi, bạn nên cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên thị trường. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: hoctienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Tiền Ảo - Kiến Thức Đầu Tư Tài Chính 24h | CFD | Forex | CK